Xem tử vi tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận trong tình duyên

0

Xem phong thủy tuổi Tuất năm 2021 cụ thể chi tiết không thiếu về đường sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… để dễ dàng và đơn giản xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều đỏ may mắn.

TỔNG QUAN phong thủy TUỔI TUẤT NẲM 2021

Xem phong thủy năm 2021, không hề được bình ổn như thời gian trước, sang năm 2021, tuổi Tuất bị ảnh hưởng mạnh bởi cục diện Hình Thái Tuế, lại thêm nhiều hung tinh chiếu, báo hiệu 1 năm nhiều biến động, thăng trầm, khó khăn ngược xuôi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Xem tử vi phong thủy tuổi Tuất 2021 thấy rõ, cục diện Tương Hình mang tới những rắc rối về giấy tờ, giấy tờ thủ tục, kiện cáo quy định. Đương số công việc làm ăn gian truân hơn, công việc gặp nhiều trở ngại, để đạt hiệu suất tốt phải cố gắng gấp nhiều lần so với những người khác.

màu đỏ lộc may vẫn đang còn Thiên Đức và Thái Âm cát tinh hỗ trợ, trong gian khó, tuổi Tuất nhìn thấy rất nhiều cơ hội vươn lên. mặc dù thế, thời cơ chỉ đến với những ai chủ động nắm bắt & không ngừng nỗ lực dành được. Nếu lười nhác, chỉ nhờ vào may rủi, mưu sự khó mà thành.

thực trạng tài chính có nhiều dịch chuyển, lúc có nét thì cực vượng, khi vận suy lại cực hung, được khá nhiều và mất cũng tương đối lớn.

kinh doanh gian khổ, đầu tư nhiều rủi ro, lại có Kiếp Tài & Thương Quan mang họa hao tổn tài lộc ảnh hưởng, rất dễ dàng mất tiền oan. Cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền góp vốn đầu tư vào Bất Động Sản Nhà Đất, kinh doanh thị trường chứng khoán, vay nặng lãi…

Công danh – QUAN VẬN TUỔI TUẤT NẲM 2021

đằng sau sự chi phối của Thái Tuế 2021, tinh thần đương số nhiều bất ổn, nảy sinh tâm trí xấu đi, hành động tự phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả.

cho nên, việc làm liên tục xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới sự việc thăng quan tiến chức. thêm vào đó, làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục.

Năm có Quả Tú chiếu mệnh, tuổi Tuất lại sở hữu Xu thế khép mình với trái đất bao quanh, bảo thủ trong lối suy nghĩ, hạn chế các quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp.

Nói như vậy không tồn tại nghĩa ám chỉ đương số sẽ bắt gặp toàn chuyện bất lợi trong thời hạn Tân Sửu.

Bởi có những thời khắc nhận được sự bổ trợ từ 2 cát tinh Thiên Đức & Thái Âm, tâm lý thêm vững vàng, có động lực phấn đấu, bản mệnh vẫn hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đưa ra. Có điều, bạn phải chấp nhận đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, khó khăn vất vả hơn gấp nhiều lần người khác.

chính vì như vậy, khi vận khí vượng, cần dữ thế chủ động nắm thời cơ, bình tĩnh và vững tâm thao tác hăng say. Có như thế, tuổi Tuất mới có thể “lội ngược dòng” thắng lợi.

– Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Năm Tân Sửu, Kiếp Tài đại diện cho đối thủ cạnh tranh, mâu thuẫn, thị phi. Thương Quan kích phát tư tưởng phản nghịch, ngạo mạn.

Hai hung quỷ này khiến tuổi Tuất dễ rối loạn thần trí, hành động tất tả rồi phạm sai lầm đáng tiếc. chính vì thế, quan lộ vốn đã không rộng mở, nay lại nhiều chông gai.

Dẫu rằng thời cơ lên chức vẫn có nhưng hiếm hoi. nếu như vẫn hoài bão giành được địa điểm tốt hơn, bản mệnh nên có sự sẵn sàng kỹ càng về cả tư tưởng và tài năng chuyên môn. sẽ rất gian khổ vào thời điểm hiện tại, hãy Để ý đến để không uổng công vô ích.

May mắn tài lộc – tiền bạc TUỔI TUẤT NẲM 2021

Phong thủy tuổi Tuất năm 2021 so với năm trước có tương đối nhiều khác biệt về phương diện tài lộc. tình trạng tài chính của tuổi Tuất có không ít dịch chuyển hơn hẳn. Vận trình lúc thăng khi trầm, được mất xen kẹt, khó mà có khoản dư để thu thập.

Về cơ bản, người làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng bởi cục diện Tương Hình hơn khối người làm tư, làm chủ. Bởi nguồn thu nhập chính vẫn không thay đổi nhiều.

buôn bán gian nan, đặc biệt là lĩnh vực liên quan tới những ngành Dịch vụ, Du Lịch hay vui chơi giải trí. đầu tư nhiều không may về Bất Động Sản Nhà Đất, chứng khoán hay những khoản vay lãi. lại có Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tiền tài ảnh hưởng, rất giản đơn mất tiền oan.

trong năm cũng cần phải đề phòng bị mất trộm gia tài quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào BĐS, kinh doanh thị trường chứng khoán, vay nặng lãi…

tuy nhiên, nếu cẩn thận suy tính kỹ càng, đương số được Thái Âm cát tinh mang đến ít nhiều lộc về đất cát, điền sản, giao dịch thanh toán ở phương diện này vẫn bỏ Chi tiêu lời đáng chú ý. Nên nhớ, mọi tình huống cần do mình làm chủ. đầu tư vốn không không may mà chỉ có sự không hiểu nhiều mới khiến bạn gặp rủi ro.

TÌNH DUYÊN – gia đạo TUỔI TUẤT NẲM 2021

Cục diện Hình Thái Tuế tác động ảnh hưởng, khiến vận trình tình cảm năm 2021 của tuổi Tuất dịch chuyển mạnh hơn đối với trước đây.

các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến nhà đạo không ổn định, nghiêm trọng có thể dẫn tới chia tay, đổ vỡ.

Người độc thân còn chịu ràng buộc của hung tinh Quả Tú, kích phát những tâm lý cô độc, không hề muốn mở lòng tiếp nhận tình cảm của người khác. trong những khi đó đào hoa lại không vượng, năm mới tết đến tình duyên phần lớn vẫn lận đận.

đặc biệt là nữ mạng tuổi Tuất, nội khí bất ổn, chuyện yêu đương lại không đâu vào đâu. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình, tình duyên bất ổn, lắm trở ngại. thậm chí phải đối mặt với nguy hại tan vỡ, 1 mình cô độc.

Nguồn: Tuviso .com

Leave A Reply

Your email address will not be published.