Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

0

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn lựa tuổi đại cát như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Mậu Thìn mệnh Mộc gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Mậu – Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021. thông qua việc xem xét các yếu tố phong thủy năm để chọn người xông đất phù hợp

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 tức năm Tân Sửu, bạn chính thức phi vào quy trình tiến độ Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác & Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân âm thầm trợ lực, mặc dù thế khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

tử vi tuổi Thìn năm 2021 có khá nhiều phương châm, giữa năm rất có thể cảm thấy bản thân khó cách tân và phát triển nhưng bạn đừng để xúc cảm này ảnh hưởng, khiến cho mình suy sụp. phong thủy Số khuyên bạn cần phải thỏa sức tự tin, tin vào bản thân để rất có thể đánh bại đoạn đường dài phía đằng trước.

phong thủy tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng độc thân cũng phải để ý, có kẻ tuyên chiến đối đầu khiến nhân duyên của bạn không cao lắm.

tử vi phong thủy tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng không quá tốt, nên mang tiền đi gửi ngân hàng chứ đừng để ở nhà, rất giản đơn gặp rủi ro, và hoàn toàn có thể bị mất tiền. không chỉ có thế cũng không cần mua cổ phiếu quá nhiều, còn nếu như không cũng có những ảnh hưởng tác động rất to lớn đến tài vận của bạn.

Tuổi xông đất năm 2021 của Mậu Thìn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 cần tìm các tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can & năm giới niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của gia chủ.

việc coi xét 1988 mệnh gì rồi cũng Nằm ở phía trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì tất cả chúng ta cần suy xét đến tử vi ngũ hành tương sinh khắc chế và kìm hãm của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

dựa vào nguyên tắc đó, tử vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất rất tốt cho gia chủ Mậu Thìn 1988 là:

Đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn tuổi đại lợi như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Mậu Thìn mệnh Mộc gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Mậu – Bính bình hòa, Thìn & Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho chủ nhà Mậu Thìn sẽ gặp đại lợi, cực kỳ màu đỏ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại lợi thứ hai là Đinh Dậu sinh vào năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Mậu Thìn mệnh Mộc. Thiên can Đinh và Mậu bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. gia chủ lên chức, tài vận ào ào.

Tuổi đại cát đại lợi thứ 3 có tuổi Bính Tý sinh năm 1996, mệnh Giản Hạ Thủy. Tuổi này mệnh Thủy sẽ tương sinh với chủ nhà mệnh Mộc. Thiên can Bính – Mậu bình hòa, Thìn & Tý tam hợp. Có Bính Tý xông đất sẽ hỗ trợ cho chủ nhà đại lợi, có đủ tài lực lan rộng ra cách tân và phát triển buôn bán kinh doanh. Chồng giỏi vợ hiền, con cháu hiếu thuận.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho thấy thêm, tuổi 1953 Quý Tỵ, mệnh Trường Lưu Thủy là 1 chọn lựa xông đất thuộc mức thứ cát cho chủ nhà tuổi Thìn. Mệnh Thủy & Mộc tương sinh, thiên can Quý & Mậu tương hợp, Tỵ và Thìn bình hòa. Người tuổi đó mà xông đất cũng trở thành thượng cát, giúp gia đình có thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy sẽ đem đến may mắn cho gia đình bạn. Thủy & Mộctương sinh, thiên can Quý & Mậu tương hợp, Thìn Hợi bình hòa. chủ nhà thứ cát, có đủ tài lực lan rộng phát triển kinh doanh kinh doanh. Chồng giỏi vợ hiền, con cháu hiếu thuận.

Tuổi Ất Dậu sinh vào năm 2005 mệnh Tuyền Trung Thủy xông đất, Mậu Thìn trong thời gian sẽ rất thuận lợi, cả năm may mắn tài lộc bình ổn, không cần bận tâm lắng nhiều. Bởi Thủy & Mộc tương sinh, Ất và Mậu bình hòa, Thìn Dậu lục hợp.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn giờ đẹp để xông đất tốt nhất có thể là:

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 có thể xem thêm tử vi nhà ở năm 2021 tuổi Thìn để quan tâm đến các chọn lựa tương xứng.

Theo nghiên cứu và phân tích năm giới, hướng cầu tài năm 2021 cho tất cả những người tuổi Thìn rất tốt là hướng phía nam. sau đây tài chính sự nghiệp đều trở nên tân tiến thuận tiện. không dừng lại ở đó ở khu vực này cũng khiến sức hút của người tuổi Thìn tăng đều đáng kể, nó để cho các bạn lôi kéo được người khác phái, để thông qua đó có được rất nhiều thời cơ hợp tác, chuyện tình cảm cũng bị tốt đẹp, ngọt ngào và lắng đọng hơn.

tử vi năm 2021 khuyên bạn nên đi đến phía Nam để làm ăn lập nghiệp. Trong phòng thao tác làm việc có thể đặt bể cá ở hướng nam, vừa tạo không khí cho công sở lại ngày càng tăng thời cơ tụ tài.

Phục trang

sắc tố lộc may lộc vượng phát lộc cho Mậu Thìn là greed color dương, càng dùng thường xuyên càng phát lộc. vào thời điểm năm 2021, nếu muốn giảm bớt sự bê trệ của gia tài, bạn cần phải chọn quần áo greed color nước biển hoặc đeo tinh thể blue color lam khi mua các sản phẩm tương quan đến kinh tế hoặc đi gửi ngân hàng.

Màu hồng được xem là màu màu đỏ may mắn cho cảm tình của bạn. những người dân còn độc thân hoàn toàn có thể sử dụng gam màu màu đỏ lộc may là màu hồng để tăng vận đào hoa, màu đỏ may mắn gặp được ý trung nhân trong thời điểm tháng 8 năm 2021.

Kết luận

Trên đó là nội dung Xem xông đất nhà 2021 tuổi Thìn 1988, có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới một năm rất chi là tiện lợi và thắng lợi cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mậu Thìn năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Leave A Reply

Your email address will not be published.