✅Tin Bóng Đá VN 7/1:Đến Huyền Thoại Bóng Đá Cũng Phải Thừa Nhận 1 Điều Đáng Sợ Về HLV Park Và U23 VN

1Tin Bóng Đá VN 7/1:Đến Huyền Thoại Bóng Đá Cũng Phải Thừa Nhận 1 Điều Đáng Sợ Về HLV Park Và U23 VN
Cựu HLV U23 Australia nói 1 điều về sức mạnh U23 Việt Nam, chỉ ra ngôi sao sáng nhất
Cựu HLV U23 Australia Aurelio Vidmar đã có những đánh giá về sức mạnh của U23 Việt Nam trước thềm VCK châu Á 2020.
U23 Việt Nam đang hướng đến VCK U23 châu Á 2020, Nằm ở bảng D cùng UAE, Jordan, Triều Tiên, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ phải đối đầu với những thử thách to lớn.
Vào hôm qua (05/01), vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ dự giải. Theo đó, Nguyễn Trọng Đại và Trần Danh Trung đã bị gạch tên. Trong khi đó, nhóm 3 cầu thủ đang hồi phục chấn thương là Trần Đình Trọng, Nguyễn Trọng Hùng và Đỗ Thanh Thịnh vẫn được thầy Park trao cơ hội.
Nhận định về sức mạnh của U23 Việt Nam tại VCK châu Á năm nay, cựu HLV U23 Australia Aurelio Vidmar chia sẻ trên Zing: “Các cầu thủ Việt Nam đang tiến bộ rất nhanh. Đội U23 Việt Nam từng tạo nên kỳ tích với vị trí Á quân tại VCK U23 châu Á vào năm 2018. Hồi tháng 12 vừa qua, U22 Việt Nam cũng giành được huy chương vàng SEA Games 30 tại Philippines. Đó là sự tiến bộ rất lớn từ năm 2016.
Hiện tại, U23 Việt Nam đang sở hữu những cầu thủ rất chất lượng trong đội hình. Quang Hải là ngôi sao hay nhất. Cách anh ấy thi đấu tạo ra sự phấn khích cho khán giả. Ở thời điểm tôi dẫn dắt U23 Australia, thì Công Phượng và Xuân Trường là những cầu thủ tuyệt vời.
Tôi nghĩ U23 Việt Nam sẽ có thành tích tốt ở giải năm nay. Họ tỏ ra đầy tự tin sau mỗi trận đấu. Cùng với việc nằm chung bảng với Jordan, UAE và Triều Tiên, đây sẽ là thời cơ để U23 Việt Nam đi tiếp vào vòng Tứ kết.”
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Nguồn: https://coaching-corps.org/

Xem thêm bài viết khác: https://coaching-corps.org/category/bong-da/

1 Comment
  1. Minh Thọ Dư says

    Da giao huu thua bahrain ma van con no

Leave A Reply

Your email address will not be published.