tuổi tị hợp cây gì

0

Xu thế trồng cây phong thủy trang trí trong nhà giúp lôi kéo tài lộc và may mắn đang cực kỳ nhiều trong đa dạng năm trở lại đây. Ở bài viết này, Cây Xinh xin chia sẻ cho bạn cách chọn cây phong thủy hợp với người tuổi Tỵ để giúp gia tăng vận khí và tài lộc.

Hiểu về người tuổi Tỵ

Là người sáng suốt, khôn khéo và có đầu óc tương đối nhạy bén, cần người tuổi Tỵ vô cùng giỏi trong việc buôn bán, kinh doanh. Cùng với việc mang con mắt nhìn xa trông mênh mông, người tuổi Tỵ dễ dàng mang những phán đoán chính xác về những vấn đề trong cuộc sống, công việc buộc phải được đa số người coi trọng.

Dù thế, người tuổi Tỵ tầm thường ko đặt nhiều niềm tin vào bất cứ ai, vì vậy vắng ngắt ưa đa dạng người ghét bỏ. Tài vận của người tuổi Tỵ được xem là tương đối tốt nhưng trường hợp không biết bắt tóm và tận dụng nó thì dễ bị vụt mất.

Tuổi Tỵ cần trồng cây gì trong nhà để gặp gỡ phổ biến may mắn?
Theo phong thủy, một chậu Cỏ Đồng Tiền được đặt trên bàn khiến việc hoặc trong phòng sẽ giúp người tuổi Tỵ hóa giải được một số điều ko may mắn trong cuộc sống, ngoài ra sẽ giúp đem lại tài vận, hỗ trợ nâng cao khả năng cá nhân, quyết đoán và thành công hơn.

Trong cuộc sống, họ là những người cực kỳ nho nhã, thanh lịch, giỏi tư duy và thông thái. Những cô gái tuổi Tỵ tầm thường xinh sang trọng và nổi bật, còn các chàng trai lại sở hữu phong cách mạnh mẽ. Tuy nhưng người tuổi Tỵ lại cực kỳ phức tạp, suy nghĩ của họ thay đổi liên tục và khó bắt cầm.

Cây Cỏ Đồng Tiền
Hình ảnh: Cây Cỏ Đồng Tiền hợp tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ sinh năm: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ). Để chọn được cây cảnh phong thủy hợp với từng năm sinh của người tuổi Tỵ, Cây Xinh sẽ dựa dẫm ngũ hành tương sinh, tương khắc để xác định màu sắc cây cảnh yêu thích nhất.

Cây hợp tuổi Tân Tỵ
Người tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941) là người có mệnh Kim, do đó họ phù hợp trồng những dòng cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim. Như vậy, sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Tuổi Tân Tỵ sẽ hợp với những loại cây như: Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý,…

Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Quý Mão
Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Tân Tỵ
tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Kim
kế bên đó, người tuổi Tân Tỵ lưu ý hạn chế chọn những cái cây trồng trong nhà có đa dạng màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để tài lộc của gia đình không bị tiêu tán hay khiến cho ăn, buôn bán tự do thua lỗ.

Cây hợp tuổi Quý Tỵ
Dựa theo ngũ hành phong thủy, người tuổi Quý Tỵ (sinh năm 1953) là người mệnh Thủy cần những dòng cây cảnh sở hữu thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là thấp nhất. Việc đặt các loại cây cảnh này trong nhà sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón đa dạng may mắn cho gia đình.

Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Dây Nhện, Cây Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán,… sẽ vô cùng yêu thích với người tuổi Quý Tỵ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tị năm 2021 tại đây: https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-dan-nam-2021.html

Tiểu cảnh cây tùng la hán
HÌnh ảnh: Cây Tùng La Hán hài hòa cây Vạn Lộc, Cẩm Nhung
tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Thủy
Ngoài ra, Quý Tỵ không cần tậu những chiếc cây cảnh để bàn sở hữu đa dạng màu nâu, vàng thuộc Thổ (do Thổ khắc Thủy), hoặc các cây thuộc mệnh Mộc để đảm bảo ko bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của gia đình.

Cây phong thủy tuổi Ất Tỵ
Người tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965) là người mệnh Hỏa sẽ yêu thích trồng những cái cây cảnh sở hữu đa dạng màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa. Ko chỉ giúp bản thân Ất Tỵ nhận được phổ biến may mắn mà những cái cây này còn giúp gia đình bạn luôn giàu lịch sự, phú quý và vạn sự như ý.

Những chiếc cây hợp tuổi Ất Tỵ điển hình như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc,…

Cây đuôi công tím đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ
Hình ảnh: Cây Đuôi Công Tím mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ mệnh Hỏa
Sắm hiểu thêm: Cây hợp mệnh hỏa
Ất Tỵ cũng cần giảm thiểu xa những dòng cây cảnh mang màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh vận khí, tài lộc của gia đình mình bị thất thoát.

Tuổi Đinh Tỵ hợp cây gì?
Người tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977) mệnh Thổ cần trồng những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ. Những chiếc cây này sẽ giúp gia chủ mang được sự thịnh vượng và an khang.

Các mẫu cây hợp tuổi Đinh Tỵ bao gồm: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì,… hoặc các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc Hoa, Cây Phong Lá Đỏ,… sẽ đem lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Cây ngũ gia bì 07
Hình ảnh: Cây Ngũ Gia Bì mini
tậu hiểu thêm: Cây hợp mệnh thổ
Những người tuổi này cũng buộc phải hạn chế xa những cái cây cảnh sở hữu màu xanh lá đậm (thuộc mệnh Mộc) hoặc màu trắng (thuộc Kim) để hạn chế tài lộc thất thoát ảnh hưởng đến làm ăn buôn bán.

Cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989
Những người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989) nên lựa chọn những cây cảnh văn phòng sở hữu màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc cây cảnh có màu xanh lá đại diện cho mệnh của mình, để giúp bản thân và gia đình luôn ăn bắt buộc khiến ra, ko phải lo nghĩ quá rộng rãi trong cuộc sống.

Cây hợp với tuổi Kỷ Tỵ tương đối nhiều như: Cây Ngọc Bích, Tùng La Hán, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền,…

Tiểu cảnh cây Kim Ngân
Hình ảnh: Tiểu cảnh cây Kim Ngân
sắm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Mộc
bên cạnh đó, Kỷ Tỵ hãy tránh xa những cây cảnh màu trắng (Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc sẽ khiến gia tài tiêu tán, đường công danh lụi bại.

Hy vọng với bài viết trên các bạn tuổi Tỵ sẽ chọn được cây phong thủy hợp với bản mệnh của mình để rước lộc vào nhà, đón nhận tiền tài cho gia đình luôn giàu sang phú quý. Nếu buộc phải thêm tư vấn hay hỗ trợ, hãy liên hệ với Cây Xinh để nhận sự nuông chiều tận tình nhất nhé.

Theo nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-tuoi-ti-nam-2021.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.