QUAN HỆ NGUY HIỂM – Review Truyện – Coaching-corps

0

Các bạn đang theo dõi bài viết về QUAN HỆ NGUY HIỂM – Review Truyện tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

QUAN HỆ NGUY HIỂM – Review Truyện

#Review
QUAN HỆ NGUY HIỂM

Tác giả: Khiêu Dược Hỏa Diễm
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, nam nữ cường, H 18+, HE.
Tình trạng: Hoàn – Đã xb.
NXB: AMun.

Đây là một câu chuyện được vẽ nên bởi những mối quan hệ NGUY HIỂM, ràng buộc nhau trong lớp màn đen tối. Nơi mà ánh sáng và tình yêu dường như không bao giờ tồn tại. Vậy mà, giữa những bí ẩn và chết chóc rình rập ấy, có một  bàn tay đã mở ra chiếc hộp Pandora, mở ra một thế giới khác – nơi ác ma tồn tại cùng thiên thần.

Nữ chính tên là Sơ Vũ cũng có nghĩa là cơn mưa nhỏ, cô là một bác sĩ Hoa kiều ở Thái Lan. Công việc bình thường, cuộc sống bình thường và những mối quan hệ bình thường. Nhưng rồi, biến cố xảy đến khi cô bị người ta bắt cóc. Đó không còn là những chuỗi ngày bình yên nữa. Cô bị đưa đến vùng đất mà pháp luật không tồn tại. Ở đó, chỉ có những ông trùm khét tiếng với quyền sinh sát trong tay. Thế giới này là thế giới mà cho dù có nằm mơ cô cũng chưa từng biết đến.

Nhưng giữa những hiểm nguy và sợ hãi đấy, có một người đàn ông đã cứu cô. Anh ta tên là Lục Tử Mặc – tam ca của tập đoàn lớn nhất Thái Lan. Đó là một người đàn ông bí ẩn, thâm trầm và tàn nhẫn nhất cô biết. Anh ta có thể không chớp mắt mà giết đi một người, có thể bình tĩnh ngay cả trong giây phút mạng sống bấp bênh bên bờ vực chết chóc.

Ban đầu, chỉ là những trêu đùa và thương cảm mà anh dành cho cô. Nhưng chẳng hiểu từ lúc nào, một con người lạnh nhạt lý trí và được mệnh danh là “không tồn tại điểm yếu” như anh lại rung động bởi một cô gái bé nhỏ như thế. Phải chăng, chính là khoảnh khắc khi cô giúp anh băng bó vết thương, là khoảnh khắc cô nắm tay anh mềm nhẹ hay khoảnh khắc mái tóc thơm hương cỏ dại ấy thấm vào lòng anh. Tất cả như là một định mệnh rằng sẽ ràng buộc lẫn nhau trong suốt cả hành trình hiểm nguy này.

Giữa sống và chết, giữa đen và trắng, giữa ác quỷ và thiên thần.. nào có dễ dàng tồn tại điểm chung. Tình yêu và lý trí như một cuộc giằng co tàn nhẫn. Anh muốn trả cô về thế giới tươi đẹp trước đây cô từng sống. Nhưng mất đi cô rồi, thế giới của anh cũng chẳng còn gì nữa. Họ đã đấu tranh, đã giằng xé đã từng muốn buông xuôi nhưng rồi giữa những điều ấy họ lại nhận ra bản thân đã yêu thiết tha đến nhường nào. 

Một hành trình đi qua những vùng đất chết, nơi mà chiến tranh, đạn dược, súng ống và cả những cuộc truy đuổi sát hại khiến con người ta nghẹt thở. Anh muốn bảo vệ “cơn mưa nhỏ” của mình nhưng đôi cánh anh giăng ra không đủ lớn để cô có thể bình yên. Ở bên anh, mối “quan hệ nguy hiểm” này sẽ giết chết cô mất. Vậy nên, dù đau đớn đến tan nát anh lại tàn nhẫn đẩy cô ra. Nhưng khi rời xa lại hối hận không nguôi. Chỉ để đến khi gặp lại, sáu chữ anh nói như khắc vào tim cô “Đừng rời xa anh, Sơ Vũ…”

Truyện này, cả nam nữ chính đều cường, không ướt át ủy mị, cũng không mơ mộng xa vời. Nó chân thật, tàn nhẫn đến phũ phàng. Một thế giới đen trắng đối lập, bị giết hoặc là giết. Lối viết của tác giả cuốn hút, diễn biến nhanh, hồi hộp và nghẹt thở theo từng câu chữ. Nhưng nó cũng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào với tình yêu cuồng dã si mê ấy. Hình tượng nam chính gan lỳ mạnh mẽ, nam tính và ngầu. Không yêu thì thôi, khi yêu hết lòng. Nữ chính thông minh, cá tính, yêu được chịu được. Cặp đôi Mặc-Vũ đã đưa người đọc đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Gấp sách lại mà tâm trạng vẫn còn lưu luyến lắm luôn 🙂

P.s: QHNH là một trong những cuốn hắc bang đời đầu hay nhất và Lục Tử Mặc luôn nằm trong top nam chính được yêu thích nhất. Mn ai đọc rồi thì chia sẻ cảm nghĩ cùng ad nhé, còn ai chưa đọc thì nhanh chóng nhảy hố nghen 🙂

#La_phi


Tag: QUAN HỆ NGUY HIỂM – Review Truyện
Đọc truyện Sắc tại: https://truyen24.top/truyen-sac/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://coaching-corps.org/

Leave A Reply

Your email address will not be published.