Vòng tay phong thủy đá hổ phách tự nhiên (lh:0834.699.799)

0👉 Vòng tay phong thủy hổ phách tự nhiên là một “tinh thể” tẩy uế, hổ phách làm trong sạch cơ thể và tinh thần, cũng như môi trường chung quanh. “Tinh thể” này hút bệnh ra khỏi cơ thể, chữa lành và hồi phục hệ thần kinh, cân bằng hai bán cầu não.

✅ Vòng tay phong thủy đá hổ phách tự nhiên của siêu thị phong thuỷ JOCA được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên hạng A. Đá được hình thành từ hàng triệu năm nên linh khí và vượng khí rất là cao. Mang lại may mắn, sức khỏe, giấc ngủ ngon cho người sở hữu.

✅ Những viên đá của vòng được làm hoàn toàn từ đá hổ phách nguyên khối tự nhiên. Nên chiếc vòng rất là bền, nếu bảo quản tốt chiếc vòng có thể đeo hàng trăm năm mà không bị hư hỏng, rạn nứt, phai màu.

✅ Những viên đá của chiếc vòng được các bàn tay của thợ JOCA có nhiều năm kinh nghiệm làm nên. Chiếc vòng vì thế rất là đẹp, độ bóng cao, các đường nét hoàn hảo. Màu sắc lộng lẫy tôn lên vẻ đẹp quý phái sang trọng của bạn.

✅ Khi sở hữu vòng tay phong thủy đá hổ phách tự nhiên mang đến sức khỏe, tràn đầy năng lượng. Vòng này có thể dùng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là em bé sau sinh nên có ngay một chiếc vòng này để giảm bớt đau răng và quấy rối khóc.

📞 Hotline: 0834 699 799.
🌏 web:
⏩ Facebook:
🔍 Instrgram:

#vòngtayphongthủyđáhổpháchtựnhiên
#vòngtayhổphách
#hổpháchtựnhiên

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

Leave A Reply

Your email address will not be published.