Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi hóa giải

0

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi cần tìm các tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của gia chủ.

Phong thủy tuổi Mùi năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Mùi năm 2021 chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không tiện nghi. Hãy thận trọng trong mỗi viêc. năm nay, cảm tình của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí còn bạn sẽ thể bị bạn bè mình tận dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi cần tìm những tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can & tử vi ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của gia chủ.

việc xem xét năm sinh của bản thân thuộc mệnh gì rồi cũng Nằm ở phía trong khoanh vùng của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần suy xét đến năm giới tương sinh kìm hãm của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. tử vi phong thủy Số xin gợi ý phần tổ hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp tuyệt vời nhất năm 2021 cho mỗi tuổi Mùi sau đây.

Tuổi Đinh Mùi

Theo phong thủy, người sinh vào năm 1969 là tuổi Dậu thuộc mệnh Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất mặt sàn nhà. Theo năm giới thì tương sinh với tính kim, Hỏa & tương khắc: Thủy, Mộc

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Mùi 1967 cho biết tuổi 1992 (Nhâm Thân – mệnh Kim) rất cân xứng để xông nhà đầu xuân năm mới cho chủ nhà. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của chủ nhà vì Thủy sinh Kim.

Tuổi xông nhà 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) cũng chính là một sự lựa chọn đại cát cho tuổi Đinh Mùi vào năm 2021. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

nếu chọn những tuổi trên làm tuổi xông nhà cho chủ nhà thì hứa hẹn năm mới nhiều màu đỏ may mắn, thành công trong những công việc & nhà đạo ấm cúng.

Tuổi Kỷ Mùi

Người sinh vào năm 1979 là kẻ tuổi Kỷ Mùi Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Vì chúng ta cần Để ý đến đến tử vi ngũ hành tương sinh khắc chế của chủ nhà với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi sinh năm 1979 cho thấy tuổi 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) rất cân xứng để xông nhà đầu năm cho chủ nhà. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với năm giới Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Tuổi xông nhà 1977 (Đinh Tỵ – mệnh Thổ) cũng là một sự chọn lựa đại cát đại lợi cho chủ nhà. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa sinh Thổ.

Tuổi Tân Mùi

Người sinh vào năm 1991 là người tuổi Tân Mùi Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi. Vì tất cả chúng ta cần quan tâm đến đến ngũ hành tương sinh khắc chế và kìm hãm của chủ nhà với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên tắc đó, tử vi Số đã tổng hợp được các tuổi xông đất cực tốt cho gia chủ Tân Mùi 1991 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Mùi 1991 cho biết tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất tương xứng để xông nhà đầu xuân năm mới cho chủ nhà. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim.

Tuổi xông nhà 1963 (Quý Mão – mệnh Kim) cũng là một sự lựa chọn đại cát đại lợi cho tuổi Tân Mùi vào năm 2021. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim.

Tử vi phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi hoàn toàn có thể tham khảo tử vi chung cư năm 2021 tuổi Mùi để Để ý đến những lựa chọn cân xứng.

Việc xây nhà ở hay dựng phòng, bài trí phong cách thiết kế thiết kế bên trong cũng có thể có thể hướng theo Chính Tài để sở hữu được nhiều màu đỏ may mắn và thuận lợi hơn.

Hướng cầu tài

Theo tử vi ngũ hành, tài tinh của tuổi Mùi là Hợi Thủy & Tý Thủy, trong số đó Hợi Thủy khớp ứng với hướng tây Bắc, là hướng Chính Tài. Tý Thủy khớp ứng với hướng phía bắc, là hướng Thiên Tài.

Người tuổi Mùi khi làm việc hay lựa tính phía hướng phong thủy hoàn toàn có thể lựa chọn hai phía này hoặc là bài trí đồ vật theo hướng này thì sẽ có công dụng chiêu tài tốt hơn.

Trang phục

Người tuổi Mùi mệnh Hỏahợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc là blue color, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu tương khắc được thuộc hành Kim là white color, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Mùi kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; đừng nên dùng gold color, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Kết luận

Trên đó là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mùi. hy vọng những thông tin tương quan đến độ tuổi & quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm rất chi là tiện nghi và thắng lợi cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Mùi năm mới tết đến dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Nguồn: Xông nhà 2021

Leave A Reply

Your email address will not be published.