Giải đáp tử vi tuổi Sửu sinh năm 73 chuẩn xác

0

Người tuổi Sửu sinh năm 73 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1973 (Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974) mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), cầm tinh tuổi con Trâu (Quý Sửu), hợp với hướng đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Sinh vào năm 73 phù hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, tính đến năm 2019 là được 47 tuổi, đến năm 2020 là 48 tuổi.

1. Sinh vào năm 1973 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Với mọi người, việc biết được năm sinh của mình thuộc mệnh gì, có ý nghĩa ra làm sao …là điều rất quan trọng. Chính vì như vậy, điều đó cũng không ngoại lệ với những người sinh vào năm 73, vậy người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những sắc tố nào, xuất hành theo phía nào cho tương xứng.

Hơn thế nữa, họ nên phối kết hợp với những mệnh tuổi nào và chớ nên kết phù hợp với tuổi nào để có được nhiều tiện nghi trong các công việc, chuyện tình yêu, gia đạo cũng giống như cuộc sống hằng ngày? Hãy cùng chúng tôi hướng đến các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé.

Người sinh năm 1973 – tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu.
Mệnh tương sinh: Hỏa, Thủy
Mệnh tương khắc: Thổ, Kim
Nam nữ sinh vào năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính cách của người mệnh Tang Đố Mộc sinh vào năm 1973

Tang Đố Mộc tức là cây dâu tằm. Nói đúng hơn, Tang Đố Mộc ý muốn nói tới gỗ của cây dâu. Người Tang Đố Mộc sinh năm Nhâm Tý (1972) và Quý Sửu (1973). Trong những số ấy nguyên khí của người Tang Đố Mộc 1972 tốt hơn người sinh năm 1973.

Y như cây dâu tằm, người mang bản mệnh này có rất nhiều điểm lưu ý của cuộc sống phức hợp và là kẻ có năng lực. Hãy cùng đi sâu mày mò người Tang Đố Mộc để thấy các nét đặc thù của họ.

Người Tang Đố Mộc khá hiền hòa và sống lương thiện. Nếu so sánh với người mệnh Mộc khác thì mệnh này còn có sự khéo léo và mềm dẻo hơn – giống như cây dâu tằm. Họ tiếp xúc thường ngày cũng nhận được nhiều thiện cảm từ những người dân xung quanh.

Từ các điểm mạnh về tính chất cách của người Tang Đố Mộc vừa được nói trên thì họ hợp với những nghề liên quan đến Giáo dục đào tạo, làm cố vấn hoặc các việc làm trong môi trường thiên nhiên văn phòng.

Họ cũng có thể có thể áp dụng sự nhanh nhạy trong mối quan hệ giữa người với những người cũng như lợi thế tiếp xúc tốt của mình để triển khai các công việc hướng về công tác làm việc cộng đồng và hoạt động ngoại khóa, tổ chức sự kiện…

Những người Tang Đố Mộc Nhâm Tý (1972) thường kiếm tiền dễ hơn. Còn đối với người sinh năm Quý Sửu (1973) thì phải thông qua sóng gió, tôi luyện mới có thành quả. Một nhược điểm của người mệnh này là họ dễ bị động & thường gặp nhiều rắc rối, nhất là hay vướng vào chuyện thị phi.

2. Sinh vào năm 1973 cầm tinh tuổi gì?
Sinh vào năm 1973 cầm tinh tuổi con Trâu. Năm sinh tính theo dương lịch: từ thời điểm ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974. Năm sinh tính theo âm lịch: Quý Sửu.

Thiên can: Quý

Tương hợp: Mậu.
Tương hình: Đinh, Kỷ.
Địa chi: Sửu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
Tổng quan về mệnh tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973
Trong 12 con giáp thì Sửu là con trâu, Tấm hình con trâu đã gắn liền với cuộc sống mỗi ngày của người nông dân việt nam ta, bộc lộ sự lao động siêng năng, vất vả. Chính vì như vậy, năm Sửu cũng chính là năm tượng trưng cho sự thắng lợi khi đã trải qua bao vất vả, gian truân.

