Cung Kim Ngưu hợp với cây nào và kị cây nào?

0

Kim Ngưu là cung chiêm tinh có vị trí đứng thứ 2 trong số 12 cung Hoàng Đạo. Sao chiếu mệnh của cung này là sao Kim. Chòm sao này là biểu tượng cho sự sexy nóng bỏng, cảm xúc dồi dào & tính cách có chút đưa hơi hướng nghệ thuật. Sinh vật được xem là biểu tượng của cung Kim Ngưu đó chính là con trâu vàng. Có thể bạn chưa chắc chắn về cung Hoàng Đạo Kim Ngưu, ngày tuyệt vời dành cho cung này đó chính là thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó, nguyên tố Màu sắc cũng là điều được cung Hoàng Đạo này chăm lo. Theo quan niệm, Kim Ngưu là cung hợp với màu hồng & xanh lục. Cùng theo với đó, loại đá màu đỏ lộc may dành cho cung Hoàng Đạo này đó chính là ngọc lục bảo, ngọc bích và ngọc lam.

Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh nên nó là cung Hoàng Đạo thuộc yếu tố đất. Vì vậy, lựa chọn loại cây cảnh hợp với cung Kim Ngưu sẽ đem đến nhiều màu đỏ lộc may and ý nghĩa cho cung Hoàng Đạo này. Quan trọng đặc biệt, Kim Ngưu rất hợp với cung Xử Nữ và ma Kết. Chính vì như vậy, ba cung này đùa và nhau rất thân và phù hợp. Cung không hòa hợp so với Kim Ngưu đó đó là bọ cạp. Vì thế, hai cung Hoàng Đạo này chơi với nhau thường không bền and tuyệt mâu thuẫn.

Đặc tính của các người cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khá đơn giản & luôn lạc quan

Đây là một đặc tính khá nổi bật của các người cung Kim Ngưu. Dù có lúc nóng nảy & mạnh khỏe ngoài sức hình dung nhưng bản chất Kim Ngưu rất sáng sủa and luôn luôn yêu đời.Luôn mô tả sự tự do & tự tin Không bao giờ để ai thất vọng, Kim Ngưu luôn luôn là người tự chủ mọi thứ bằng chính khả năng của chính bản thân mình. Chính vì thế, họ thường không thích & không muốn nhờ đến sự cứu giúp của người khác nếu không quá cần thiết.

Kim Ngưu rất dễ bị hấp dẫn bởi sự thống nhất & tính khôi hài từ đối phương

Những người thuộc cung Hoàng Đạo này đa số đều nỗ lực kiếm tìm và tạo thời cơ để thao tác làm việc cùng các công ty đối tác lớn. Mặc dù vậy, đó phải chắc rằng là kẻ mà Kim Ngưu tin tưởng và nếu có khiếu khôi hài thì chắc cú càng tuyệt vời không chỉ có thế.Kim Ngưu khó giữ đc sự kiên trìKim Ngưu luôn là kẻ không thể kiên trì dù đã sở hữu lời khuyên từ người khác. Đây cũng chính là 1 trong những khuyết điểm còn có ở cung Kim Ngưu.

Chính vì vậy, nếu Kim Ngưu đã có quyết định đi theo hướng của chúng ta thì gamer chớ nên ngăn cản nữa.

Kim Ngưu rất cứng đầu & gian nan để từ bỏ các gì mình đã chọn Cung Hoàng Đạo này được coi là rất cứng đầu và bướng bỉnh. Chính vì như thế, khi đã đề ra quyết định, họ đều rất ít biến hóa & chắc chắn và quyết định. Do đó, Kim Ngưu trở nên trẻ khỏe and quyết đoán từ thời điểm nào thì cũng không hay. Vậy và những điểm riêng tính cách này của Kim Ngưu, hãy lựa chọn loại cây cảnh phù hợp với cung Kim Ngưu nào để đem về tài lộc and may mắn? Các bạn và theo dõi phần tiếp theo của bài viết để khám phá cây hợp với cung Kim Ngưu nhất qua bài viết này nhé:

Cây xương rồng

Với tính cách thâm trầm & thực tế, xương rồng chính là sự chọn lựa ấn tượng cho tất cả những người cung Kim Ngưu. Xương rồng không cần nhiều nước lại rất ưa sáng. Chính vì như vậy, và những người không có tính kiên cường như Kim Ngưu, loại cây này để giúp chúng ta chăm sóc dễ dãi hơn.

Hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa Cẩm Tú Cầu liên hệ 028.3602.7576Cẩm Tú Cầu mang vẻ đẹp thuần khiết cùng Color nhẹ nhàng là loại cây rất phù hợp với các người cung Kim Ngưu. Loài cây này sẽ giúp đỡ đưa về màu đỏ lộc may cũng như niềm vui nhất là đối với những cô nàng Kim Ngưu.

Cây Việt Quất

Loài cây này cùng Màu sắc và loại quả rất hợp với người thuộc cung Kim Ngưu. Việt Quất không chỉ là loài cây cảnh đắt giá mà nó còn chứa ít nhiều chất dinh dưỡng giỏi cho sức đề kháng nhỏ người. Vì vậy, cây Việt Quất sẽ mang dấu tích trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến và người cung Kim Ngưu.

Cây hoa hồng

Hoa hồng biểu trưng cho vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy năng lượng và gai góc, thực sự phù hợp với cung Kim Ngưu. Vì thế, chọn cây cảnh phù hợp với cung Kim Ngưu Anh chị đừng nên bỏ dở loài hoa ý nghĩa sâu sắc này.hoa hồng cho tất cả những người cung kim ngưu

Cây hoa violet

Violet giả vẻ đẹp nhẹ dịu, êm ả, mỏng dính nhưng không còn bị khuất phục trước gió. Ngoài ra, loại cây này còn tượng trưng cho tình yêu and sắc đẹp. Chính vì vậy, chọn lựa Violet sẽ đem về màu đỏ may mắn tình duyên cũng đúng sự lạc quan, sung sướng cho người cung Kim Ngưu.


Và những gợi ý về loài cây cảnh phù hợp với cung Kim Ngưu bên trên đây, chắc hẳn các bạn đã sở hữu sự chọn lựa cho riêng mình. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ

Truy cập tại nguồn: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Leave A Reply

Your email address will not be published.