Vòng tay gỗ Trắc 10 li cao cấp | Vòng tay phong thủy cao cấp dành cho nam và nữ

3ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY:
FANPAGE:
WEBSITE:

1. Gỗ Trắc

Gỗ Trắc đỏ là loại cây gỗ lớn, gốc thường có bạnh vè,vỏ nhẵn màu nâu nhiều xơ, vết đẽo dày màu vàng nhạt sau thành đỏ nâu.

Gỗ trắc đỏ là cây gỗ lớn, nhiều cành, lá non mảnh nhẵn, lốm đốm nốt sần.

Lá kép lông chim 1 lần mọc cách, dài 15 – 20 cm, cuống là dài 10 – 17cm mang 7 – 9 lá chét, lá hình trái xoan đầu nhọn dần.

Hoa tự hình chùm hoặc xim viên chùy ở nách lá, các lá bắc sớm rụng, quả đậu mỏng, dài 5 – 6cm, rộng 1 cm, mang 1 – 2 hạt màu nâu, hạt nồi gồ ở quả.

Gỗ trắc đỏ là loại gỗ quý hiếm với số lượng khan hiếm, trắc đỏ mang giá trị rất cao tùy vào tuổi thọ và đường kính của cây gỗ theo dự báo thì loại gỗ này sẽ có giá cao hơn nữa và phải người có tiền mới mua được, gỗ trắc đỏ cứng và chắc nịch, thớ gỗ tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ, có sức lan tỏa xa, gỗ trắc đỏ cho ra những sản phẩm vòng tay phong thủy có màu tươi mới tạo nên vẻ cực kì sang trọng và quý phái.

2. Gỗ Trắc thuộc nhóm mấy?

Gỗ trắc thuộc nhóm I trong nhóm gỗ quý của Việt Nam.

Loại gỗ này được tìm thấy ở Campuchia, Lào, Thái Lan và Việt Nam, ở Việt Nam gỗ trắc mọc rải rác ở Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế trở và Nam, nhiều nhất là ở KonTum.

3. Gỗ Trắc có tốt không ?
Gỗ Trắc có thớ mịn, dòn, dễ gia công, mặt cắt mịn sau khi khô không nẻ cũng ít biến dạng, không bị mối mọt, có hoa vân đẹp, rất cứng. Gỗ trắc nếu được bảo quản trong nhà có thể tồn tại nguyên vẹn hàng trăm năm.

Hơn nữa, Gỗ Trắc không ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt một số loại có tinh dầu rất tốt cho sức khỏe.

Gỗ trắc chính là loại gỗ được rất nhiều vị khách yêu thích, bởi loại gỗ này không chỉ có màu sắc đẹp thay đổi màu sắc khi trong bóng tối và ra ngoài ánh sáng, mà loại gỗ này còn cực kì nhẵn mịn tới mức không cần dùng tới sơn bóng, gỗ trắc chắc, chống cong vênh và mối mọt rất tốt, chính vì vậy loại gỗ này có giá thành khá cao và đang dần trở thành loại gỗ khan hiếm.

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

3 Comments
  1. dem pho says

    tôi nặng 65kg, cao 1m67 thì đeo vòng 14 hay 16 lý thì hợp nhỉ

  2. Tri Le says

    Em muốn mua cho xin giá.em năng 48 kg cao 1m58 em muốn mua vòng 10 li

  3. Duy Quang says

    mình có máy vòng ai đeo tui cho

Leave A Reply

Your email address will not be published.