BÍ QUYẾT XEM HƯỚNG NHÀ THEO PHONG THUỶ

1Làm sao để có một ngôi nhà đẹp hài hoà về mặt thẩm mỹ, ăn ở thoải mái luôn mạnh khoẻ. Làm ăn ngày một giàu có hơn đó là câu hỏi mà không ít người đã, đang và sẽ đặt ra từ thế hệ này cho đến thế hệ khác. Đó là một nút thắt lớn trong lòng mỗi người chúng ta. Và hôm nay tôi sẽ chỉ bạn cách mở nút thắt này bằng bí quyết xem hướng nhà theo phong thuỷ.

Bạn thân mến,

Tậu trâu, cưới vợ (gã chồng), xây nhà xưa nay được xem là 3 việc lớn nhất của đời người. Ngày xưa con trâu là đầu cơ nghiệp ngày nay thay vì mua trâu người ta đi mua xe hơi để làm ăn gây dựng cơ nghiệp. Còn việc lập gia đình là để sinh ra thế hệ kế tiếp, nối nghiệp cha ông đã tạo dựng nên. Còn ngôi nhà được xem như là một phần thiêng liêng chứa tất cả 2 việc lớn trên.

Chính vì lẽ đó mà người xưa khi mua nhà, hay xây nhà nói chung là kiến lập ngôi nhà cho gia đình thì họ rất chú trọng đến phong thuỷ. Vì phong thuỷ giúp cho ngôi nhà trở nên hài hoà hơn, thẩm mỹ hơn, việc làm ăn cũng được thuận bườm xuôi gió hơn và trở nên giàu có hơn, con cháu hiếu hiền, học giỏi đỗ khoa bảng cao có thể giúp nước, trị dân, làm nhiều điều tốt cho gia đình dòng tộc cũng như cho xã hội nói chung.

Vì lẽ đó mà phong thuỷ ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta xưa cũng như nay. Vậy thì làm sao để có thể xem hướng nhà theo phong thuỷ tốt nhất cho bản thân mỗi người?

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

1 Comment
  1. Jampa Viva says

    Cảm ơn anh đã chia sẻ về phong thuỷ , bài rất hay , rất tiếc là âm thanh quá nhỏ anh ạ …! hy vọng anh chia sẻ thêm bài mới nhé …!
    Chúc anh luôn thành công và nhiều hạnh phúc
    em có thể liên hệ qua facebook được không anh ??

Leave A Reply

Your email address will not be published.