PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Biểu tình chống bà Nancy Pelosi – Chủ Tịch Hạ Viện Hoa Kỳ tại San Francíco

31Ngày 23/12 người biểu tình đứng trước văn phòng của bà Chủ Tịch Hạ Viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi trong Toà Nhà Liên Bang tại San Francisco. Phóng viên Vũ Nhân tường trình sau đây:

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

SBTN GO ĐÃ CÓ THỂ SỬ DỤNG TẠI HOA KỲ

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

31 Comments
 1. DucLy Bui says

  Bà cáo già Nancy đáng chết. Hoan hô cộng đồng San Jose and San Fransico chống bọn lừa láo phét, xử dụng tiền thuế dân vào chổ không đáng làm.

 2. hanh tran says

  Đã đảo nance pelosi .. già quá rồi bà chết rồi .. không còn chơi bời gì nỗi .. thôi thì chết cho rồi ..

 3. Thuy-Loc Vu says

  Mây thang ngu biêu tình mà vác cò’ quôć gia. Không có dân nu’ó’c nào ngu nhu’ vây. Nêú muôń làm chính tri o’ Mÿ thì nên đóng vai Công dân My, đù’ng làm bân lá cò’ vàng soc đõ cuå tôi.

 4. Đại Dương says

  Mụ nancy pelosi là óc bả đậu..

 5. Jasmine Wall says

  Cam on cac Ong Ba da dung len bao ve chinh nghia Da can dam dung nen Chong Bon vo luong tam va de tien Do toi cho mot vi TThong het minh vi Dan va Nuoc HK. Qui vi da tinh thuc khong Con ngu me. In cam on .

 6. Li Li says

  Nua dem ma gap mat ba nay chac te siu wa vi mat cua ba giong nhu con wi gia

 7. Phú Đức says

  Con khung pelosi

 8. Kelly Nguyen says

  May con me 🤡👹👺vua xau vua lam tro he , co gioi thi ra tranh cu voi ba di , lam cho nuoc my sick again,

 9. hao truong says

  may thang vet mui tet ANCOMNHA BULONCHO TONGTHONGMY chump BULONDI

 10. Quocdu Nguyen says

  Chính trị của Mỹ để Mỹ giải quyết ng vn khôn hồn im lặng

 11. Blue Sky says

  Lịch sử đã chứng minh, không phải nước Mỹ mà chính đảng Dân Chủ tại Hoa Kỳ đã nhiều lần trắng trợn nhúng tay việc gây ra sự thất bại của miền Nam VN. TRUMP 2020..

 12. Vietnam Vietnam says

  TT Trump sẽ tiêu diệt hết bọn cờ máu 🇨🇳🇻🇳 xã hội chủ nghĩa búa liềm đỏ ra khỏi trái đất này very soon ! 🇨🇳🇻🇳👎⚰️👎⚰️👎⚰️👎🐕👎⚰️👎⚰️

 13. Vietnam Vietnam says

  Bọn tàu cộng hán rợ, bọn việt cộng rừng rú và bọn lười biếng đi làm nằm không ăn trợ cấp xã hội nên chúng nó sợ TT Trump đá tụi nó ra khỏi sự gian dối luồng lách kẽ hở của pháp luật để man khai ăn tiền welfare, lãnh food stamp, ở nhà housing, dùng Obama care đó là tiền của người dân đi làm đóng thuế cho bọn chúng ăn đó!
  Sau nầy lớp trẻ không có tiền retire cũng vì bọn chúng nó hút hết máu 🩸 của người dân đi làm đóng thuế cho bọn nó ăn !!!
  Đuổi cổ hết bọn ăn bám ở lậu ra khỏi nước Mỹ là vừa !!!

 14. Vietnam Vietnam says

  Truất phế con cáo già phù thuỷ Nancy Pelosi ra khỏi quốc hội Hoa Kỳ, mụ già này ăn lương bằng tiền đóng thuế của người dân đi làm rồi bày ra những việc giả tạo bắt tay với tàu cộng hán rợ để quậy phá TT Trump và chính phủ của Ông cũng như đất nước Hoa Kỳ và người dân Hoa Kỳ đang có công ăn việc làm rất nhiều, kinh tế và đời sống xã hội mỗi ngày thêm thăng tiến!
  Truất phế mụ già phù thuỷ Nancy Pelosi 👎👎👎👎👎⚰️⚰️⚰️⚰️⚰️

 15. Tina Tang says

  CAM ON TAT CA QUY VI
  DA DEN DAY .TIEC QUA .TOI O LONG BEACH 76 T NHUNG O KHOE

 16. k noinho says

  Impeach Pelosi and Schiff.

 17. jackie ngo says

  Polashit

 18. Patrick Ho says

  Nancy Pelosi is a snack!

