Xem tuổi xông đất năm 2021cho tuổi Hợi cầu danh lợi lưỡng toàn trong thời hạn mới

0

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Hợi để chọn người mang đến lộc may, sự an khang – thịnh vượng cho năm Canh Tý. theo đó giúp bản mệnh danh lợi lưỡng toàn, cầu được ước thấy.

Tại Sao nên chú trọng xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Hợi?

Theo phương diện tử vi phong thủy 2021, thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, vận trình năm của người tuổi Hợi chuyển biến tích cực ở mọi phương diện.

công việc, tài lộc đều sắc nét. thời cơ thăng quan tiến chức rõ rệt. kinh doanh, buôn bán dễ phát. nhìn chung danh lợi lưỡng toàn, cầu được ước thấy nếu tuổi Hợi thực sự biết thâu tóm thời cơ.

Để may mắn luôn nằm trong vòng tay, bản mệnh nhớ là xem tuổi xông đất 2021 để chọn người tương xứng đến xông nhà đầu xuân năm mới.

Bởi lẽ, theo quan niệm xưa, ngày đầu năm mới mà có người mang cát lành đến thì cả năm gia chủ mạnh khỏe, sung túc.

Một trong những điểm cần lưu ý khi chọn tuổi xông đất 2021 cho tuổi Hợi

Cơ sở để nhìn tuổi xông đất xông nhà tốt xấu, chọn ra người phù hợp

địa thế căn cứ vào những yếu tố Thiên Can, Địa Chi & tử vi ngũ hành để triển khai xem tuổi xông đất đầu năm hợp với chủ nhà tuổi Hợi.

Trên cơ sở này, chọn người có Can Chi & năm giới tương sinh với gia chủ. cùng theo đó ngũ hành của năm Canh Tý 2021 cũng cần phải tương sinh với chủ nhà.

Ví dụ cụ thể:

Xem tuổi xông nhà 2021 cho gia chủ tuổi Đinh Hợi thấy có tuổi Ất Mùi 1955 phù hợp. nghiên cứu và phân tích như sau:

Tuổi xông nhà 1955 (Ất Mùi – mệnh Kim)

  • năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim => chất lượng cao
  • năm giới tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của năm Canh Tý vì Thổ sinh Kim => rất chất lượng
  • Thiên can tuổi xông nhà là Ất không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Đinh của chủ nhà. =≫ có thể chấp nhận được
  • Thiên can tuổi xông nhà là Ất tương hợp với thiên can Canh của năm Canh Tý. =≫ rất chất lượng
  • Địa chi tuổi xông nhà là Mùi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Hợi của chủ nhà. =≫ rất chất lượng
  • Địa chi tuổi xông nhà là Mùi phạm Lục Hại (Tý hại Mùi) với địa chi Tý của năm Canh Tý. =≫ không cao
  • yếu tố khác ngoài xem tuổi hợp

Ngoài yếu tố xem tuổi hợp mệnh, khi chọn người xông đất xông nhà ưu tiên người có nhân cách tốt, tính tình hợp lý, có việc làm tốt, mặt mũi khôi ngô, mái ấm gia đình hạnh phúc để bảo đảm an toàn sẽ mang “vía” tốt đẹp, sự may mắn và an khang cho gia chủ.

không chỉ có vậy, tránh chọn các ai tuy hợp tuổi nhưng nhà đang xuất hiện tang hoặc có chuyện đau buồn như chia tay, đổ vỡ.

Làm sao lúc không chọn được người xông đất phù hợp?

Nếu không tìm kiếm thấy người tương xứng, có 1 cách đơn giản khác, gia chủ tuổi Hợi có thể tìm những người có tuổi Tam Hợp hoặc Lục phù hợp với tuổi của mình, tránh những tuổi Tứ hành xung, Tương hại hoặc Tương phá là được.

Theo phong cách này, xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Hợi gồm những tuổi: Mão, Mùi hoặc Dần là tương xứng.

ngoài ra, ở một trong những nơi, người ta để người Hợi hoặc chính chủ nhà tự tiến hành xông đất nếu không hề mong muốn nhờ người khác hoặc không chọn được người tương xứng.

theo cách này, Một Thành Viên trong gia đình sẽ đi ra phía bên ngoài từ lúc chưa hết giờ Trừ Tịch (giao thừa). Người này hoàn toàn có thể đi chùa làm lễ, xin lộc kế tiếp về lại nhà.

Lúc trở về nhà đã là thời gian bước sang năm mới tết đến rồi, coi như người này đã hoàn thành xong thủ tục xông đất xông nhà cho chính gia đình mình.

Nguồn: Tu Vi So

Leave A Reply

Your email address will not be published.