VẬT LIỆU TRANG TRÍ | PHONG THỦY ỨNG DỤNG | MIU DECOR

0Đăng ký khóa học trang trí phong thủy tại link:

ĐI CHỢ CÙNG MIU DECOR – VẬT LIỆU TRANG TRÍ
Đây là chợ bán đồ trang trí nằm trên TỐNG DUY TÂN quận 5
Chuyên bán các phụ kiện, vật liệu cho trang trí: CẮM HOA NGHỆ THUẬT, THỜI TRANG, QUẦN ÁO, NHÀ Ở, VẬT PHẨM PHONG THỦY, VÒNG ĐEO TAY, BÔNG HOA GIẢ,… Mua gì cũng có nha các bạn!

TƯ VẤN PHONG THỦY – MIU DÉCOR chuyên tư vấn và đào tạo:
1.Phong thủy cá nhân: tư vấn hướng nghiệp, tư vấn phối hôn, tư vấn cải vận,…
2.Phong thủy kinh doanh: văn phòng, cửa hàng, trường học, khạch sạn,…
3.Phong thủy nhà ở: căn hộ, nhà phố, biệt thự

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Website: www.trangtriphongthuy.net
Facebook: www.facebook.com/miudecor
Email: [email protected]
Hotline: 0938.66.3985

Do cô Miu Decor phụ trách, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế và thi công nội thất, am hiểu về kiến thức chuyên ngành xây dựng bao gồm: hạng mục hoàn thiện, hệ thống M&E, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điện lạnh và các hệ thống khác.
Là chuyên gia đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực cắm hoa nghệ thuật ứng dụng: hoa Đạo, tiểu cảnh, trang trí sự kiện, trang trí nhà cửa,… và phong thủy ứng dụng.
Trang trí phong thủy vừa làm cho ngôi nhà, văn phòng của bạn đẹp hài hòa, tiện ích và vừa áp dụng được phong thủy một cách hợp lý nhất. Hạn chế việc đập phá và di chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc văn phòng làm việc mới nếu mình không đủ khả năng.
Áp dụng hoài hòa về lý khí, loan đầu, huyền không phi tinh, la bàn, bái quái,… và đặc biệt dùng phong thủy Mật Tông Tây Tạng /phong thủy Mật Tông Tây Tạng ở Việt Nam không được áp dụng phổ biến – mọi người chỉ biết phong thủy bùa chú là dùng mật chú OM MA NI PAD MI HUM mà thôi/ – phong thủy mật tông Tây Tạng Phật Giáo được áp dụng ở Mỹ hơn 3000 năm nay và được ứng dụng rộng rãi ở các nước: Úc, Anh, Đức, các nước châu Âu và cả Nhật Bản.
#trang_tri_phong_thuy #trang_trí_phong_thủy #phong_thủy_ứng_dụng #phong_thuy_ung_dung #phong_thuy_mat_tong #phong_thủy_mật_tông #phong_thuy_nha_o #phong_thủy_nhà_ở #phong_thủy_kinh_doanh #phong_thuy_kinh_doanh #miu_decor #nhà_là_một_túi_khí #năng_lượng #phong_thủy #phong_thuy #chuyen_gia_phong_thuy #chuyên_gia_phong_thủy_miu_decor #kích_tài_khai_vận #hóa_giải_phong_thủy #hỏi_đáp_phong_thủy #cải_tạo_phong_thủy #cải_tạo_nhà_ở #vật_liệu_trang_trí #vat_lieu_trang_tri #chợ_bán_đồ_trang_trí

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/phong-thuy/

Leave A Reply

Your email address will not be published.