Chuỗi vòng đá đeo tay phong thủy đá mắt hổ vàng Tiger Eyes

0Đá mắt hổ vàng – Viên đá cho hạnh phúc, sự lạc quan và may mắn. Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời, mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Đá mắt hổ vàng nâu tự nhiên được xem là viên đá giúp cho việc tăng cường trực giác và giúp bạn có được nguồn năng lượng tích cực. Đây là một lựa chọn tinh tế.
Chuỗi vòng đá đeo tay phong thủy thạch anh vàng O2u Design có màu sắc từ vàng đến nâu, bề mặt đá có hiệu ứng “óng ánh” vô cùng bắt mắt kết hợp với đá thạch anh tóc nâu, charm lá vàng sinh động, tạo cảm giác trẻ trung, ấm áp, sang trọng là một sản phẩm nổi bật của O2UDesign chắc chắn sẽ chinh phục mọi cô nàng.
Trang sức đá phong thủy O2U – Only one for You – cung cấp các sản phẩm đá trang sức phong thủy theo phong cách riêng của Bạn mà Bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu.
Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc đá tự nhiên 100%, không xử lý màu hay hóa chất. Cam kết hoàn tiền 200% nếu không đúng sự thật.
O2UDesign hiểu rằng đằng sau mỗi quyết định mua trang sức đá phong thủy không chỉ là một sự đầu tư về vật chất mà còn chứa đựng những cảm xúc quý giá, bao gồm cả thế giới tâm linh – tinh thần.
O2UDesign có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Tùy vào sở thích và mong muốn của từng người, O2UDesign có thể tư vấn giúp Bạn lựa chọn các trang sức đá phong thủy với loại đá và màu sắc phù hợp.
Hãy gọi 0919.888.618 để được tư vấn tốt nhất hoặc tham khảo các sản phẩm khác tại www.O2Udesign.com

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

Leave A Reply

Your email address will not be published.