Bong bóng bất động sản là gì- đầu tư vào dự án Florence có sợ rủi ro không?

Khái niệm bong bóng bất động sản là gì hiện được khá nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thuật ngữ kể trên cũng như giải đáp thắc mắc giai đoạn này có nên đầu tư vào dự án Florence hay không.

Nếu cần thêm bất cứ tư vấn, hỗ trợ nào khác, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0966 22 4468 bạn nhé!

Bong bóng bất động sản là gì?

Hiện tượng giá bất động sản tăng cao quá mức so với giá trị thực của nó được gọi là bong bóng bất động sản. Điều này tác động rất lớn đến thị trường và thường sẽ làm sức mua chững lại khiến các hoạt động mua bán rơi vào tình trạng khủng hoảng.

bong-bong-bat-dong-san-la-gi
bong-bong-bat-dong-san-la-gi

Nguyên nhân gây ra bong bóng bất động sản có thể do:

  • Thứ nhất, mức tăng trưởng GDP năm rất cao,do đó nhiều người có tiền dư, sẵn sàng dùng tài chính này để đầu tư vào các dự án đất nền. Khi cầu đột biến tăng, giá các dự án bất động sản cũng tăng theo, kén chọn người mua hơn.
  • Thứ hai, để cạnh tranh tốt hơn với thị trường, nhiều dự án bất động sản đang liên kết với các ngân hàng để tạo ra chính sách mua bán hấp dẫn. Theo đó, người mua được hỗ trợ vay vốn từ 30-70% giá trị căn hộ, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho không ít cá nhân dù chưa có đủ tài chính vẫn có thể tiến hình kinh doanh bất động sản để sinh lời nhanh chóng.
  • Thứ ba, chính từ hai điều trên mà hiện thị trường xuất hiện rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh bất động sản thứ cấp. Họ sẵn sàng đầu cơ hoặc cầm trịch để tạo nên những đợt sốt giá ngắn, điều này vô hình chung cũng ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường chung.

Thực tế cho thấy khi xảy ra hiện tượng bong bóng bất động sản, thị trường có những ảnh hưởng rất tiêu cực. Theo đó,  nhiều dự án bất động sản không có tiềm năng được rao bán khiến người đầu tư dễ dàng mắc bẫy. Hơn thế nữa, chính cách làm này cũng gây thiệt hại không nhỏ cho các chủ thầu.

Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu hơn bong bóng bất động sản là gì và tìm hiểu thật kỹ lưỡng nhằm giúp bản thân có được quyết định chính xác hơn.

Nguy cơ xuất hiện bong bóng bất động sản là gì tại Florence?

Đừng quá lo lắng về bong bóng bất động sản. Bởi lẽ các nhà quản lý cũng như nhiều cơ quan có thẩm quyền đang ngày càng chú ý, vào cuộc kịp thời nhằm tránh những hệ lụy tiêu cực do hiện tượng ngày gây ra.

Hơn thế nữa, bạn có thể yên tâm vì hiện tại Florence Mỹ Đình là một trong những dự án tiềm năng, được không ít chuyên gia bất động sản và những nhà đầu tư sành sỏi nghiên cứu. Nhìn vào thực tế tiến độ thi công và những thông tin liên quan tới Florence có thể thấy.

Đây là dự án rất tiềm năng mang lại cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, dễ dàng đi lại dù ra ngoại thành hay vào nội đô, Florence còn có mức giá rất phải chăng khi chỉ khoảng 27 triệu/m2.

Hơn thế nữa, dự án Florence còn có hơn 30 tiện ích nội khu, rất gần đường, chợ, trường học, bệnh viện,…Điều này tạo thuận lợi rất lớn cho cư dân sinh sống lâu dài tại đây. Do đó, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi theo số 0966 22 4468 ngay sau bài viết này hoặc thông tin dưới đây để có những tư vấn chi tiết hơn nhằm sớm đầu tư sinh lời nhanh chóng bạn nhé!

Dự án Florence

Địa chỉ: Số 28 lô X3, đường Trần Hữu Dực, tổ 15, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0966 22 4468

Website: https://www.facebook.com/florence.x3md/

Comments are closed.