VÒNG PHONG THỦY ĐÁ HẮC DIỆU – TỲ HƯU MẠ VÀNG MAY MẮN

0Sự kết hợp của đá Hắc Diệu Cầu Vồng và ông Tỳ Hưu sẽ khiến cho bạn tài lộc bình an. Sự nghiệp của bạn phát triển và thành công bền vững.

ĐÁ CAO CẤP CÓ VÂN MÀU VÀ CÓ KIỂM ĐỊNH ĐI KÈM
TỲ HƯU BẠC MẠ VÀNG

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC.

Ngoài ra tỳ hưu rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Do vậy mang bên mình còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.

Obsidian là viên đá của sự thật, bảo vệ, toàn vẹn, trung thực, mang lại sự can đảm để khai thác tiềm thức và khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của bạn.

Obsidian giúp ta đối mặt với nỗi sợ sâu thẳm nhất, với nỗi đau và các vật cản, giải thoát bạn khỏi sự kìm hãm của bóng tối, đem lại ánh sáng bình yên đến nơi trước đây từng là bóng tối.

Obsidian là loại đá có #năng_lượng_bảo_vệ. Khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang trong tình trạng lấp lửng và bạn không biết hướng đi, Rainbow Obsidian sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Obsidian đẩy xa mọi sự tiêu cực mà bạn nhận được từ môi trường và từ cảm xúc của riêng bạn, như ghen tuông, oán giận, giận dữ, hoặc cay đắng. Và cũng ngăn chặn những người có âm mưu xấu hoặc ý đồ không tốt đến với bạn.

Obsidian sẽ nâng cao nhận thức của bạn trong các mối quan hệ, giúp bạn nhận ra được những mối quan hệ tốt cần được thúc đẩy và thúc đẩy nó để có lợi cho bạn, khiến bản thân bạn tốt lên.

————-
Phật Bản Mệnh – Phong thủy đúng, Bình An Hạnh Phúc
#Fanpage: fb.me/phat ban menh.phong thuy dung
#inbox: m.me/phatbanmenh.phongthuydung
#website: www.phatbanmenh.info
#instagram: @phatbanmenh
#youtube: Phật Bản Mệnh
#hotline: 0168.991.9056

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

Leave A Reply

Your email address will not be published.