 19. Vũ Nguyễn Hoàng says

  TT Trump vĩ đại

 20. Tri-Bảo Nguyễn says

  Bà chủ tịch Hạ viện là do 50 tiểu ban hơn 50% người dân Mỹ bầu lên đẻ phản đối một đọc tài Trump Đống cửa quốc hội hơn 30 ngày, phản đối dùng tiền người dân xây tường Mexico, phản đối Trump rút khỏi WTO, xé bỏ hiệp ước Iran, gây hạn thù cho khói Nato, xé hiệp ước vũ trang với Liên sô, rút khỏi hiệp ước khí hậu biến hoá, sử dụng tiền bạc của người dân đẻ dọa Tổng thống Ukran điều tra đối thủ đảng dân chủ, hàng vi rõ rệt sai trái đã bị người ta phát giác phế truất, nhưng chỉ có một thiểu số người VN ủng hộ Trump đánh TQ lấy lại biển đảo cho VN mất nước, số phản đối bà Polosi không mang lại một kết quả nào đáng kể.

 21. Viet Hung Cao says

  wa…lại có thằng ba gậy Trưởng….lai thêm ba que Reporter Vũ Nhân…lại dở trò cái bang…lũ này không biết mình là ai hay sao…

 22. thanhhuong pham says

  Hoan hô các bạn

 23. Huong Tran says

  Bà ấy sai thì may ông lên làm để làm những điều loi lộc cho dân Việt ti nạn đi

 24. nguyen Agnès A says

  Nực cười cho cong dong vn tai my lao xao nhu nhung con cao cao

 25. Lien Nguyen says

  CHÚC MỪNG GIÁNG SINH ĐẾN TẤT CÁC THÀNH VIÊN HIỆN DIỆN BIỂU TÌNH, CHÚNG TÔI RẤT MUỐN ĐƯỢC GÓP MẶT VỚI CÁC BẠN.

  Hoan nghênh sáng kiến của ông Vũ Huynh Trưởng và quý vị đã hy sinh công sức đến nhà bà Pelosi CT-HV biểu tình phản đối quốc hội Hạ Viện.

  Phe đảng Dân Chủ, TTTT phối hợp với "Tổ chức OFA có 32,525 TNV…..đánh vào Tổng Thống Donald Trump ở bất cứ ngỏ ngách nào, cựu tt Obama điều khiển từ một bunker kiên cố chỉ cách Bạch Cung chừng 2 miles"; Còn có hàng chục triệu dân Tầu cộng, Việt cộng và di dân BHP sẽ tạo lên sự khủng khiếp đến 2020 để mong gây thất bại cho đảng Cộng Hòa giúp đảng Dân Chủ cầm quyền; cơ hội cho Tầu cộng Việt cộng biến Mỹ thành xhcn!!!!!!

  Những tên Việt, gốc Việt chống chính phủ TT Trump nên gọi là phản quốc là đúng vì kể từ thời TT Clinton, Bush và Obama trên 20 năm Tầu cộng đã sát hại hàng chục ngàn Ngư Dân và hàng ngàn tầu thuyền đánh cá của VN; Tin hàng tuần đều nói tổn thất do tầu lạ gây ra!

  Ông Donald Trump nhận chức Tổng Thống Mỹ năm 2017, trước đó ông đã nói "Tôi mà làm TT Mỹ thì bon độc tài cộng sản sẽ chết" và cũng năm 2017 TT Trump dự OPEC Đà nẵng đọc diễn văn nhắc nhở về ĐỘC LẬP CHỦ QUYỀN, khiến Tầu cộng đến nay không còn sát hại Ngư Dân VN như những năm trước!

  Người Việt trong ngoài nước đã giảm rất nhiều cuộc biểu tình vì Tầu cộng nay không còn lên mặt áp chế VN như trước, sau những lời cảnh cáo của TT Trump về Biển Đông:" Tầu cộng phải rút quân ra khỏi Biển Đông. để tôn trọng quyền chủ quyền và quyền tự do hàng hải’’.Nước VN tìm đâu trên Thế giới mấy chục năm có ai nói được câu trên.

  Những tên gốc Việt bám theo đám đảng DC, TTTT, Tầu cộng, Việt cộng; Chống chính phủ TT Trump để lại phải nghe tin Ngư Dân bị tầu lạ sát hại như thời đảng DC Obama!? (liennguyen2907)

 26. Sofia Hearts says

  Do hon lay tien the choi di

 27. kenh 01 says

  Sao người già ko nhỉ?

 28. Quang Bảy Nguyễn says

  Nancy pelosi là con đàn bà đê tiện !

 29. Tuan Tran says

  Democrats is a communist party..

 30. Thanh Tran says

  I'm so ashamed of you, poor people. You just don't understand politics. Just go home and study more for yourselves.

 31. Van Le says

  bà này kg lo cho dân mỹ cứ tối ngày chỉ tập trung chỉ trích luận tội TT trump. tôi ủng hộ phản đối bà này là đúng

Leave A Reply

Your email address will not be published.