Vay cầm đồ- Ưu điểm và hạn chế bạn nên quan tâm

Vay cầm đồ- Ưu điểm và hạn chế bạn nên quan tâm: Không ai trong chúng ta không gặp vấn đề tài chính cả đúng không mọi người? Trong chúng ta không sẵn một số tiền lớn để trang trải cho những nhu cầu cá nhân hay đầu tư khi thời cơ đến.

Đi vay sẽ là sự lựa chọn bắt buộc đối với số lượng lớn người. Nhưng vay ai, vay như thế nào, lại tùy thuộc vào quyết định của mỗi cá nhân. Có nhiều người nghĩ ngay đến vay ngân hàng nhưng cần phải có tài sản thế chấp, thủ tục phức tạp. Chính vì vậy mà vay cầm đồ là vấn đề hiện nay nhiều người quan tâm.

Hãy cùng cho vay tiền nhanh tại Hà Nội tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1.  Vay cầm đồ có ưu điểm gì?

Nhắc đến tiệm cầm đồ, người dân Việt Nam vẫn sở hữu định kiến về hình thức tài chính này.Tuy vậy, cầm đồ khá là phổ biến ở những nước phát triển. Đối tượng khách hàng mà các tiệm cầm đồ hướng đến là các cá nhân, đơn vị chúng tôi không đầy đủ điều kiện để vay ngân hàng, đang cần tiền gấp, và sở hữu tài sản đáng giá để thế chấp cho khoản vay của mình.

Thủ tục cầm đồ đơn giản, nhất là khi kết hợp với phần sự phát triển của công nghệ, tạo thành các công ty chúng tôi cầm đồ online như camdonhanh.vn. những gói vay cũng linh hoạt hơn nhiều. Bạn sẽ là người quyết định muốn vay trong bao lâu, đơn vị tính là ngày, thay vì phải tuân theo thời hạn vay cố định tại các ngân hàng theo tháng, năm.

Nếu như đang cần tiền gấp, và không đầy đủ điều kiện vay ngân hàng, cầm đồ sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể được vay những khoản tiền nhỏ từ 1 đến 10 triệu, số tiền mà sẽ không có ngân hàng nào muốn cho các bạn vay

2. Hạn chế khi vay cầm đồ

Tất nhiên không có thể không kể đến một vài điểm yếu của cầm đồ so với ngân hàng. Do thủ tục đơn giản, không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính, rủi ro đi kèm sẽ lớn hơn rất nhiều đối với ngân hàng, nên lãi suất đi vay ở những tiệm cầm đồ sẽ cao hơn, Nhưng vẫn ở mức độ có thể chấp nhận được. Mặc dù vậy, thời gian giải ngân nhanh chóng không thể phủ nhận, là điểm mạnh của những tiệm cầm đồ đối với ngân hàng. Việc làm giải ngân của những tiệm cầm đồ có thể chỉ mất 1 ngày, trong khi với phần ngân hàng sẽ là hàng tuần, thậm chí là tháng nếu khách hàng vay số tiền lớn.

3. Lý do bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ tại chovayhanoi.com

Đến với dịch vụ cầm đồ tại chovayhanoi.com bạn yên tâm với những điều sau:

  • Tài sản của bạn sẽ được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.
  • Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.
  • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý.
  • Tuyệt đối minh bạch về lãi suất và quy trình.
  • Đem đến sự tiện ích với phần dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.
  • Thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao.

Vậy, còn vấn đề gì đáng phải bàn nữa nào? bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chovayhanoi.com của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: https://chovayhanoi.com

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Comments are closed.