Người sinh vào năm Sửu phần nhiều là kẻ đáng tin cậy, sống có nguyên lý. Trong những công việc, họ không lo ngại gian nan, họ thao tác cảnh giác, chưa chắc chắn căng thẳng mệt mỏi là gì, chắc rằng bạn cũng từng nghe qua câu “cực như Trâu” mà người việt nam ta hay nói ví von rồi đúng không nhỉ.

Nam nữ sinh vào năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, trong năm này bao nhiêu tuổi?
Nam nữ sinh vào năm 1973 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Tuy nhiên, trong sự nguyên tắc vẫn luôn tồn tại sự công minh, họ biết lắng nghe chủ kiến của người khác, nhưng nhiều khi bạn rất thích chuyển đổi quan điểm của mình cũng rất gian truân đấy.

Những người dân sinh năm 1973 vẻ bên ngoài tuy họ là người đơn giản các ẩn giấu bên phía trong này lại là sự bướng bỉnh không chịu khuất phục ai, hay cả sự mưu trí của mình cũng khuất phía sau lớp vỏ bọc bởi sự trầm lặng, kiệm lời.

Vậy nên, những người dân sinh vào năm này thường có số làm chỉ huy có uy quyền bởi họ luôn là người an toàn nhất. Mặc dù vậy, về cơ bản, họ sống khá hướng nội những họ sẽ rất chi là dũng cảm, oai hùng khi gặp trường hợp thiết yếu.

>>>Tìm hiểu thêm: Tử vi mới nhất về 12 con giáp năm 2021

Đối với các nữ nhân tuổi Quý Sửu, cuộc sống đời thường sẽ bắt gặp thuận tiện khi sinh vào mùa đông, những mùa dị thường gặp phải nhiều muộn phiền, run sợ. Thời tiền vận, cuộc sống của nữ nhân này gặp phải không ít sự hà khắc & gian nan phải trải qua đến hậu vận mới có được sự an lạc & sự sung sướng, an yên.

Về mặc công danh sự nghiệp, không tồn tại gì xảy ra với tuổi Quý Sửu, chỉ đến khi sang trung vận mới xuất hiện công danh sự nghiệp & hoàn toàn có thể lên cao, tuy nhiên đến hậu vận nó lại quay trở về mức trung bình. &Amp; điều khả quan tại chỗ này, công danh và sự nghiệp cũng như tiền bạc của Quý Sửu sẽ may mắn tốt lành hơn kể từ thời điểm sang thời trung vận.

Song song sự nghiệp bền vững lại không gặp phải sự đổ vỡ là sự thoải mái và dễ chịu về vấn đề tài lộc, sống có dư dả hơn, cuộc sống cũng rất được nâng tầm hơn.

3. Sinh vào năm 1973 hợp với màu gì?
Sắc tố thích hợp:

Màu sắc bản mệnh: màu xanh, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
Sắc tố tương sinh: màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
sắc tố kiêng kỵ

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Sinh vào năm 1973 thuộc cung (cung mệnh) gì?
Nam nhân tuổi Quý Sửu: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh
Nữ nhân tuổi Quý Sửu: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh vào năm 1973 phù hợp với con số nào?

Nam nhân phù hợp với những số: 3, 4, 9
Nữ nhân hợp với những số: 6, 7, 8

6. Sinh vào năm 1973 hợp hướng nào nhất?
Nam mạng

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
Hướng không hợp: tây-bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – phía đông bắc (Họa Hại) – tây-nam (Lục Sát)
Nữ mạng

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – tây-nam (Phúc Đức) – hướng đông bắc (Thiên Y) – tây-bắc (Phục Vị)
Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
7. Sinh năm 1973 phù hợp với tuổi nào?
Nam mạng:

Trong những việc làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi
lựa chọn trong hôn nhân: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi
Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất
Nữ mạng:

Trong các việc làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ
lựa chọn trong hôn nhân: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Xem nguồn: tử vi năm

Leave A Reply

Your email address will not be published.