Bật mí phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ chuẩn

0

Việc bố trí bàn làm việc GĐ theo tử vi hợp với từng cung mệnh sẽ giúp các người chủ sở hữu đạt được những chiến thắng nhất định trong công danh. Theo tử vi phong thủy bàn làm việc, mỗi vận mệnh sẽ sở hữu những phương pháp bài trí, bố trí bàn ghế làm việc Giám đốc khác biệt nhằm mang tới nhiều tài lộc, màu đỏ may mắn cho người chủ.

Vậy đối với người mệnh Thổ, nguyên lý sắp xếp bàn ghế làm việc ra sao sẽ hài hòa và hợp lý & đưa về nguồn năng lượng tích cực thôi thúc việc làm phát triển và tài lộc cho bản mệnh?

Đặc thù tính cách của người mệnh Thổ theo năm giới

Người mệnh Thổ tốt bụng, chân thành, có những mối quan hệ xã giao tốt & luôn coi trọng mái ấm gia đình. Họ cần cù, sống thực tế, tin cậy, trung thực và dễ thấu hiểu với mọi cá nhân bao quanh. Thỉnh thoảng người mệnh Thổ hay lo ngại vẩn vơ, cẩn trọng quá đà, đa sầu đa cảm, đi tìm kiếm tìm sự đáng tin cậy. Chính vì như thế, để rất có thể kiềm chế những mặt xấu đi và tăng lượng khí cho măt tích cực, các người chủ sở hữu mệnh Thổ cần chú ý các nguyên tắc bố trí bàn làm việc hợp theo phong thủy sau:

Hướng bàn làm việc nên đặt như sao cho hợp phong thủy?

Đối với mệnh Thổ kể riêng và các mệnh khác nếu tìm được hướng đặt bàn đúng thì sẽ hỗ trợ công danh và sự nghiệp người chủ được lên chức, thuận buồm xuôi gió và thành công trong công việc. Theo phong thủy thì hướng đặt bàn phù hợp cho tất cả những người mệnh Thổ là hướng đông bắc & phía tây Nam.

Phía đông bắc rất tốt cho vị trí đặt bàn ghế làm việc của người mệnh Thổ

Bàn ghế làm việc thường đặt tại ở vị trí chính giữa của căn nhà và chúng ta có thể quan sát bao quát tất cả phòng làm việc. Phía đằng sau của bạn nên có 1 bờ tường vững chắc và kiên cố biểu tượng cho công danh sự nghiệp thăng tiến luôn bền vững và kiên cố. Bàn đặt cạnh hành lang cửa số để sở hữu không gian mát mẻ đồng thời chúng ta có thể nhìn ra bên ngoài lúc thư giãn giải trí.

Theo tử vi phong thủy 2021 gold color là màu chủ yếu của mệnh Thổ. Màu tương sinh: hãy chọn bàn làm việc của Giám đốc có red color, hồng, vàng hay nâu đất. Vì mệnh Hỏa sinh Thổ nên những màu đó sẽ giúp người sở hữu có nguồn năng lượng tốt, niềm tin sảng khoái khi làm việc.

Màu đỏ: Tăng tín nhiệm và nhiệt tình vào việc làm. Đồng thời màu đỏ còn mang lại nhiều may mắn trong những công việc.
Màu hồng: Tăng khả năng hình dung & kích hoạt trí phát minh.
Màu vàng: mang lại cảm giác vui lòng và lạc quan trong tiến trình thao tác.
Màu nâu: mang tới vẻ đẹp thanh nhã và sự gần cận.

Lưu ý: Vì Thổ khắc Mộc và Thổ khắc Thủy nên bạn cần phải tránh chọn bàn làm việc có blue color nước biển, đen & xanh lục.

Gia công bằng chất liệu bàn ghế làm việc mệnh Thổ

Bàn làm việc bằng đá tạc, sứ hay sắt kẽm kim loại thích hợp hơn với các Giám đốc mệnh Thổ. Vì Thổ khắc Mộc nên các bàn ghế làm việc được làm bằng gỗ nên có hạn sử dụng.

