Tướng mặt đàn ông vũ phu – Tránh ngay đàn ông có tướng này

0

Những chàng trai vũ phu đôi lúc sẽ khó nhận ra nếu chúng ta ko lưu ý. Trong bài viết dưới đây, thuatxemtuong.vn sẽ trình bày cụ thể, rõ để bạn sở hữu thể dễ dàng nhận ra tướng đàn ông vũ phu, xin mời quý bạn tham khảo.

Đặc điểm của đàn ông vũ phu được thể hiện qua Lông mày

Chàng trai vũ phu có Lông mày không ngay ngắn
Người đàn ông sở hữu đôi lông mày quá gần nhau, khoảng bí quyết giữa Ấn đường quá hẹp thể hiện người đó có phần cố chấp, nóng nảy.

Hàng lông mày mọc lung tung phản ánh người đàn ông tính bí quyết không chắc chắn, không giỏi kiềm chế cảm xúc trước những chuyện xảy ra, dễ bị kích động bởi tác động bên ngoài và bắt buộc cực kỳ dễ gây xung đột tay chân. Do vậy chị em cô gái phải cẩn trọng.

Đôi lông mày cũng phản ánh tính phương pháp của chủ sở hữu

Tướng đàn ông vũ phu có Lông mày nhạt, thưa thớt

Đàn gã mang đôi lông mày thưa thớt và nhạt màu sẽ kém nhu nhược, ích kỷ, chỉ nghĩ tới dòng lợi trước mắt của bản thân mà ko để tâm đến xúc cảm, lợi ích của người khác. Bởi thế, lúc có gia đình những người đàn ông như thế sẽ không coi trọng bà xã con, thờ ơ với đa số, xoàng xĩnh dễ nổi đóa, gây xung đột trường hợp ai đó không làm hài lòng mình.

Đặc điểm của đàn gã vũ phu qua Lông mày ngắn

Nếu đôi lông mày ngắn hơn rất nhiều so với độ dài của mắt hoặc sở hữu phần xương lông mày gồ lên rõ rệt. Theo nhân tướng học, người đàn ông mang đôi lông mày như vậy tầm thường có tính chuyên quyền, độc đoán. Họ không kiêng nể một ai mà cực kỳ hay động thủ ngẫu nhiên giữ được mình, dẫn đến ẩu đả, cãi lộn.

Tướng đàn ông vũ phu được thể hiện qua Đôi mắt.
Đàn hắn vũ phu tầm thường sở hữu Đôi mắt nhỏ thó và có hiện vằn tia máu. Đôi mắt ở nam giới mắt lớn mắt nhỏ không đều, con ngươi lồi ra ngoài như mắt heo xoàng được coi là người đàn ông có tướng dữ, vũ phu. Bởi người nào sở hữu đặc điểm này xoàng hung bạo, vũ phu, tâm địa xấu, không nể trọng một ai.

Thêm nữa vằn tia máu hiện lên trong lòng trắng mắt, tương tự như đường lưới mắt cá mờ ảo còn gọi tên “xích ty quán đồng”. Theo quan niệm nhân tướng học, tuýp người này sở hữu khuynh hướng bạo lực, thích nói chuyện bằng “nắm đấm” hơn là lời lẽ.

>>> Xem thêm: Not ruoi son

Tướng đàn gã vũ phu được thể hiện Đôi tai

Đàn ông ưa bạo lực tầm thường mang đôi tai mỏng, nhọn. Đôi tai mỏng và nhọn tức là phần dái tai mỏng, dài nhọn. Khi gã đàn ông mang đôi tai như thế tầm thường tính khí nóng giận thất kém, hay gắt kỉnh những điều nhỏ nhặt bắt buộc không ai lường trước được tính khí của họ.

Tướng mặt đàn ông vũ phu được thể hiện Mái tóc

Những người sở hữu mái tóc xoăn bẩm sinh, sợi thô cứng tầm thường có tính phương pháp nóng nảy, giận cá chém thớt. Nếu trong hôn nhân, người cô gái cưới người đàn ông sở hữu tính phương pháp như vật sẽ siêu dễ xảy ra những mâu thuẫn. Lúc họ không vừa lòng một điều gì, họ dễ bị kích động, tranh cãi ngày một lớn thậm chí sở hữu thể làm họ mất đi lý trí, sẵn sàng xung đột bằng tay chân.

Như vậy, ở trên đã trình bày cụ thể đầy đủ những dấu hiệu giúp quý bạn dễ dàng nhận ra tướng người đàn ông vũ phu để quyết định có nên giao lưu kết bạn, khiến đối tác khiến ăn hay lấy làm ông xã.

NGuồn: nhân tướng học

Leave A Reply

Your email address will not be published.