Đọc truyện Tiên hiệp “Vũ động càn khôn” – Chương 2

0

Vũ Động Càn Khôn – Chương 2: Thông Bối Quyền

Sáng sớm, sương mù um tùm che phủ cả ngọn núi tĩnh lặng này, làm tầm mắt của mỗi người trở nên nhìn không rõ.

“Hô ~ hô ~”

Trong một khu rừng rậm ở phía sau núi, đột nhiên truyền ra tiếng thở dốc kịch liệt, đưa tầm mắt đến gần rất có thể nhìn thấy bên trên một khu đất trống ở phía trong rừng, một thân Hình ảnh nho bé dại đang dùng cả hai tay bao phủ lấy một thân cây cao lớn, thân thể hắn mượn lực kéo của hai tay, không chấm dứt lồi lõm lên xuống, không chỉ có thế trong lúc lên xuống, thân thể hắn bày ra một loại tư thế có chút lạ thường, loại tư thế này khiến cho từ đầu đến chân đều chuyển động cùng lúc.

Mặt khác, ngay tại cánh tay và cổ chân của hắn còn treo mấy khối sắt đen kịt, từng giọt những giọt mồ hôi thẫm thấu ra từ trong quần áo, lan tràn khắp cả mấy khối sắt kia. Đọc truyện cười

Thân Hình ảnh nho bé dại này đương nhiên là Lâm Động, tuổi thơ của hắn chưa từng hưởng qua phú quý lúc nào, không dừng lại ở đó lại có 1 phụ thân nghiêm khắc luôn luôn dạy hắn những thứ cần thiết nhất trong tu luyện – nghị lực & chăm chỉ, những thứ này đó là tiền vốn & cũng là điều kiện duy nhất hắn có để đối đầu và cạnh tranh với những người khác.

những giọt mồ hôi chảy vào trong góc nhìn, cảm giác chát and xót làm hắn cắn chặt hàm răng, hắn hoàn toàn có thể cảm xúc đc sau khi trải qua luyện tập cao độ, cả cơ thể hắn phát ra loại cảm xúc ê ẩm and mỏi mệt, bây giờ rất đông người sẽ chọn lựa nghỉ ngơi, nhưng mà phụ thân hắn từng nói cho hắn biết, chỉ có tại loại thời điểm như thế mới rất có thể nâng tầm cực hạn nên… Nhất định phải kiên trì!

tuyệt đối không hề thả lỏng!

Vì tộc hội nửa năm sau, hắn buộc phải liều mạng tu luyện!

cảm xúc tiếp cận cực hạn làm đầu choáng váng, hoa mắt, bất quá cùng sự kiên cường của Lâm Động, đột nhiên một tia nhiệt lực kỳ dị trẻ trung và tràn đầy năng lượng xuất hiện trong khung người, nhiệt lực này vừa có mặt làm lòng tin Lâm Động rung lên.

Là dược lực của Xích Tham!

Mấy ngày trước, gốc Xích Tham kia vốn dùng để trị liệu thương thế cho Lâm Khiếu, dưới sự kiên định của hắn, sau cùng đều bị đưa vào trong cơ thể Lâm Động.

không hề không nói, loại linh dược này còn có công dụng không nhỏ với Lâm Động đang bị vây trong Thối Thể kỳ, tu luyện mấy ngày ngắn ngủn mà Lâm Động có thể cảm xúc ví dụ thân thể hắn ít nhất mạnh gấp 2 lần đối với mấy ngày trước. Cái loại thân thể cường hóa này hắn có thể xúc cảm đc rất ví dụ.

dĩ nhiên, dược lực Xích Tham có hiệu quả chất lượng cao với Lâm Động, nhưng loại dược lực này dù sao cũng không phải rất chi là vô tận, dù sao Xích Tham cũng vẻn vẹn chỉ là nhất phẩm linh dược mà thôi, bởi vậy dược lực của nó phát huy trong năm ngày rồi dần dần tản ra.

Bất quá loại tản ra này Chưa hẳn trọn vẹn bặt tăm, thân thể Lâm Động chỉ mới bước đầu cường điệu hóa, dĩ nhiên không còn hoàn toàn hấp thu tất cả dược lực được, vì vậy một ít dược lực sẽ ngọt ngào và lắng đọng sâu trong thân thể hắn, nhưng đến khi cơ thể Lâm Động đạt đến đói khát cực độ, loại và lắng đọng này sau cuối cũng trở nên bức ra, bị gân cốt khung người Lâm Động hệt như quỷ đói tham lam cắn nuốt…

Một tia dược lực ôn nhuận lờ đờ tiến vào khung hình, giờ đây Lâm Động như nghe đc không ít tiếng reo hò từ tế bào trong khung người, loại xúc cảm ê ẩm mệt mỏi lạng lẽ tiêu tán đi, thay vào chỗ này là 1 loại xúc cảm tinh lực dư thừa rất chi là vô tận.

