Nói về cuộc đời của người tuổi Tỵ

0

Người tuổi Tỵ mệnh gì

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (nước chảy mạnh)
Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn)
Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già)
Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (đất pha cát)
Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa sáng đèn)

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ

Những ai tuổi Tỵ bắt tay vào làm công việc vào một công việc nào đấy thì cần phải xem xét kỹ. Những công việc mình thích. Trong vấn đề kinh doanh chỉ cần nắm bắt được một số cơ hôi, không bị bỏ lỡ thì rất có thể sẽ thành công, làm được đại sự. Người tuổi Tỵ thường có nhiều bất động sản, nhà cửa. Khi gặp kiện tụng chốn cửa quan thì hầu hết đều thắng. Khi mất đồ thì đều có thể tim lại được.

Với bộ óc hơn người của mình, xem tử vi tuổi Tỵ thì những người người tuổi Tỵ có thể trở thành nhà triết học, thần học, nhà chính trị hay một nhà tư tưởng sâu sắc. Còn nếu làm kinh doanh, người tuổi Tỵ cũng rất nhạy bén, dễ thành công.

Người sinh năm Tỵ thường rất chăm chỉ, nhiệt tình làm việc và không mấy khi phải sống trong cảnh thiếu thốn. Đối mặt với thất bại, người tuổi Tỵ sẽ không nản lòng, anh (hoặc chị) ta sẽ đúc rút ngay kinh nghiệm để không gặp thất bại lần thứ hai.

Tuổi Tỵ trong tình yêu

Trong hôn nhân đa phần họ nhờ người mối lái hoặc kết hôn theo sự sắp đặt của cha mẹ.

Phần nhiều nam giới tuổi Tỵ thường rất lãng mạn đa tình, có sức hấp dẫn lôi kéo phái khác giới, nhưng lại khá âm thầm kín đáo làm cho đối phương phải điêu đứng, vui vì họ, chảy nước mắt cũng vì họ. Ở cả hai phái tuổi này, họ rất thích chú ý đến hình thức ăn mặc bề ngoài một cách chỉnh chu, đôi khi có người thích tạo ra sự chú ý với người khác nên dễ sa vào lòe loẹt, sặc sỡ. Những người phụ nữ tuổi Tỵ số đông là hiền lanh, chân thật, lễ phép. Họ ước vọng có một tình yêu say đắm, lãng mạn cháy bỏng. Họ không mơ tưởng, kỳ vọng quá cao ở đối tượng mà chỉ cần chấp nhận một tình yêu nồng nàn ở họ.

Tuy nhiên khi cảm thấy không vừa ý họ sẵn sàng chia tay một cách khéo léo. Đối với các bà chủ tuổi Tỵ , trong gia đình thường khéo léo sắp xếp cặn kẽ đến chân tơ kẽ tóc làm vừa lòng chồng và gia đình. Tuy nhiên, một số bà nơi phòng the, màn chướng đó đây còn ngấp nghé những chuyện bướm ong lui tới. Với một số người này phải đề phòng chuyện ngoại tình dễ xảy ra.

Tuổi Tỵ kết hôn với tuổi Dậu, Sửu là hạnh phúc khá mỹ mãn trọn vẹn. Đối với các tuổi Mão, Thìn, Ngọ, Tuất kết hợp nhân duyên với tuổi Tỵ nhiều khi diễn ra thuận lợi, kết thúc có hậu, nhưng phải hợp ngũ hành sinh xuất mới là cặp nhân duyên tương hợp.

Tuổi Tỵ tối kỵ kết hợp với tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Mùi, đa phần các cuộc hôn nhân này không mấy suôn sẻ, có khi bị trục trặc, gia đạo buồn phiền và có trường hợp dẫn đến bị kịch. Nói tóm lại là không hạnh phúc cho lắm.

Tài vẫn của người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm việc rất chăm chỉ, cần cù và giỏi trong việc tích trữ, dành dụm tiền bạc. Bởi vậy cuộc sống của họ luôn đầy đủ vật chất, không bao giờ thiếu thốn. Những người này có đầu óc khá nhạy bén, vì thế họ giỏi trong việc kinh doanh. Với con mắt nhìn xa trông rộng, tuổi Tỵ dễ dàng có những phán đoán chính xác về nhu cầu thị trường, từ đó xác định mặt hàng mình cần phải phát triển.

Những người này nếu như tuổi thơ gặp nhiều khó khăn, bất hạnh thì khi trưởng thành, họ nuôi dưỡng ý chí và có nhiều tham vọng lớn. Tuổi Tỵ sẽ quyết tâm xây dựng sự nghiệp để có cuộc sống ổn định, đầy đủ tiện nghi. (bạn đang xem tử vi Tuổi Tỵ tại vansu.net)

Người tuổi Tỵ có sức khỏe như nào

Người tuổi Tị ngũ hành thuộc Hỏa. Hỏa đại diện cho tâm can, vì thế người tuổi Tị nên đặc biệt chú ý các vấn đề về tim. Nên tránh làm việc lao lực, kích động quá mức hay suy nghĩ mất ngủ triền miên khiến cho nhịp tim không điều hòa. Nên hạn chế thức đêm, bởi việc đó khiến cho tâm hỏa thịnh, cực kì không tốt đối với tim.

Trích dẫn nguồn: https://lichamduong.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.