Giải đáp ngay: Tuổi Tý hợp màu gì và kị màu gì

0

Một lý do khác cần trải nghiệm tuổi tý năm nay hợp màu gì còn giúp tâm lý chủ mệnh được ổn thỏa hơn, khiến việc gì liên quan tới màu sắc cũng luôn cảm thấy tự tin, tinh thần sảng khoái giúp hầu hết việc hanh thông, thuận lợi. Cộng tuổi Tý nhưng mỗi người sinh vào năm sinh khác nhau sẽ ưng ý với những màu sắc khác nhau. Vậy theo năm sinh thì nam nữ tuổi tý hợp màu gì? Hãy cộng theo dõi phía dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp khía cạnh

2. Nguyên tắc bắt buộc trải nghiệm tuổi tý hợp với màu gì?
Một số người tuổi này mặc định những gam màu mình say mê là màu hợp tuổi Tý tuy nhiên bí quyết chọn màu này không chính xác. Nguyên tắc xem tuổi tý hợp màu nào chuẩn theo phong thủy đó là ỷ lại mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong màu sắc của ngũ hành. Theo đó mỗi màu sắc sẽ có một ngũ hành riêng và mang mối quan hệ với bản mệnh của người dùng.

Màu hợp với tuổi Tý sẽ buộc phải là màu sở hữu hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của người này. Tuyệt đối hạn chế tiêu dùng màu sắc mang ngũ hành tương khắc để hạn chế vận hạn sau này.

>>>Tham khảo ngay: Sao hạn 2021 của 12 con giáp có gì thay đổi?

3. Giải đáp người tuổi tý hợp màu gì?
a. Màu hợp tuổi Tý 2008
Những người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa vì thế màu sắc hợp người này sẽ là màu thuộc ngũ hành Hỏa ( tương hỗ) và tốt nhất phải tiêu dùng màu thuộc ngũ hành Mộc ( Mộc sinh Hỏa) để tăng thêm sức mạnh, uy quyền. Như vậy người tuổi Mậu Tý bắt buộc tiêu dùng màu đỏ, màu hồng, màu cam hoặc thấp nhất dùng gam màu xanh lá cây trong việc chọn màu xe, màu sơn tường, hoặc màu sắc chủ đạo cho trang sức, áo quần của mình để tăng cường thêm tài lộc và may mắn.

b. Sinh năm 1996 tuổi tý hợp màu nào?
Theo giải luận phong thủy thì quý bạn tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mang mệnh Thủy do đó mà màu sắc hợp tuổi Tý 1996 tương hỗ với người này sẽ là màu thuộc ngũ hành Thủy – màu trắng, màu đen, màu xanh dương để củng cố lại tinh thần và sức mạnh. Tuy nhiên người tuổi Bính Tý muốn tăng thêm uy quyền, hút tài {} lộc, công danh hanh thông, tình duyên trọn vẹn thì quý bạn cần ưu tiên sủ dụng những gam màu thuộc hành Kim do Kim sinh Thủy. Những gam màu thuộc hành Kim sẽ là: màu bạc, màu ghi.

c. Sinh năm 1984 tuổi Tý hợp với màu gì?
Những người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý muốn lựa chọn màu sắc hợp tuổi để lôi kéo tài lộc, hạn chế vận hạn buộc phải tuân thủ nguyên tắc màu sắc trong ngũ hành. Cụ thể quý bạn tuổi Giáp Tý có mệnh Kim mà Thổ sinh Kim vì thế những gam màu vàng, màu nâu thuộc ngũ hành Thổ sẽ mang tới những điều may mắn, thuận lợi cho thân chủ. Gam màu thuộc hành Kim như trắng, ghi, bạc cũng là màu hợp tuổi tý 1984 bạn sở hữu thể lựa chọn.

d. Sinh năm 1960 tuổi Tý hợp màu gì?
Quý bạn tuổi Canh Tý sinh năm 1960, 2020 thuộc mệnh Thổ. Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ vì vậy để nhận được tối đa vượng khí sở hữu đến sự xuất sắc cho bản mệnh Thổ tuổi Canh Tý thấp nhất quý bạn bắt buộc sử dụng gam màu Hỏa ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, đó là những màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Ngoài ra để có thêm nhiều sự lựa chọn mà vẫn củng cố được tinh thần và sức mạnh thì người tuổi Canh Tý cũng sở hữu thể sử dụng màu vàng, màu nâu thuộc ngũ hành Thổ đều được.

Màu sắc tô điểm thêm cho cuộc sống thêm tươi trẻ trung. Chính do vậy người tuổi tý có thể ứng dụng màu hợp tuổi Tý để giúp có thêm được rộng rãi may mắn, từ đó góp phần cải thiện vận mệnh, đẩy lùi những xui xẻo, đen đủi vây quanh.

Trên đây chính là lý giải người tuổi Tý hợp màu gì trong năm 2021. Hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích cho quý bạn tuổi Tý trong việc lựa chọn màu sắc ưa thích giúp tăng cường tài lộc và may mắn cho thân chủ. Màu sắc là một trong những chi tiết góp phần vào tài vận của mỗi người, ngoài ra còn có những chi tiết khác bởi thế những thông tin giải đáp tuổi tý hợp với màu gì trên đây sẽ chỉ sở hữu tính chất tham khảo giúp cho cuộc sống quý bạn tuổi Tý thêm thú vị hơn, ổn thỏa hơn.

Nguồn tham khảo: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave A Reply

Your email address will not be published.