“Hắc chồng yêu là quỷ…”

Lâm Động nắm lấy thân cây, thân thể mạnh khỏe búng lên, lăng không lộn ra phía sau, vững vàng đứng trên bề mặt đất, xoay lưng lắc cổ, xương cốt cả người đột nhiên vang lên một tiếng răng rắc, tiếp đến Lâm Động vui sướng bắt gặp thân thể hắn tựa hồ thoáng cường tráng hơn.

“Thối Thể đệ tam trọng!”

Nắm tay bé nhỏ Lâm Động nắm chặt lại, cảm thụ được cỗ lực lượng xuất hiện khi giãn khung người ra, gương mặt bé lộ vẻ lo sợ xen lẫn vui lòng, từ khi tu luyện đến nay, bởi gia cảnh nghèo hàn nên hắn hiếm hoi có cơ hội dùng linh dược, không ngờ lần này Dùng thử lại có kết quả lớn đến vậy.

“Ừm, cũng không tệ lắm…”

Khi Lâm Động đang vui sướng vì công lực tăng tiến, một âm thanh truyền đến từ cạnh bên, hắn rối rít quay đầu, vừa lúc nhìn thấy Lâm Khiếu mặc một thân quần áo mộc mạc đang đứng dưới một đại thụ, bên trên gương mặt mọi hôm không lòi ra nửa tia cười vui lúc này cũng có mặt một chút tươi cười.

“Cha!”

Nhìn thấy Lâm Khiếu, Lâm Động cũng kinh hỉ kêu lên.

Lâm Khiếu gật đồng ý, đến gần Lâm Động, ánh nhìn từ trên xuống dưới quét một vòng thân thể Lâm Động, khóe miệng nhếch cười, nói: “Thối Thể đệ tam trọng, không tồi”

“Đều nhờ gốc Xích Tham kia.” Lâm Động lắc khước từ, hắc hắc cười.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

“Xích Tham vẻn vẹn chỉ là Nhất phẩm linh dược, dù các người khác dùng, muốn từ đệ nhị trọng đạt đến đệ tam trọng cũng cần một hai tháng, nhưng đây lại là thành quả một ngày 1 đêm của ngươi” Lâm Khiếu nhìn Lâm Động, trong lòng cũng khẽ thở dài một tiếng, trong khoảng thời gian này, thấy Lâm Động liều mạng tu luyện, trình độ rèn luyện như thế làm mẫu thân đỏ mắt vài lần, tuy ngoài miệng hắn không nói gì, nhưng thân là thân phụ, trong trái tim hắn cũng đều có chút đau lòng.

Hắn hiểu Lâm Động liều mạng tu luyện như thế chỉ muốn ở bên trên tộc hội nửa năm sau lấy được một cái thành tích kha khá, nếu vậy, thân là phụ thân, hắn cũng có thể có thể cứu vãng được một ít mặt mày trong Lâm gia.

Lâm Động ngây ngô cười, dù trong khoảng thời gian này rất mỏi mệt nhưng cũng đều có thu hoạch xa xỉ, càng ngày càng tiếp cận đối với đám tinh anh trong Lâm gia.

“Đem mấy khối sắt buông bỏ đi, hiện thời ngươi đã đạt đến Thối Thể đệ tam trọng, cũng có thể miễn cưỡng tu luyện vũ kỹ, ta sẽ dạy ngươi một bộ quyền pháp.” Lâm Khiếu nói. Bạn đang đọc truyện đc lấy tại chấm cơm.

Nghe vậy đôi mắt đen láy của Lâm Động nhất thời rực sáng, hiện tại hắn đã đạt đến Thối Thể đệ tam trọng nhưng lại không có nửa chiêu nửa thức nào, đánh nhau với người ta cũng chỉ hoàn toàn có thể cậy mạnh thôi, nên trong trái tim đã sớm nhắm đến vũ kỹ, là thứ hoàn toàn có thể làm cho thực lực hắn tăng mạnh lên, bất quá vì tố chất thân thể nên Lâm Khiếu vẫn chưa từng dạy cho hắn, hiện tại rốt cục cũng có thời cơ, sao hắn không vui cho được?

“Võ học khắp thiên hạ chia làm cửu phẩm tam thừa, nhất đến tam phẩm là tiểu thừa, tứ đến lục phẩm là trung thừa, thất đến cửu phẩm là thượng thừa, ta muốn dạy ngươi là một trong loại quyền phẩm tiểu thừa nhất phẩm – Thông Bối Quyền” Lâm Khiếu nói lấy chồng bạc tỷ.

