CHÌM TRONG CUỘC YÊU – Review Truyện – Coaching-corps

0

Các bạn đang theo dõi bài viết về CHÌM TRONG CUỘC YÊU – Review Truyện tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

CHÌM TRONG CUỘC YÊU – Review Truyện

#Review
CHÌM TRONG CUỘC YÊU

Tên khác: Mê Tính
Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, hào môn, cường thủ, ân oán, trước ngược sau sủng, H 20+, HE.
Tình trạng: hoàn.

Trích dẫn hay trong truyện: 

“Nếu không phải là yêu, cho dù là phản bội cũng chỉ là một lời hứa không thực hiện được mà thôi. Sẽ không đau lòng và cũng sẽ không cần tha thứ hay không tha thứ.”
————
“Sanh Tiêu, anh rốt cuộc không nghe em đàn vì anh nữa. Nhưng trở thành bàn tay phải của em, chỉ có thể là anh.”
————
“Ngoảnh đầu nhìn lại, chúng ta quen nhau có lẽ là sai lầm. Ngẫm cho kỹ, thì tôi chỉ là trò tiêu khiển của anh. “
———–
“Đã từng đau đớn, cho dù có vượt qua, không có nghĩa là sẽ mãi mãi không đau. Giống như một cái gai đâm thật sâu vào da thịt, không đụng vào vẫn bình thường. Một khi chạm vào sẽ đau đớn vô cùng.”
______________________

Mạch Sanh Tiêu là một cô gái xinh đẹp, thuần khiết, dịu dàng và đánh đàn dương cầm rất giỏi. Trong một lần tình cờ chờ xe buýt cô vô tình lọt vào mắt xanh của anh chàng Duật Tôn. Một playboy chính hiệu, cũng là một lão đại thống trị thế giới hắc bạch, lạnh lùng, tàn khốc và độc ác không ai bằng. Giữa họ có những ân oán sâu xa, ai cũng vì mục đích riêng của mình mà cuối cùng biến thành một cuộc hôn nhân đầy toan tính.

Cô yêu người đàn ông tàn nhẫn này. Tình yêu của cô là sự ngây thơ, cố chấp và hết mực tin tưởng. Nhưng những sai lầm của Duật Tôn đã khiến hôn nhân của họ tan vỡ. Một tờ giấy ly hôn vứt ra, đổi lấy những mảnh thủy tinh cắt vào da thịt nơi cánh tay.

Xách va ly tuyệt tình rời khỏi thế giới của ác ma, đầu chưa một lần ngoảnh lại. Nhưng những âm mưu đen tối vẫn đeo bám, “Nước mắt mỹ nhân ngư” bị người ta đoạt lấy, tiền bạc, tài sản không còn gì cả. Ngay đến cánh tay này, cũng tàn nhẫn cứa thêm một nhát. Hủy diệt. Sẽ chẳng còn vì ai mà đánh lên khúc nhạc du dương. Cô – tàn phế tay phải.

Đau đớn, khổ sở, mệt mỏi dày vò trái tim đến rệu rã. Cô gặp lại Đào Thần. Họ bên nhau hàn gắn từng chút một những tổn thương trong quá khứ. Nhưng những tốt đẹp ấy lại lần nữa tan biến khi Duật Tôn xuất hiện.

Lại là từng bước chèn ép cô trở về bên hắn mà không từ bất cứ thủ đoạn nào. Phá hủy ngôi nhà nhỏ của cô, dùng cái chết Đào Thần uy hiếp. Hắn muốn thân thể cô, muốn trái tim cô. Nhấm nháp những bất an, đau đớn hận thù của cô một cách tàn nhẫn. Sanh Tiêu sợ hãi, chạy trốn và phản kháng nhưng cuối cùng vẫn phải khuất phục. Cô thật sự không cam tâm. Vì thế, cô dùng con dao gọt trái cây, từng nhát đâm vào ngực mình. Cô muốn nói cho hắn biết, hắn thích thân thể này, cô sẽ phá hủy nó, hắn muốn tim cô, cô sẽ cứa nát nó…..

Nhưng Sanh Tiêu, cô chưa từng biết cũng chưa từng hiểu Duật Tôn là người như thế nào. Giây phút cô cứ thế quay lưng rời khỏi hắn, mọi thứ tưởng chừng nguyên vẹn lại tan vỡ muôn mảnh. Hắn đã từng nói với cô rằng: “Tôi tàn nhẫn cũng vì em”. Đúng thế, hắn thật sự thật sự đã tàn nhẫn với Sanh Tiêu. Lấy đi tất cả những yêu thương, ước mơ, hy vọng của cô ấy. Hắn không nghĩ là mình yêu và cũng không biết cách yêu một người nên cứ hết lần này đến lần khác làm tổn thương cô sâu sắc. Chỉ đến khi đánh mất mọi thứ từng có hắn mới biết mình sai lầm cỡ nào. Nhưng Duật Tôn anh là ai kia chứ, thứ anh không có được anh thà hủy diệt.

Có thể, bạn sẽ ghét Duật Tôn và trách móc những gì anh gây ra cho Sanh Tiêu. Nhưng, hãy chỉ một lần nhìn lại quá khứ của anh, bạn mới biết rằng, tại sao trong tất cả mọi chuyện anh đều có thể độc ác đến tàn khốc như vậy? Quá khứ ấy là vết thương lớn khiến anh đánh mất đi những tình cảm nên có. Vì thế, cuộc hôn nhân kia anh chưa từng giữ và để mất Sanh Tiêu một cách dễ dàng đến vậy. 
Chỉ là khi nhận ra liệu có quá muộn màng hay không? Trái tim một người khi đã tổn thương làm sao có thể hàn gắn? 

Vào đúng lúc này, quá khứ đen tối kia lại phá vỡ những gì anh đang cố công xây dựng. Một người muốn lấy đi tính mạng anh, cũng muốn đạp đổ yêu thương anh gìn giữ. Dạ Thần – ác quỷ đến từ địa ngục. Anh ta cũng yêu Sanh Tiêu, cũng từng vì cô mà muốn buông bỏ tất cả hận thù, cho dù chỉ là trong phút chốc. Nhưng, nào đâu phải có thể dễ dàng để trút bỏ đi những nhơ nhớp bẩn thỉu đã từng có kia chứ………

Lần này, Duật Tôn anh phải làm như thế nào mới có thể bảo vệ được Sanh Tiêu và gia đình nhỏ của mình khi mà tính mạng của anh có thể bị lấy đi bất cứ lúc nào. Và Dạ Thần, một nam phụ tàn ác nhưng cũng hết mức si tình có thể nhẫn tâm kéo mọi thứ theo mình xuống địa ngục hay không? Hãy cùng dõi theo Chìm trong cuộc yêu để tìm câu trả lời nhé. 

#La_phi
Des by #Tơ

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tag: CHÌM TRONG CUỘC YÊU – Review Truyện
Đọc truyện Sắc tại: https://truyen24.top/truyen-sac/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://coaching-corps.org/

Leave A Reply

Your email address will not be published.