Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

0

Xem xông đất năm 2021 tuổi Sửu 1985 cho biết thêm Đinh Tỵ & Quý Dậu là hai tuổi cân xứng nhất và là tuổi đại cát để xông đất đầu năm mới.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021. trải qua việc coi xét những nhân tố tử vi phong thủy năm để chọn người xông đất tương xứng

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cần nghiên cứu tử vi tuổi Sửu để hiểu được rất nhiều hơn các yếu tố cần xét để chọn tuổi tương xứng. Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, cũng là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của các bạn sẽ có phần kém hơn trong thời hạn khác. năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi & Hoàng Phiên tọa mệnh, đưa về nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn tồn tại Tuế Giá cát tinh bổ trợ, nó có chức năng giảm bớt một ít tác dụng nhưng cũng không được rất nhiều.

tử vi tuổi Sửu năm 2021 căn khí cứng nhắc, không có khá nhiều cơ hội mới mẻ và lạ mắt. vì vậy phải cố gắng rất là mình, nếu như không các bạn sẽ sa vào nhiều chuyện bất tiện. Người tuổi Sửu nếu hoàn toàn có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh Lúc Này, tích cực và lành mạnh tìm kiếm được cách đối phó, giữ cho mình một ý thức mạnh khỏe thì rất có thể vượt mặt một cách thuận lợi.

cùng theo đó, bạn cũng nên giải quyết và xử lý tốt những quan hệ của chính mình, chỉ nên kết bạn với những người tốt và thực tâm với mình, đến lúc lâm vào tình thế đường cùng mới nhận được sự giúp đỡ tốt nhất có thể.

phong thủy tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng có phần khó khăn, mặc dù cho là công danh hay cảm tình đều gặp rất nhiều khó khăn. trong các việc, tuổi Ất Sửu nữ mạng hay gặp gian khổ, cạnh tranh với cấp trên, bị bất mãn.

tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng dự báo năm nay bạn 36 tuổi, một năm đó sẽ có nhiều điều đi ra bên ngoài dự đoán của bạn vì thế chúng ta rất cần được chăm chú đa số chúng ta.

Tuổi xông đất năm 2021 của Ất Sửu

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cần tìm những tuổi có mối quan hệ địa chi, thiên can và tử vi ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của chủ nhà.

việc xem xét 1985 mệnh gì cũng Nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc của chủ nhà với tuổi xông đất & năm Tân Sửu.

những tuổi xông đất tốt nhất có thể cho gia chủ Ất Sửu 1985 là:

Đại cát đại lợi

Ta biết rằng, Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim đẹp tuyệt vời nhất là tuổi Đinh Tỵ sinh vào năm 1977 mệnh Sa Trung Thổ.

Tuổi này còn có Thiên can tương sinh với Ất Mộc, địa chi Sửu – Tỵ tam hợp mang lại nhiều màu đỏ lộc may. Mệnh Thổ sinh Kim rất chi là hợp với chủ nhà.

bên cạnh đó, gia chủ Ất Sửu 1985 rất có thể chọn tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim để làm tuổi xông đất cho bản thân mình năm 2021.

Tuổi Quý Dậu có tính kim bỉ hòa với mệnh Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu, địa chi Sửu – Dậu thuộc quan hệ tam hợp nhiều tiện lợi, thiên can Quý Thủy tương sinh với thiên can Ất Mộc, cho nên vì vậy đại cát đại lợi.

Thứ cát

ngoài những tuổi đại cát đại lợi thì Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 cũng đều có thể lựa chọn tuổi thứ cát như Nhâm Tý 1972. Tuổi này còn có địa chi lục phù hợp với chi tuổi của gia chủ, thiên can Nhâm Thủy sinh thiên can Ất Mộc, là 1 trong những dấu hiệu tốt, hợp với xông đất đầu năm mới.

Chọn tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim xông đất cho chủ nhà Ất Sửu: Có địa chi Tý Sửu lục hợp quý nhân trợ lực, thiên can Giáp Mộc bỉ hòa với Ất Mộc, là một trong những tuổi tiện lợi để chọn xông đất đầu năm.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu giờ đẹp để xông đất rất tốt là:

Tử vi phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 rất có thể tham khảo tử vi phong thủy chung cư năm 2021 tuổi Sửu để suy xét những chọn lựa cân xứng.

Hướng cầu tài

tử vi nhà ở năm 2021 tuổi Sửu dự báo Tài tinh năm 2021 của người tuổi Sửu là Hợi Thuỷ và Tý Thuỷ, mà Hợi Thủy có Chính Tài ở hướng phía tây Bắc, Tý Thuỷ có Thiên Tài ở hướng Chính Bắc. do đó tuổi Sửu nên đón chào người đến xông đất ở những hướng kể trên để tiện lợi công danh và sự nghiệp, gặp ít khó khăn hơn & thuận lợi cải cách và phát triển hơn.

Năm 2021 có Thái Tuế ở đông bắc, Tuế Phá ở hướng tây Nam vì vậy tuổi Sửu làm việc gì cũng cần tránh hai phía này, nhất là tránh đón chào người đến xông đất ở cả hai hướng trên. nếu như không sẽ gây ra nhiều vấn đề khiến bản thân gặp bất lợi, ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường sau đây.

Trang phục

màu trắng sẽ đem về cho bạn hi vọng và thời cơ, tài vận của tuổi Ất Sửu sẽ tiến hành cải sinh đáng kể. Sống hòa thuận với mái ấm gia đình. Trong môi trường văn phòng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng khá ổn, được chỉ đạo đề bạt & khen ngợi.

không dừng lại ở đó, màu trắng sẽ làm những người tuổi Ất Sửu cảm nhận thấy bình tĩnh, đưa ra các đưa ra quyết định chuẩn chỉnh và tránh được rất nhiều sai trái. do đó bạn cũng có thể chọn những âu phục white color dịp đầu năm mới để có thể kích thích đỏ may mắn đến với mình.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Đinh Tỵ 1977 & tuổi Quý Dậu 1993. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới một năm vô cùng tiện lợi và thành công cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Ất Sửu năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xem xông nhà 2021

Leave A Reply

Your email address will not be published.