Lâm Động tiếp tục đồng ý, cũng không thất vọng vì quyền pháp kia vẻn vẹn chỉ là tiểu thừa nhất phẩm, hắn hiểu được đạo lý cơm phải ăn từng chút, hơn nữa đối với khá nhiều người mà nói, tiểu thừa nhất phẩm đã là không tồi rồi, nghe nói trong Lâm gia, vũ kỹ tối đa cũng vẻn vẹn là một trong loại vũ kỹ trung thừa tứ phẩm mà thôi, hơn nữa là năm đó gia gia vẫn còn là Lâm thị nội tộc, từ trong Tàng Kinh những lộc may tìm kiếm được.

“Vũ kỹ chia cấp nhưng cần thiết nhất vẫn ở bạn dạng thân, nằm phí trong tay cường giả chân chính, mặc dù cho là vũ kỹ nhất phẩm tầm thường cũng mang đi lực sát thương kinh người, thực lực Tu Luyện Giả càng mạnh, mạnh mẽ và tự tin vũ kỹ khi thi triển ra lại càng mạnh” Lâm Khiếu xòe bàn tay ra, ngoắc ngoắc Lâm Động: “Dùng lực lượng lớn nhất, vận tốc sớm nhất của ngươi đến công kích ta đi”

Lâm Động trợn mắt, loại bỏ hết thảy khối sắt bên trên người, trực tiếp đánh một quyền về Lâm Khiếu.

đối mặt với một kích toàn lực của Lâm Động, Lâm Khiếu lại tùy tay vung lên, bàn tay nhanh như chớp lướt đến Lâm Động, ống tay áo vung lên, một tiếng “ba” vang lên, sau đó Lâm Động nhe răng trợn mắt nhảy dựng lên, cuống quýt vén tay áo lên, chỉ thấy cả cánh tay đều đỏ lên.

“Thông Bối Quyền, nương y phát kình, nếu ta thoáng tăng đều hoặc áp dụng một chút nguyên lực thì xương cốt cánh tay này của ngươi đã bị đánh vỡ” Lâm Khiếu từ từ nói: “Tu luyện Thông Bối Quyền cần lấy y phục luyện công, quyền pháp này chú trọng khi nương y phục phát kình, khi tu luyện nhờ vào y phục của chính bản thân mình phát ra tiếng vang là được. Thông Bối Quyền có cửu thức, cũng gọi là Cửu Âm Kình bởi mỗi một thức đều có tiếng vang, thức nối thức, cửu âm vang lên thì mạnh mẽ rất có thể so với nhị phẩm vũ kỹ”

“Ngươi chăm chú nhìn người tình trí mạng  , cố gắng nhớ kỹ cửu thức này!”

Lâm Khiếu quát khẽ một tiếng, đột nhiên triển khai tay chân, chân vừa động, chỉ thấy thân Ngoài ra hổ, song chưởng múa may như một đầu Thông Bối Viên Hầu đang mở ra thân mình, từng đạo âm thanh thanh thúy ba ba không ngừng vang lên.

Lâm Động không chớp ánh mắt nhìn Lâm Khiếu múa quyền, bất tri bất giác tâm thần ngưng tụ lại, tất cả những gì chung quanh đều bị hắn tự động bỏ qua, trong mắt chỉ với một bộ quyền pháp kia mà thôi!

chính vì dạy võ nên Lâm Khiếu cũng cố ý giảm vận tốc lại, diễn luyện vài lần mới dần dần thu công, nhìn về phía Lâm Động hỏi: “Nhớ chưa?”

Lâm Động trầm ngâm một chút, có điểm không quá định vị gật đồng ý.

“Hả? Đánh thử xem?”

Thấy thế khuôn mặt Lâm Khiếu cũng xẹt sang một tia bỡ ngỡ, tuy hắn giảm tốc độ rất nhiều nhưng cửu thức Thông Bối Quyền cũng Chưa hẳn dễ chơi, lần thứ nhất Lâm Động tiếp xúc vũ kỹ nhưng lại rất có thể nhớ kỹ nhanh như vậy sao?

Ngoài ra cũng biết Lâm Khiếu ngạc nhiên, Lâm Động đi ra hai bước, hai nắm tay đề ra, một bộ quyền pháp mang theo vài phần trúc trắc rảnh rỗi đánh ra.

