🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 02/01: Thầy Park Cắn Răng Chắp Vá Chốt Đội Hình Đá Chính Tại VCK U23 Châu Á

5🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 02/01: Thầy Park Cắn Răng Chắp Vá Chốt Đội Hình Đá Chính Tại VCK U23 Châu Á
U23 Việt Nam: Hai cái tên nào sẽ bị loại vào giờ chót?
“Phù thủy” Park Hang-seo phải gạch tên thêm 2 tuyển thủ để chốt danh sách 23 người đăng ký cho ban tổ chức giải U23 châu Á 2020.
Trước đó, HLV Park Hang-seo đã nói lời chia tay với Đặng Văn Tới, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Dụng Quang Nho để gút danh sách U23 Việt Nam còn 25 người. Sở dĩ không chọn trực tiếp 23 cầu thủ sang Thái Lan vì ban huấn luyện dự phòng những trường hợp chấn thương đáng tiếc vào giờ chót.
Tiêu chí đầu tiên để tướng Park giữ lại trong danh sách 23 tuyển thủ là hoàn toàn bình phục chấn thương, sung mãn về thể lực. Bác sĩ Choi sẽ là người tư vấn cuối cùng về tình trạng sức khỏe của những tuyển thủ cho thầy Park. Vì vậy, 2 cựu binh Trần Đình Trọng, Đỗ Thanh Thịnh vẫn nằm trong “vùng nguy hiểm”. Tất nhiên, nếu kịp hồi phục 100% thể lực, HLV Park Hang-seo sẽ ngay lập tức điền tên Đình Trọng, Thanh Thịnh vào danh sách 23 tuyển thủ chính thức.
Như vậy nguy cơ bị loại cao nhất thuộc về nhóm tuyển thủ mới mà cũ. Thật ra gọi là tân binh nhưng những cầu thủ này từng lên tuyển U22/23 Việt Nam trong các lần hội quân trước. Rất khó để ông Park loại 1 trong 3 thủ môn do điều lệ giải U23 châu Á năm nay cho phép đăng ký 23 người. Vậy nên, Y Êli Niê sẽ đóng vai dự bị cho Nguyễn Văn Toản và Bùi Tiến Dũng.
Ở hàng phòng ngự, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh nằm trong nhóm nguy cơ bị loại. Trong danh sách rút gọn 25 người, thầy Park có đến 7 cái tên cho hàng thủ U23 Việt Nam. Thậm chí Nguyễn Trọng Đại, Bùi Tiến Dụng khi cần thiết có thể lùi về đảm nhận vai trò trung vệ. Việc Hồ Tấn Tài bị treo giò trong trận ra quân gặp UAE vào ngày 10/1 do nhận 2 thẻ vàng ở vòng loại, ít nhiều ảnh hưởng đến sự lựa chọn của HLV Park Hang-seo. Nhiều khả năng U23 Việt Nam sẽ ưu tiên các cầu thủ đa năng, có thể đảm đương vai trò hậu vệ cánh hơn là vị trí trung vệ đã quá “chật chội”. Không phải ngẫu nhiên mà thầy Park thử nghiệm Nguyễn Trọng Hùng đá thay vai trò của Hồ Tấn Tài trong trận đấu tập gặp Becamex Bình Dương.
Hàng tiền vệ và tiền đạo sẽ phụ thuộc vào những toan tính của HLV Park Hang-seo. Trần Bảo Toàn và Nguyễn Hữu Thắng khó có thể so sánh về kinh nghiệm so với Quang Hải, Hoàng Đức, Việt Hưng… Khó có cơ hội để 2 tiền vệ này cùng lúc trụ lại trong danh sách 23 tuyển thủ. Trên hàng tấn công, Nhâm Mạnh Dũng nhỉnh hơn về thể hình so với Trần Danh Trung. Mạnh Dũng còn có lợi thế là ghi bàn trong trận giao hữu thắng Busan Transportation Corporation. Cho nên tiền đạo của Viettel nhiều khả năng sẽ được chọn dự bị cho “song sát” Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.
Nói tóm lại, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Bảo Toàn, Nguyễn Hữu Thắng, Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng nằm trong nhóm nguy cơ cao sẽ là 2 cái tên cuối cùng bị loại khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách U23 Việt Nam.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#u23vietnam
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/bong-da/

5 Comments
 1. Nuong Nguyenthi says

  Nhm vn.vo oa.😂😂😂😂

 2. Dũng Pham says

  PARK HANG SEO CẮN ĐỨT TỪNG KHÚC RUỘT CỦA QUANG HẢI

 3. To Ga says

  Các cháu học lại chính tả vì các cháu nói ko rõ đề cácfan hiểu nhầm ko muốn lặng lời đừng vì tiền và nai đánh mất mầu cờ sắc áo của chính mình

 4. Hạnh nguyễn says

  Gạch trên là đúng Công Phương không sướng đáng vào đội tuyển,đá thì màu mè sức thì k có toàn đi bộ thêm nó coi như mất đi một người

 5. Tin Nguyen says

  Đây là lý do mà tôi ko muốn vào xem kênh bão bóng đá vì toàn là giật tiêu đề khủng lắm nhưng khi vào xem thì toàn là tin bình thường tin cũ và ko so với tiêu đề thì hoàn toàn khác biệt .nên thay đổi phong cách đi nếu ko muốn mất hết fan nhé

Leave A Reply

Your email address will not be published.