Mơ về sự gợi cảm có tác dụng gì? Đây là điềm báo gì?

0

Đôi khi chúng ta tưởng tượng có một mối quan hệ tình dục tốt đẹp với đối tác của mình hoặc người mà chúng ta đang muốn ở cùng. Tình dục có thể ảnh hưởng rất mạnh đến đời sống thể chất, tình cảm và tinh thần của chúng ta. Khi chúng ta có những giấc mơ về tình dục, nó thực sự có ý nghĩa gì cho kết quả xổ số hôm nay? đặc biệt nếu chúng ta mơ về một người mà chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến việc quan hệ tình dục.

Những Bí Mật Của Giấc Mơ Tình Dục

Một người tình trong mộng bước vào phòng ngủ tối tăm của bạn. Khuôn mặt anh ta bị che khuất, nhưng anh ta có vẻ quen thuộc. Dự đoán leo thang. Anh ấy ôm bạn vào lòng, hôn bạn thật sâu và kéo bạn lên giường. Sau một thời gian, bạn nhìn lên khuôn mặt của anh ấy và bị sốc khi phát hiện ra rằng bạn đang nhìn ông chủ trung niên lôi thôi. Cái quái gì vậy? Bạn đang đấu tranh với việc hiểu tình dục có ý nghĩa như thế nào trong giấc mơ hoặc trong cuộc sống của bạn và muốn một số lời khuyên và hướng dẫn, hãy gọi cho một trong những độc giả tâm linh giàu kinh nghiệm của chúng tôi và tìm câu trả lời cho bạn!

Thư giãn, nó không phải về tình dục

Được rồi, vậy là bạn vừa mơ ước được làm chuyện ấy với một người mà bạn không phải từ xa, bằng bất kỳ trí tưởng tượng nào, bị thu hút bởi (Bạn có thể thay thế sếp của mình cho một người bạn, lừa dối người yêu cũ hoặc một con gấu bạn vừa nhìn thấy ở sở thú ). Nhưng đừng chỉ gạt bỏ giấc mơ là vô lý. Bí quyết để giải thích ý nghĩa của nó là nhận ra rằng nó có thể không liên quan đến tình dục. Mặc dù các kịch bản khiêu dâm có thể là kết quả của những ham muốn không được thỏa mãn — hoặc một số kích thích tố độc ác — nhân vật trong mơ thường phản ánh phẩm chất bên trong bạn. Phẩm chất này có thể đang trong giai đoạn phát triển hoặc chỉ là thứ bạn muốn cho riêng mình.

Bears, Bosses và Powerful People

Ví dụ, một giấc mơ nghịch ngợm về con gấu nói trên ở sở thú có thể cho thấy nhu cầu thoát khỏi những giới hạn tự đặt ra (cái lồng) và để bản thân gầm lên — nghĩa là thể hiện sự tức giận, cá tính hoặc sự sáng tạo của bạn.

Đối với giấc mơ gợi cảm liên quan đến sếp của bạn, nếu anh ấy hoặc cô ấy giỏi những gì họ làm (nghĩa là trong phòng họp), thì một cuộc gặp gỡ gợi cảm có thể cho thấy bạn đang tiếp cận “sếp bên trong” và đảm đương sự nghiệp của mình. Tương tự, mơ thấy quan hệ tình dục với một nhân vật quyền lực của công chúng có nghĩa là bạn đang nắm trong tay quyền lực cá nhân của chính mình. Hoặc, nó có thể cho thấy bạn đang quá tập trung vào soi cau mien nam vip.

Nasty or Nice: Người yêu cũ và những người nổi tiếng

Điều này đưa ra một điểm quan trọng khi phân tích bất kỳ giấc mơ nào: Ý nghĩa liên quan rất nhiều đến cảm nhận của bạn về các ký tự trong mơ. Ví dụ, nếu bạn mơ thấy quan hệ tình dục với một người yêu cũ bạo hành, hãy tự hỏi bản thân xem bạn có đang quá khắt khe với bản thân hoặc người khác không. Nếu bạn mơ thấy quan hệ tình dục với một người nổi tiếng mà bạn ngưỡng mộ, hãy tự hỏi bản thân rằng người đó có những đặc điểm nào, chẳng hạn như tài năng, sự giàu có hay sắc đẹp mà bạn mong muốn cho bản thân.

Khi Tình dục Nghĩa là Tình dục

Nếu bạn mơ thấy quan hệ tình dục với bạn đời của mình, rất có thể đó là về tình dục. Hãy chú ý đến cảm giác của bạn trong giấc mơ và khi thức dậy. Cảm thấy hạnh phúc là một dấu hiệu tốt cho thấy sự thân mật đang phát triển mạnh mẽ giữa bạn và đối tác của bạn. Nếu cảm giác chính là thất vọng, thờ ơ, tức giận hoặc một số cảm xúc tiêu cực khác, thì đã đến lúc bạn phải khắc phục mối liên hệ tình cảm / tình dục trong mối quan hệ của mình.

Những giấc mơ tình dục phổ biến hơn

Nếu đó là một người mà bạn biết, quan hệ tình dục với họ trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang có một phẩm chất mà bạn liên kết nhất với người đó. Nếu nhân vật trong mơ là một người phụ nữ xa lạ, bạn đang ôm ấp khía cạnh nữ tính của mình (dịu dàng, thụ động). Nếu người lạ là nam, bạn đang ôm ấp bên trong mình nam giới (tính quyết đoán, tính cạnh tranh).

Giấc mơ quan hệ tình dục với một kẻ hiếp dâm có thể có nghĩa là bạn có thể đang trao quyền lực cho một thái độ, thói quen, con người hoặc tình huống tiêu cực trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn đang quan hệ tình dục với một thiên thần trong giấc mơ của mình, bạn đang tiếp xúc với khía cạnh tinh thần của mình — có lẽ theo một cách riêng tư hơn.

Giấc mơ hạnh phúc làm tình với một con quỷ có nghĩa là bạn đang tiếp cận khả năng sáng tạo của mình bằng cách khám phá mặt tối của mình. Nếu giấc mơ gợi lên cảm giác tiêu cực, thì bạn đang có một thái độ, thói quen du doan xo so 24, con người hoặc tình huống phá hoại.

Mơ thấy quan hệ tình dục với một người lạ nghĩa là bạn đang phát triển một tài năng hoặc đặc điểm mà trước đây bạn không hề hay biết.

Mơ thấy quan hệ tình dục với một con vật có nghĩa là bạn đang chạm vào bản năng của mình hoặc với phẩm chất mà bạn cảm nhận được ở con vật đó. Ngược lại, bạn có thể để cho khía cạnh hoang dã của mình hoạt động.

Leave A Reply

Your email address will not be published.