2 Vòng Phong Thủy Cực Linh Nhất Định PHẢI MUA Năm 2019 Này | Vòng Chú Đại Bi |Nhẫn Bát Nhã

0ĐẶT MUA VÒNG CHÚ ĐẠI BI CHÍNH HÃNG:

ĐẶT MUA NHẪN BÁT NHÃ CHÍNH HÃNG:

————————————————–

Website:

Fanpage:

Đăng ký:
————————————————————-

Hai loại vòng phong thủy đang được nhiều người sử dụng và đã quá quen thuộc với dân phong thủy đó là: Vòng tay khắc chú đại bi và Nhẫn Bát nhã tâm kinh. Sau đây tôi sẽ nói chi tiết thông tin về hai vòng phong thủy này.

Đầu tiên là chiếc vòng tay khắc chú đại bi ( hay còn gọi là vòng chú đại bi ) là một chiếc vòng có nguồn gốc từ thái lan. Chiếc vòng tay này được làm từ kim loại titan mạ vàng không gỉ, trên vòng được trạm khắc nội dung chú đại bi vô cùng tinh sảo. Sản phẩm vòng phong thủy được khắc Thần Chú Đại Bi là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức, với thiết kế vô cùng đẹp mặt, các nét chữ được chạm khắc tinh xảo, sắc nét. Dù là các chữ rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết để thể hiện được giá trị của kinh Phật.

Vòng phong thủy ngoài được khắc Chú Đại Bi ra, trên vòng vũng khắc biểu tượng hoa sen của nhà Phật. Hoa sen là tượng trưng cho nghị lực phi thường, vươn lên từ bùn đất mang tới hương thơm cho đời, cho người. Hoa sen cũng là loài hoa thể hiện sự tinh khiết, thanh tinh và trong Phật pháp thì hoa sen là biểu tượng của sự chuyển hóa.

Vòng chú đại bi có tác dụng làm tâm thanh tịnh, xua đuổi tà ma, mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên chiếc vòng này chỉ thật sự có tác dụng khi được các nhà sư trì chú lên nó với thông tin của chủ nhân nó, vì vậy các vòng chú được bán tràn lan trên thị trường đều giả mạo và không linh nghiệm.

Bạn nên đặt mua sản phẩm tại trang web uy tín mà mình đã để liên kết dưới video này. Khi đặt mua tại đây bạn sẽ được lấy thông tin và chiếc vòng sẽ được trì chú tại thái lan với thông tin của bạn rồi mới gửi cho bạn. Do đó sẽ mất tầm 7 ngày để bạn nhận được vòng gửi đến tay bạn.

Vật phong thủy thứ hai tôi muốn nhắc đến là chiếc Nhẫn Bát Nhã Tâm kinh ( thường gọi là nhẫn bát nhã. Nguồn gốc chiếc nhẫn này cũng đến từ Thái Lan, đát nước giàu tính tâm linh và đạo phật. Nhẫn bát nhã tâm kinh nào đã được trì chú và kích hoạt bài Kinh trên nhẫn thì người đeo khỏi cần cầu khấn gì mà tiền cứ vào ào ào, công danh thăng tiến vùn vụt, gia đình hạnh phúc êm ấm, tình duyên sớm đến. Cái này thì mình chứng kiến nhiều, đeo khoảng 1, 2 tuần thì bắt đầu có hiệu nghiệm rồi, người nào mà hợp mệnh thì hỷ sự còn đến nhanh hơn nữa.

Bạn cũng biết được bùa chú Thái Lan linh nghiệm nhất Thế Giới mà. Đó là lý do vì sao mà dân kinh doanh đi du lịch Thái Lan thường xuyên như vậy.

Nhẫn có hai màu vàng và bạc được làm từ titan mạ vàng hoặc bạc chống rỉ, không mòn. Trên nhẫn được khắc nội dung Bát Nhã Tâm Kinh vô cùng tinh sảo. Cũng như vòng chú đại bi, nhẫn bát nhã cũng bị làm giả làm nhái rất nhiều. Vì thế tôi khuyên bạn nên mua tại website chính hang uy tín mà tôi để liên kết dưới video này. Chiếc nhẫn này cũng sẽ được trì chú và mất khoảng 1 tuần để có thể gửi nó đến tay bạn.

Vừa rồi tôi vừa giới thiệu cho bạn hai vật phẩm phong thủy đang được phổ biến tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm sự may mắn đến từ vật phẩm phong thủy đừng ngần ngại đặt mua cho mình một chiếc vòng chú đại bi hoặc nhẫn bát nhã. Trang web chính hãng tôi đã để dưới video để bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đẫ xem video. Hãy đăng ký kênh để đón xem các video mới nhất nhé.

Tags: #vongphongthuy #nhanbatnha #vongchudaibi
phong thủy,vòng tay phong thủy,phong thuy,vòng phong thủy,vật phẩm phong thủy,vòng đeo tay phong thủy,vòng tay phong thuỷ,vòng tay phong thủy mệnh kim,vòng tay phong thủy mệnh hỏa,vòng tay phong thủy mệnh thổ,nhẫn bát nhã,vòng chú đại bi,vòng đeo tay,vòng đeo tay phong thủy,vòn

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

Leave A Reply

Your email address will not be published.