Hướng dẫn làm bánh Bông lan Phú Sĩ siêu ngon tại nhà

0Đăng ký ngay:
Bánh Phú Sĩ hay còn gọi là bánh Bông lan Phú Sĩ, một cái tên khơi gợi đến đất nước Nhật Bản. Đây là một loại bánh bông lan với phần kem lá dứa thơm béo ở phía trên và trên cùng được rắc một lớp dừa nướng thơm ngậy. Bánh có hình dáng trông giống như ngọn núi Phú Sĩ được tuyết bao phủ quanh năm, nên có tên gọi Bông lan Phú Sĩ.

Món bánh Bông lan Phú Sĩ là một món bánh hot trong mọi mùa của các tiệm bánh ngọt!

Trong khóa học này, giảng viên Đặng Trần Lan Nghi – chủ tiệm bánh Lan Nghi Bakery – chia sẻ công thức làm bánh Bông lan Phú Sĩ. Đây là công thức kinh doanh của chị, có nhiều đặc điểm khác so với các công thức thông thường. Qua biến tấu của Lan Nghi, bánh bông lan Phú Sĩ truyền thống được thực hiện bằng phương pháp hấp cách thuỷ đã được thay thế bằng phương pháp nướng cách thuỷ. Với phương pháp này bánh mềm mịn và thơm hơn.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được học cách làm bông lan vị cam vàng siêu ngon không dính khuôn, công thức kem lá dứa béo ngậy thơm lừng!

Chỉ với công thức này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu ra các hương vị bông lan khác, hoặc các loại kem khác để mở một tiệm bánh online nho nhỏ chuyên về Bông lan Phú Sĩ!

Và hãy tham khảo thêm các khóa học làm bánh khác của bọn mình. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng!

Bạn muốn khởi nghiệp? Wikilady chúc bạn khởi nghiệp thành công!

Bạn muốn làm bánh để thỏa mãn đam mê và cho người thân thưởng thức? Wikilady chúc bạn hạnh phúc!

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/am-thuc/

Leave A Reply

Your email address will not be published.