Vòng tay phong thủy bán ở đâu? có đem lại may mắn không?

0Vòng tay phong thủy bán ở đâu? có đem lại may mắn không?
➡️ Đặt mua VÒNG TAY PHONG THỦY chính hãng tại đây:
——————
Bí quyết chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh
Tuy nhiên không phải cứ chọn ngẫu nhiên là được, mỗi chiếc vòng sẽ hợp với một mệnh khác nhau. Hôm nay VT Jewelry sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh!
Không chỉ đơn thuần xâu chuỗi những viên đá nhiều màu sắc lại với nhau. Người dùng còn phải chú trọng đến màu sắc, chủng loại đá cũng như số lượng các hạt trên chuỗi… Bởi vì mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang một ý nghĩa đặc biệt và có tác động trực tiếp đến người đeo.
Nếu bạn lựa chọn được chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và ngược lại. Vì vậy, đây là một điều hết sức quan trọng!
Khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy, cần lưu ý một số điểm sau:
Màu sắc vòng tay đá phong thủy phù hợp mệnh
Trong thuyết ngũ hành, tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu, trong đó, điều cần phải lưu tâm đến đó chính là những quy định về màu sắc. Mỗi người cần phải coi trọng việc chọn lựa vòng đeo tay bằng đá dựa trên màu sắc hợp với năm sinh của mình.
Phương pháp chọn vòng phong thủy theo năm sinh
Còn đối với thông thường thì sẽ chỉ dùng theo năm sinh, tìm ra mệnh ngũ hành nạp âm của mình và chỉ cần phải tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì. Sau khi biết được mệnh ngũ hành nạp âm, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn cho mình được một chiếc vòng tay đá phong thủy có màu sắc hợp với mệnh mình theo quy luật ngũ hành trong phong thủy phẩm phù hợp.
Ví dụ : Người thuộc mệnh Kim nên chọn vòng tay có các màu như: nâu đất, xanh da trời, xanh lá cây, trắng, vàng. Vì Hỏa khắc Kim nên nếu bạn đeo vòng tay đá phong thủy mang màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa sẽ gây nhiều điều không tốt cho bản thân người đeo.
1-Chọn vòng tay đá phong thủy cho mệnh Kim
Chính bởi vậy, người mệnh Kim nên chọn vòng tay đá phong thủy màu trắng, xám, vàng, nâu đất . Không nên chọn những màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím.(
Trừ trường hợp mệnh Kim nhưng xét bát tự thì Dụng thần lại là Hỏa)
2- Chọn vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc
Người thuộc mệnh Mộc nên chọn vòng gỗ, vòng đá xanh nước biển sẫm, xanh da trời; xanh lá cây, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. Không nên chọn vòng đeo tay có màu trắng. ( Vẫn có thể dùng nếu như mệnh Mộc nhưng xem bát tự Dụng thần là Kim)
3-Chọn vòng tay đá phong thủy cho người hợp mệnh Thủy
Người mệnh Thủy nên chọn các màu như: màu trắng, đen, lam. Các vòng tay bằng đá mà có màu nâu đất hay vàng sậm thì không nên chọn. (trừ trường hợp mệnh Thủy nhưng khi xét bát tự lại có Dụng thần là Thổ)
4-Vòng tay phong thủy cho người thuộc mệnh Hỏa
Tốt nhất thì người Mệnh Hỏa nên dùng vòng tay gỗ phong thủy, bởi bản chất của gỗ là Mộc. Mộc sinh Hỏa là rất tốt.
5- Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ
Mệnh Thổ nên chọn những vòng đeo tay bằng đá có màu như: nâu vàng, đỏ, cam, hồng, tím. Không nên chọn các loại vòng tay phong thủy có màu xanh da trời hay xanh lá cây.

👉👉👉 Hãy ủng hộ tác giả bằng cách Like,Share,Comment và Subscribe kênh để cập nhật những video mới nhất!
———————————————————————————————————–
Tag: vòng tay phong thủy,vòng tay phong thủy bán ở đâu,vòng tay phong thủy là gì,vòng tay phong thủy giá bao nhiêu,vòng tay phong thủy mua ở đâu,vòng tay phong thủy có tốt không,vòng tay phong thủy có hiệu quả không,vòng tay phong thủy lừa đảo,vòng tay phong thủy chính hãng

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

Leave A Reply

Your email address will not be published.