Lâm Khiếu ở bên cạnh nhìn chằm chằm Lâm Động, khi thấy quả thật hắn đánh rất đầy đủ cửu thức Thông Bối Quyền ra, trên khuôn mặt Lâm khiếu lại lần nữa có mặt một chút ý mừng, tuy Thông Bối Quyền của Lâm Động có chút cứng nhắc, thậm chí nói theo một cách khác là giỏi mã dẻ cùi nhưng lần đầu tiên tiếp xúc quyền pháp đó lại có thể học ra hình ra dạng đã nói lên ngộ tính con hắn không tồi rồi. Phát hiện này khiến cho trong thâm tâm Lâm Khiếu có chút vui sướng, xem ra đứa con này quả thật kế thừa thiên phú của hắn năm đó a. Đọc thêm truyện đam mỹ

“Cha, Vì Sao con thi triển Thông Bối Quyền mà không tồn tại chút tiếng vang nào vậy?” Một bộ quyền thanh nhàn thi triển chấm dứt, Lâm Động có chút bất đắc dĩ nói.

“Tiểu tử nhà ngươi và đúng là, nếu thuận lợi tu luyện ra tiếng vang như vậy thì Thông Bối Quyền này cũng quá mức cho phép hữu danh vô thực đi” Lâm Khiếu cười mắng một tiếng, sau đó nói: “Nhớ kỹ, khi tu luyện cẩn thận cảm biến lực đạo, chỉ cần ngươi rất có thể khiến cho ống tay áo ngươi đi theo lực đạo của ngươi chứ không hẳn Ngược lại, lực đạo ngươi đi theo ống tay áo thì lúc đó xem như đã tu luyện chiến thắng rồi, đến đây, thi triển lại vài lần đi”

Lâm Động lẩm nhẩm lại vài lần trong miệng, tiếp đến thi triển lại, mà Lâm Khiếu thì đứng bên cạnh, thường thường ra tiếng chỉ điểm hắn vài chỗ.

trên khu đất trống trong rừng, từng đạo quyền Ảnh không xong vũ động, nam hài mồ hôi như suốt nhưng vẫn không thể làm hắn có chút phân tâm nào, khuôn mặt bé bỏng có vẻ rất tráng lệ và trang nghiêm.

thời gian dần đến giữa trưa, Lâm Động không xong xuôi tu luyện, mà nỗ lực như vậy cũng không hẳn không có thành quả gì, so với Thông Bối Quyền cửu thức cũng ngày càng thuần thục, tuy rằng vẫn không phát ra tiếng vang, nhưng tư thế cũng đã không hề kém rồi.

“Hôm nay tu luyện vô thượng sát thần đến đây thôi, mai rồi luyện tiếp” Nhìn thoáng qua sắc trời, lại nhìn thoáng qua Lâm Động đầu đầy mồ hôi, Lâm Khiếu đột nhiên nói, Lâm Động quả thật rất chăm chỉ và chấp nhất trong tu luyện, trong cả hắn cũng thoáng có chút động dung, chợt lại lặng lẽ thở dài, xem ra mấy năm nay hắn suy sút làm đứa bé xíu này cũng trở thành sớm cứng cáp hơn nhiều.

“Ừ, thân phụ về nghỉ ngơi trước đi, con sẽ về ngay” Lâm Động lên tiếng nhưng hai nắm tay vẫn chưa đình chỉ lại, hết sức để ý làm theo lời Lâm Khiếu, gắng sức cảm ứng biến đổi trong cơ thể.

Thấy thế Lâm Khiếu cũng chỉ hoàn toàn có thể bất đắc dĩ từ chối, tiến bộ của Lâm Động rất nhanh, bất quá muốn làm cho Thông Bối Quyền phát ra tiếng cũng không dễ ợt, năm đó hắn tu luyện ước chừng một tuần mới thành công.

Dặn thêm một tiếng, Lâm Khiếu xoay người bước chân, khi xoay người gương mặt hắn cũng hiện lên một chút ý cười, ngộ tính lúc này mà Lâm Động bày ra làm hắn rất vừa lòng.

“Ngộ tính đứa nhỏ tuổi này quả thật không sai, không chỉ có vậy nghị lực rất lớn, đạt đến siêu việt như thời kì cường thịnh nhất của ta hẳn sẽ không khó…”

“Ba!”

Ý niệm này vừa hiện lên trong đầu Lâm Khiếu, sau sống lưng hắn lại truyền đến một đạo âm thanh vang dội & thanh thúy làm gương mặt hắn cứng đờ lại, cước bộ lảo đảo một chút nhưng trong ánh mắt lại sáng ngời.

“Xem ra không phải không khó mà là không cầu kỳ…”

Đọc full truyện tại đây: vũ động càn khôn

Leave A Reply

Your email address will not be published.