Dẻo Thơm Bùi Ngậy với Cách Nấu Xôi Lá Dứa Nước Cốt Dừa bằng nồi cơm điện Ngon Mê Mẩn | Ăn Vặt TV

0Dẻo Thơm Bùi Ngậy với Cách Nấu Xôi Lá Dứa Nước Cốt Dừa bằng nồi cơm điện Ngon Mê Mẩn
Xôi là một món ăn ngon quen thuộc với rất nhiều người, và muốn có được những phần xôi thơm ngon nhất thì phương pháp làm món xôi đó là rất quan trọng. Cách nấu xôi lá dứa nước cốt dừa bằng nồi cơm điện thơm ngon tuyệt vời sẽ là món ăn mới Ăn Vặt TV sẽ hướng dẫn cho các bạn. Xôi lá dứa là một trong những món xôi rất nổi tiếng, khi ăn, các bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon tuyệt vời khó mà cưỡng lại được. Xôi là dứa nước cốt dừa vừa là một món xôi thơm ngon, vừa là một món ăn với thành phần dinh dưỡng rất cao. Đây sẽ là một món ăn sáng tuyệt vời, vừa bổ dưỡng lại vừa cung cấp năng lượng rất tốt cho cơ thể để khởi động cho một ngày làm việc mới. Các bạn đã chuẩn bị để thực hiện món xôi lá dừa nước cốt dừa vừa ngon vừa ngọt này chưa nào. Hãy cùng chúng tôi vào bếp và cùng nhau làm món xôi này các bạn nhé. Đầu tiên là bước chuẩn bị nguyên liệu.
● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
●Theo dõi Ăn Vặt TV trên:
– G+:
– Danh sách Phát:
+ Ăn Vặt TV :
+ Mẹo Nhà Bếp:
+ Ăn Uống & Du Lịch:
+ Món Ăn Vặt:
+ Ẩm Thực Việt Nam:
+ Đời Sống Ẩm Thực:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:[email protected]
✦ Hãy Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video mới nhất về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
✦Cám ơn các bạn đã đăng ký, like và chia sẻ để giúp Kênh Ăn Vặt TV ra nhiều video hơn, cảm ơn quý khán giả rất nhiều.
——————-English Sub——————————–
● An Vat TV channel is dedicated to sharing videos about food, Vietnam travel, Viet Nam culture, human life in Viet Nam.
✦ Please Subscribe, like and sharing to help Ăn Vặt TV channel make more videos, thank you very much.

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/am-thuc/

Leave A Reply

Your email address will not be published.