Kích cỡ bàn làm việc mệnh Thổ

Đối với người mệnh Thổ cần xem xét form size bàn ghế làm việc nên tương xứng với các đồ dùng trên bàn, đừng nên quá chật làm giảm hưng phấn thao tác, cũng không nên quá to tạo cảm hứng bất ổn.

Bạn cũng cần xem xét kích thước bàn làm việc cần phù hợp với những đồ nội thất khác trong phòng, như ghế văn phòng, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng…để tạo sự hợp lý thăng bằng cho ý thức thao tác của người chủ sở hữu.

Vật trang trí trên bàn làm việc mệnh Thổ

Những vật dụng mà người Giám đốc mệnh Thổ nên để lên trên bàn: Đặt quả cầu thạch anh, giúp ngưng tụ năng lực, tăng năng lực chuyên môn tư duy ngắn gọn xúc tích.

Với những Giám đốc hay đi công tác xa, nên đặt đôi Ngựa đồng nhỏ trên bàn ghế làm việc, vì theo tử vi phong thủy làm như thế sẽ hỗ trợ mọi chuyến du ngoạn được thuận buồm xuôi gió. Không chỉ có vậy người chủ sở hữu rất có thể đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn ghế làm việc, vì theo tử vi sẽ xây dựng được địa vị, giúp sinh tài lộc.

Vật trang trí trên bàn ghế làm việc mệnh Thổ

Để tượng một chú chó trên bàn làm việc: Theo tử vi phong thủy thì loài vật hợp với những người mệnh Thổ nhất đó là con chó. Ngoài việc nuôi chó thì bạn cũng đừng quên chọn 1 tượng chó để lên trên bàn ghế làm việc. Loài vật này đặc trung cho việc mưu trí, nhanh nhẹn. Chúng hoàn toàn có thể đảm bảo gia chủ & chống lại mọi tai họa, điểm xấu. Để bức tượng chó trên bàn làm việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có công danh và sự nghiệp bền vững và kiên cố.

Đặt thạch anh trên bàn làm việc: Đây là dòng đá phù hợp với người mệnh Thổ nhất. Loại đá quý này được dựng nên qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Ném lên bàn làm việc sẽ thu hút năng lượng cực lớn, mang lại sự may mắn trong những công việc

Cây cỏ tương xứng

Nếu lựa chọn một loài cây phong thủy đặt bàn làm việc cho người mệnh Thổ, minh chứng và khẳng định không hề bỏ qua Vạn lộc. Ngoài ý nghĩa là đem lại may mắn tài lộc & may mắn cho chủ nhân, cây tử vi này có màu đỏ gần như là màu đất- màu bản mệnh của Thổ. Nó sẽ đem đến sự tương sinh tốt, giúp việc làm thuận buồm xuôi gió.

Ngoài cây Vạn lộc, bạn có thể dùng cây màu đỏ lộc may và hoa Đồng tiền: sẽ mang lại may mắn, may mắn tài lộc & khuyến khích lòng tin của bạn trong những công việc.

Cách bố trí các vật dụng hợp tử vi phong thủy

So với mệnh Thổ, bạn lưu ý nên đặt hồ sơ bên trái cao hơn bên phải vì Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ.

Bạn nên lau chùi bàn ghế làm việc sạch sẽ chỉn chu, ngăn nắp và gọn gàng, để sinh khí được luân chuyển, tạo cảm hứng thoải mái và dễ chịu, một lòng tin sảng khoái để thao tác tốt hơn.

Lưu ý: Bạn nên tránh đặt những vật sắc nhọn lên bàn, vì theo tử vi phong thủy chúng ảnh hưởng tác động không cao đến sức khỏe.

Dáng vẻ bàn ghế làm việc hợp mệnh Thổ

– Kiểu dáng: Nên sử dụng những mẫu bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, vì đấy là kiểu bàn đặc trung cho hành Hỏa, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp người mệnh Thổ lôi cuốn những luồng nội khí tốt, hỗ trợ rất nhiều cho những việc làm liên quan đến trí não.

Nguồn: Tuviso

Leave A Reply

Your email address will not be published.