CHUYỆN NGƯỜI KHÔNG BIẾT – Review Truyện – Coaching-corps

0

Các bạn đang theo dõi bài viết về CHUYỆN NGƯỜI KHÔNG BIẾT – Review Truyện tại coaching-corps.org. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như truyện sắc, sắc hiệp, sủng, ngôn tình, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

CHUYỆN NGƯỜI KHÔNG BIẾT – Review Truyện

#Review
CHUYỆN NGƯỜI KHÔNG BIẾT

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Hiện đại, nhẹ nhàng, sạch, sủng
Số chương: 44c 
Tình trạng: đang edit

—————————————

“Nếu như em muốn đi ra ngoài du lịch, có thể đi tùy lúc không?” Cô không muốn bị công ty gò bó. 

Trình Mực Lăng nghiêm nghiêm vẻ mặt, trịnh trọng nói, “Anh luôn đối xử với nhân viên như nhau, không thể cho nghỉ phép tùy ý vì việc riêng được.” 

Thanh Thử đen mặt, “Vậy em không đi làm nữa.” 

Mí mắt Trình Mực Lăng nhảy lên, “Dĩ nhiên nhân vật đặc biệt sẽ được đối xử đặc biệt.” 

Ánh mắt Thanh Thử trong nháy mắt trở lại trong trẻo, dựa vào quan hệ với anh hình như không tốt lắm. 

Trình Mực Lăng thuận thế nắm lấy tay cô, “Ừhm, nếu như là lời nói của bà chủ, mọi người sẽ không có ý kiến.” 

Thanh Thử: …

————————————

Tiêu Thanh Thử là một cô gái từng bị tổn thương ở quá khứ, nó làm cô tự khép mình trước tất cả đàn ông. Cô có một cuộc sống tự do, có thể kiếm tiền bằng việc viết bài gửi cho tòa soạn bên cạnh đó là những chuyến đi đó đây. Có lẽ mọi chuyện sẽ cứ mãi tiếp tục như vậy nếu cô không gặp được Trình Mực Lăng.

Trình Mực Lăng là đàn anh học ở khóa trên, lại là “thái tử gia “ cao cao tại thượng của Trình thị, nhưng không hiểu vì lý do gì anh ta lại ở lại quản lý một tọa soạn nhỏ nơi cô làm, vốn chỉ là một phần đáng ra phải bị bỏ đi của Trình thị. 

Vào một lần tình cờ khi kiểm tra hòm thư của mình, cô lại phát hiện có một bưu thiếp đề tên người nhận là “Mực Lăng”, lúc đó cô mới biết thì ra anh ở căn hộ ngay tầng trên. Rồi hai người cứ thế trở thành hàng xóm của nhau. Trình Mực Lăng không vồn vả, anh cứ như vậy âm thầm ở bên cô. Gíup cô cứu người bạn có ý định tự tử của mình, thậm chí khi anh biết cô nhiều lần né tránh anh, anh cũng âm thầm giúp cô trốn chỉ để rồi chính bản thân lặng lẽ ở phía sau nhìn theo bóng hình nhỏ nhắn của cô. 

Câu chuyện không chỉ là nói về tình yêu sâu sắc âm thầm vốn đã được ươm mầm từ lâu của Trình Mực Lăng dành cho Tiêu Thanh Thử, nó còn đan xen những câu chuyện về những mảng đời trắng đen khác nhau, mà trong chuyến đi đến Tây Tạng, Tiêu Thanh Thử đã được chứng kiến. Một cô gái đau khổ vì gia đình tan vỡ, hận thù ẩn giấu phía sau tình bạn tưởng như trong sáng, dằn vặt giữa tình và nghĩa, chuyện xưa nhỏ nhặt về tình người, tình đời… 

Và hơn hết là sự hi sinh bao dung của người con trai đã không ngại khó khăn, mệt nhọc ngày đêm chạy đến bên cô.Vào cái đêm đó, trong rừng khi đi phía sau anh, cô nói

“Sư huynh, xin lỗi”
Trình Mực Lăng đã trả lời rằng
“Không có gì, là anh cam tâm tình nguyện”

Chính lúc này Tiêu Thanh Thử biết rằng bản thân không thể trốn được nữa.

Nhưng đoạn tình cảm này sẽ đi đến đâu khi Trình Mực Lăng gánh trên vai bao nhiêu gửi gắm của mẹ anh và Trình gia, còn mối giao hảo giữa Trình-Lục, rồi người bạn thanh mai trúc mã Lục Nam luôn âm thầm yêu mến anh? Tình cảm của Trình Mực Lâm dành cho Tiêu Thanh Thử liệu có thể vượt qua tất cả rào cản mà đi đến cuối con đường, để rồi đơm hoa kết trái? 

Truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, nam chính Trình Mực Lăng tuy bề ngoài là người nhìn có vẻ nghiêm túc, đạo mạo nhưng thực chất vẫn là người đàn ông có suy tính, nếu không đã không nhiều lần dẫn dụ nữ chính Tiêu Thanh Thử đáp ứng yêu cầu của mình. Nữ chính cũng là người trầm tính, biết suy nghĩ. Truyện mang nhiều ý nghĩa, rất đáng để đọc.

———————————

Review by Pisà
Des by Họa Qúy Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện CHUYỆN NGƯỜI KHÔNG BIẾT – Review Truyện tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: CHUYỆN NGƯỜI KHÔNG BIẾT – Review Truyện
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://coaching-corps.org/

Leave A Reply

Your email address will not be published.