Luận giải số 6 trong phong thủy và dân gian hay nhất

0

Mỗi số đều có 1 chân thành và ý nghĩa riêng, có số tốt với những người này nhưng lại không với người khác. Trong nội dung bài viết này cùng mày mò chân thành và ý nghĩa số 6 trong phong thủy để biết chúng có hợp với mình hay không.

I – Ý nghĩa số 6 theo luận giải của dân gian

Ý nghĩa sâu sắc của số 6 là lục giác, được xem là khối vững chắc, minh chứng và khẳng định tương tự như loài ong thường làm tổ theo khối lục giác. Con số 6 gắn với Lục căn: Mắt – Mũi – Tai – Lưỡi – Da hay còn gắn với tư tưởng lục long, lục thân là: Cha – Mẹ – Vợ – Con – Anh chị – Em.

Theo cách đọc chữ Hán Nôm ý nghĩa của số 6 được đọc là Lục, đồng âm với Lộc, vì vậy số 6 còn là khuôn mặt, thay mặt đại diện cho tiền bạc, tài lộc, nhiều phúc lộc. Chân thành và ý nghĩa số 6 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, hệt như Bức Ảnh cuộc sống mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát tài – phát lộc.

II – Ý nghĩa số 6 theo tử vi phong thủy
1 – Ý nghĩa số 6 theo Kinh Dịch
theo các nghiên cứu tử vi thì ý nghĩa sâu sắc của số 6 tương xứng với quẻ số 7 (quẻ Địa Thủy Sư) trong kinh Dịch.

Thánh nhân nhận định rằng quẻ Địa Thủy Sư dè dặt, ung dung, có quyền uy, nếu là lãnh đạo thì tổ chức triển khai mỗi cá nhân thành một khối đồng tâm, chiến đấu như thác đổ nên không ngừng chuyên sâu được vị thế, chức tước. Công danh sự nghiệp công danh và sự nghiệp sự cực thịnh nếu tận dụng luồng nội khí của quẻ Sư. Vì vậy muốn cải tiến và phát triển công danh sự nghiệp chắc hẳn không thể bỏ dở quẻ này cũng giống như ý nghĩa số 6

2 – Ý nghĩa của số 6 theo tử vi ngũ hành

Mỗi số lượng mang những ý nghĩa không giống nhau, chúng rất có thể ảnh hưởng tác động tới vận mệnh & cuộc sống mọi cá nhân một trong những phần nào đó. Trong năm giới, số lượng 6 là số lượng thuộc hành Thủy.

Cũng bởi Thủy sinh Mộc, chính vì như thế những người Mộc nên sử dụng ý nghĩa số lượng 6. Số lượng này sẽ đưa tới cho người mệnh Mộc may mắn tài lộc, nhiều màu đỏ lộc may, kích tài vận tử vi. Lân cận đấy, 2 mệnh Thủy sẽ tương hỗ nhau nên những người dân mệnh Thủy cũng đều có thể sử dụng số lượng này.

Do thủy khắc Hỏa, nên những người dân mệnh Hỏa khi dùng ý nghĩa số 6 ảnh hưởng tác động nhiều tới con đường công danh và sự nghiệp, khó có thể cải cách và phát triển.

Trên đó là tất cả ý nghĩa số 6 trong phong thủy và nhân gian hay nhất. Bạn hãy sử dụng & phối kết hợp một cách đúng chuẩn mực để ý nghĩa số 6 có thể bỏ trợ tốt nhất có thể cho cuộc sống thường ngày của bạn.

Nguồn: Tử vi năm

Leave A Reply

Your email address will not be published.