Tổng quát thông tin về tuổi Dậu 2005 năm 2021

0

Trải nghiệm tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu, tức tuổi con gà, thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Mệnh: Tuyền Trung Thủy bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ Khắc Thủy: ko rẻ

Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp: tốt

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: ko tốt

Sao chiếu mệnh năm 2021: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn đa dạng tiền của, bệnh tật, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp gỡ sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Theo tử vi 2021 thì Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, dùng tiền tài buộc phải lưu ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình siêu rẻ nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ cần cuộc sống u tối, kém cỏi xuyên gặp trở kinh hoảng, không phát huy được hết khả năng của bản thân. Trong lúc đó người này lại sở hữu xu thế khép kín bắt buộc tất cả người xung quanh thấy khó lại kề.

Giả dụ bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến vô cùng thời gian nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, để ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi nên xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan điểm rằng để tránh bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần bắt buộc cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng

Trường hợp gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ phải ghen tuông, lớn tiếng kẻo chuyện bé xé ra lớn. Tâm luôn ko yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp gỡ bắt buộc tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một phương pháp cụ thể thì bệnh này chủ yếu ớt về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác ko được yên tâm, an toàn, xoàng xĩnh nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, đa dạng người sở hữu thể mất ngủ về đêm, xoàng xĩnh mơ thấy ác mộng.

Tìm hiểu ngay: ngày đẹp khai xuân đầu năm 2021

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp gỡ hạn Thiên La này bà xã ông xã xoàng xĩnh mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa to, dẫn đến cảnh bà xã chồng xa xôi, ly thân, ly dị. Thế bắt buộc cả 2 nên nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Trường hợp gặp gỡ năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn thỏa.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cộng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương tầm thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, luật lệ ràng buộc con người, làm cho mọi người bắt buộc tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm cho trái, vượt qua xoàng xĩnh sẽ bắt gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận làng mạc hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng nề thì dây dưa khiếu nại cáo và thậm chí buộc phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, câu chuyện này báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc khiến ăn tấn đến, buôn bán tự do buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh khá rẻ, tuy nhiên bạn phải tránh dịch chuyển đường sông nước, cầu phà.

Trong năm bắt gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh buộc phải để ý hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ vô cùng khó đòi lại được.

Trong năm này bản mệnh nên khiến phúc giúp đỡ cho người khác nhiều hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh buộc phải chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp gỡ khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ sở hữu bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi bây giờ, trong năm 2021, sở hữu 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp đa dạng trở sợ, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ ốm đau tai nạn, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to bự, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp bắt buộc những chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ thôn hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh kỹ càng kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2021 thì tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là cha, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai vạ, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp gỡ hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất bắt gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Ất Dậu, theo luận điểm dân gian phải giảm thiểu các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng trong năm 2021 sở hữu phạm tuổi Kim Lâu không?
Tuổi Kim Lâu là một quan điểm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần giảm thiểu khi cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc trải nghiệm khiến nhà buộc phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang đến đại hạn cho người bà xã.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang đến đại hạn cho người con mẫu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và giả dụ ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem đến chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, cha, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng là 17 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lậu Lục Súc.

8. Tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta nên giảm thiểu, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm công việc tiến hành hay bắt gặp trắc trở, cạnh tranh. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng sở hữu rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung hầu hết, trong đó mang 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): làm cho nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư thấp, hầu hết việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): khiến cho nhà tuổi này sẽ mang lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): làm cho nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo khái niệm dân gian, giả dụ vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ bắt gặp các hạn chủ về chết chóc, ốm đau, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

bí quyết tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Giả dụ số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng là 17 tuổi âm ko phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Nguồn: xem tu vi

Leave A Reply

Your email address will not be published.