27 MẸO VẶT DỄ BẤT NGỜ DÀNH CHO BỘ MÓNG VÀ NHỮNG Ý TƯỞNG LÀM MÓNG XINH

8NGHỆ THUẬT LÀM MÓNG DIY ĐƠN GIẢN

Này, các gái ơi, các gái hoàn toàn nên xem video này đấy nhé! Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng vẽ móng nghệ thuật mà thực sự dễ để làm tại nhà! Chúng tôi chia sẻ những mẫu thiết kế sáng tạo giúp bộ móng sơn thường thành bộ móng nghệ thuật thực sự.

Chọn kiểu móng bạn thích:

Xem video này và tìm thêm những mẹo cực dễ về cách dùng những phụ kiện thông thường như là dây chun để tạo ra bộ móng kiểu Pháp hoàn hảo.

Móng lì trông thật thanh lịch và bạn không cần phải mua sơn móng lì đâu. Sơn một lớp màu ưa thích của bạn và hơ tay qua nồi nước đang sôi. Cẩn thận không bỏng nhé!

Móng vân đá trông thật tuyệt và cũng cực dễ thực hiện. Tất cả bạn cần là sơn móng và nước. Đầu tiên, phủ một lớp sơn nền lên móng. Lấy một ly nước và nhỏ vào vài giọt sơn móng, từng lớp một. Nhúng ngón tay bạn vào nước có sơn móng ở góc 45 độ.

Một chiếc móng gãy thực sự là một thảm họa luôn! Nhưng bạn có thể dễ dàng sửa chiếc móng gãy với túi trà lọc. Hãy làm theo hướng dẫn từng bước này: cắt túi trà thành những mẩu ô vuông nhỏ. Phủ sơn móng không màu lên móng và đặt mẩu túi trà lên sơn móng còn ướt. Sơn thêm một lớp không màu nữa. Để sơn khô và thế là móng đã lại lành. Sau đó sơn móng với bất kì màu nào bạn thích.

Bút tẩy móng là một công cụ phải có khi bạn tự làm móng ở nhà. Để làm chiếc bút này, bạn cần một chiếc bút nhớ cũ và nước tẩy móng. Bạn có thể làm sơn móng tại nhà bằng phấn mắt cũ và sơn móng trong suốt.

Sơn móng tự gỡ là một giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai thích móng kim tuyến nhưng biết rằng khó tẩy loại móng này. Sử dụng keo sữa làm lớp sơn nền và để khô. Phủ sơn móng kim tuyến lên lớp keo này.

TIMESTAMPS:

00:09 Hướng dẫn làm móng kiểu Pháp

00:42 Sơn móng vân đá

01:38 Cách sửa móng gãy

03:02 Làm móng với hình trái tim

04:34 Làm móng hoa cỏ

12:07 Thiết kế với gel mạng nhện

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/meo-vat/

8 Comments
 1. KDA Akali says

  Bạn ơi có làm sạch gàu không bạn

 2. Trịnh Minh Âu says

  Xem trễ nữa rồi

 3. bé Bi Bi says

  Tưởng cắt tóc

 4. D Ư Ơ N G says

  🤩🤩🤩

 5. ANIME FAN says

  Tiếng kiểu j ấy??

 6. Sơn Lê says

  Thư 4 khoa.

 7. Ngân Hoàng says

  Yeah bữa nay mình là người coi đầu tiên
  0 lượt xem
  0 lượt thích
  0 lượt comment 😁😁😁😁

 8. Kiệt's explorer says

  Thứ Nhất: Mình xin phép kênh để mình giới thiệu kênh của mình.
  Thứ Hai: Mình mong kênh và anh em hãy dành ít thời gian quan tâm và vào kênh mình để xem video do mình làm tại đây:https://www.youtube.com/channel/UCm0z6jTV51Nt1SSLAhmwzGA
                  Khi xem xong hãy cho mình biết cảm nhận thật sự của kênh và anh em. Nếu cảm thấy "Hay" hay cảm thấy " Thú Vị" thì hãy nhấn vào nút "LIKE", "ĐĂNG KÍ" và " CÁI CHUÔNG" để ủng mình ngay nào!
  À đừng quên bình luận bên dưới để cho mình biết cảm nhận của mọi người về video của mình để mình khắc phục nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.