Vòng phong thuỷ, đá mắt hổ cho nam và nữ tác dụng hộ thân, tâm lý vững vàng cho mệnh Thổ, Kim

3Điện thoại tư vấn: 0913091493

Đá mắt hổ còn gọi là mắt hổ, đó là một loại đá chatoyant, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Là loại trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh. Một loại biến thể khác của loại đá này là dạng đá mắt hổ Hawk khi thiếu các hiệu ứng màu xanh.

Đá mắt hổ vàng là đá có thành phần chủ yếu trong loại đá mắt hổ, màu đỏ do thành phần của loại đá mềm họ chalcedony và màu đen do chứa sắt dạng hematite. Các khối thành phần trong đá phản chiếu ánh sáng và màu sắc tạo ra hiệu ứng đẹp giống như mắt con hổ. Mắt hổ vàng phân bố rất phổ biến và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như làm vòng đá quý.

Đá mắt hổ vàng được khai thác chủ yếu ở Nam Phi và phía Đông của châu Úc. Trong thành phẩn đá có chứa nhiều SiO2 và các nguyên tố tạo ra màu sắc của ion sắt. Tỷ trong của đá khoảng 2,64 tới 2,71 g/cm3. Nó được hình thành bởi sự tích tụ của các sợi khoảng sodium silica và nguyên tố sắt.

Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng chủ yếu làm trang sức, vòng tay đá và làm các vật dụng trang trí.

Vòng Tay đá Mắt hổ vàng tươi là một loại đá quý được rất nhiều người yêu thích bởi nó không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho người sử dụng. Mang lại may mắn, tài lộc cho người Mệnh Thổ và Mệnh Kim.

* Ý nghĩa của đá mắt hổ vàng tươi:

Mắt hổ vàng tươi là viên đá hộ thân tuyệt vời, đá mắt hổ vàng tươi mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người.
Tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích đã định.

Tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi có năng lượng cao, giúp tránh tà ma, năng lượng xấu, lấn án được vía đối thủ, sếp, khách hàng .
Loại bỏ khí hư, trừ tà ma, tốt cho người yếu bóng vía.
Người trí nhớ kém mang vòng tay này bên mình sẽ giúp loại bỏ chứng hay quên.

Đặc biệt, đá mắt hổ vàng tươi được chế tác tỉ mỉ, làm sạch năng lượng xấu để mang lại năng lượng phong thủy tốt nhất cho người đeo. Công dụng của đá mắt hổ đã được chứng minh qua hàng thế kỷ nay.
Charm lá bạc yêu kiều dễ thương tô điểm thêm cho chiếc vòng tay duyên dáng.

* Cách bảo quản đá mắt hổ vàng tươi:

Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá mắt hổ vàng tươi quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.

Không nên để vòng tay đá mắt hổ tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh. Khi vòng tay đá mắt hổ bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

CHỌN NGAY VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG TƯƠI ĐỂ ĐEM LẠI MAY MẮN VÀ BÌNH YÊN TRONG CUỘC SỐNG

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

3 Comments
  1. Bùi Thiếu Gia says

    Cho gia đi shop.0963126828

  2. Ly Nguyen says

    Đá mắt hổ ck tuổi ngọ vk tuổi mùi đều đeo giống nhau dc chứ

  3. Thái Anh says

    Vòng này có giá ntn nhỉ

Leave A Reply

Your email address will not be published.