☀ Kinh Thánh Thiếu Nhi | Tập 11: ĐA-VÍT – Đối Mặt Gã Khổng Lồ Gô-li-át (4K)

8📽 THE GOSPEL OF JESUS CHRIST ✶ The Bible App for Kids ✶ New Testament • 4K • (English): :’)

📺 Xem tất cả hoạt hình Kinh Thánh Thiếu Nhi (chọn 4K hoặc 1080p để xem chất lượng nhất):

📥 Link tải về:

“Hãy dạy cho trẻ thơ con đường nó phải theo. Dầu khi nó trở về già, cũng không hề lìa khỏi đó.” – Châm ngôn 22:6

Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi (ngôn ngữ Tiếng Việt) là những câu chuyện hoạt hình vô cùng dễ thương, đầy màu sắc, gần gũi và vui nhộn dành cho các bé, cho giáo viên nhi đồng, cũng như các bậc phụ huynh giúp con em để học Kinh Thánh tại nhà.

Với mong ước sẽ giúp các em lớn lên trong sự hiểu biết Lời Chúa và sống cho Ngài, xin Chúa làm bài học qua những câu chuyện này sẽ trở nên sống động chính trong cuộc đời của các em.

Hiện tại chỉ có duy nhất hoạt hình bằng ngôn ngữ Tiếng Việt dành riêng cho các bé tại đất nước Việt Nam thân yêu, nên xin quý vị trân trọng, chia sẻ và cảm tạ Chúa vì ân điển của Ngài dành cho quý vị và con em quý vị. Muốn thật hết lòng!

* “Kinh Thánh Thiếu Nhi” được khai thác từ phần mềm “The Bible App for Kids – Ứng dụng Kinh Thánh Thiếu Nhi” của YouVersion, cung cấp bởi Life.Church | Ứng dụng trên Android và iOS:

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/truyen/

8 Comments
 1. Kids of JESUS says

  📽 THE GOSPEL OF JESUS CHRIST ✶ The Bible App for Kids ✶ New Testament • 4K • (English): https://youtu.be/S1lVlTzEDoY :')

 2. bossman sadman says

  Yes

 3. roblox username: iTxRainyXD says

  God man

 4. Anh Võ says

  Cuộc đời tôi và những người tôi biết đã thấy được nhiều phép lạ từ Chúa, nhận được tình yêu thương, sự giúp đỡ, quyền năng tể trị của Chúa trên mọi sự. Những khi ko đi làm, tôi thích chạy đến Nhà thờ thinh lặng ngồi bên Chúa. Một cảm giác bình an, nhẹ nhõm trong tâm hồn! Trải lòng mình ra với Chúa, kể cho Ngài nghe những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Cha ơi! Con biết Ngài luôn ở bên con. Có Chúa là đủ để con hạnh phúc suốt đời!

 5. điểu doi điểu doi says

  Amen

 6. Hoathu Nguyen says

  Chung con tin cay vao chua

 7. PHUONG ANH NGUYEN says

  CHÚA MUÔN NĂM

 8. thang Giang says

  hay qua hay qua

Leave A Reply

Your email address will not be published.