Hóa Giải Nhà Hướng Đông Nam [ PhongThủy ]

4Trong phong thủy, việc hướng nhà hợp mệnh chỉ là một phần khá nhỏ trong tổng thể các phương pháp suy đoán cát hung của một ngôi nhà.

Ngoài hướng, cũng nên quan tâm đến vị trí bố trí các khu chức năng, các Tiết minh trong một ngôi nhà. Vị trí thực tế còn quan trọng hơn là hướng rất nhiều.
Theo Bát trạch, Nếu Hướng nhà không hợp mệnh, thì dùng hướng bếp để hóa giải. Nên xoay bếp hướng về hướng Đông Bắc là hóa giải được hướng nhà không hợp này.
Theo Huyền không phi tinh, trong vận 8 (2004-2023) nếu xây nhà vào khoảng thời gian như trên thì hướng Đông Nam với sơn Thìn thì có cách cục xấu (nhưng xấu như thế nào còn do loan đầu và cách bố trí), Nếu nhà có hướng Tốn hoặc Tỵ thì cơ bản là đẹp. Nếu nhà ở vào hướng Tốn hoặc Tỵ thì đó là nhà có cách cục vượng đinh, vượng tài, tốt cho sức khỏe cũng như công việc.
Tuy nhiên, dù ở cách cục nào ta vẫn nên hóa giải hướng nhà không hợp. Bởi vì, ở ngôi nhà sinh vượng có thể ta kiếm được tiền, sức khỏe ta tốt nhưng cũng có thể con cái phát sinh hư hỏng, anh em mâu thuẫn, vợ chồng khắc khẩu, phản mục nhau,…
Thế nên để hóa giải hướng nhà không hợp thì dùng hướng bếp như trên .

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

4 Comments
 1. Th0tho Le says

  Ong noi may quay cai nha lam gi

 2. Son Huynh says

  Hoa giai Nen nha thấp hon mat duong

 3. tan duong Le says

  cũng hay kênh rất hữu ít vừa thư giảng giải trí lại cung cấp thêm nhiều kiến thức nhưng chưa đủ cần kết hợp trình bài luận lý của BÁT TRẠNH MINH CẢNH là lý luận về tuổi người và hướng đất (nhân khí kết hợp địa khí) và HUYỀN KHÔNG PHI TIN cho ta bít ảnh hưởng sự dịch chuyển của sao đến vận khí của con người và đất đai. để có thể luận giải chính xác hoặc gần đúng nhất với từng gia chủ của từng nhà. chứ không lẻ nhà nào hướng ĐN thì gia đình đó đều không hợp phong thủy hết sao.
  mình không có ý gì nhưng riêng chia sẽ này của kênh thì còn còn cần pải kết hợp thêm nhiều luận lý phong thủy của ít nhất 2 phái đã nêu trên. riêng mình cho rằng chỉ xét hướng nhà mà luận đoán thì còn thiếu quá nhiều dữ kiện để thay đổi vận khí phong thủy

 4. sks asmobine says

  hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.