Tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng chuẩn xác

0

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Trải nghiệm tử vi năm 2021 cho thấy, năm này tuổi Giáp Tuất nữ gặp thất tài, tài lực suy tránh, kinh doanh mưu sự dễ bắt gặp bắt buộc đối thủ cạnh tranh hoặc bị tai tiếng thị phi. May mắn rằng bản mệnh được hưởng sự che chở của gia tiên cần giảm bớt những trắc trở.

Ngoài ra trong năm nay khiến gì cũng phải từ từ, tập trung, tránh nóng vội dễ mắc buộc phải sai lầm ko đáng mang. Giao tiếp hay các mối quan hệ bên ngoài nếu ko đạt được thỏa hiệp thì cần nhẫn nhịn, ko lời qua tiếng lại.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Giáp Tuất trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp

Công việc ban đầu sẽ bắt gặp thử thách, không mấy suôn sẻ theo dự tính. Bản mệnh bắt buộc bắt buộc cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu. Những người khiến ăn kinh doanh phải sở hữu kế hoạch cụ thể thì mới tránh được nhầm lẫn.

Những ai làm công ăn lương, công việc ổn định thì sẽ ko bắt gặp rộng rãi sóng gió. Chỉ bắt buộc trong lời ăn tiếng nói lưu ý kiềm chế cái tôi của bản thân thì cuộc sống sẽ hòa hợp hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn bắt buộc tóm cầm lấy cơ hội mà sở hữu thể phát triển hơn thế nữa nhé.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn cũng khá thuận lợi, bạn sẽ phổ biến người yêu quý và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp.

Đối với những người đã thành hôn thì cuộc sống gia đình không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa khiến ăn tiến đến phát tài phát lộc, yêu đương đùm bọc lẫn nhau.

Trong năm nay giả dụ sở hữu ý định sinh con thì mời bạn đọc xem thêm: Sinh con năm 2021 mệnh gì? Hợp với ba phụ mẫu tuổi nào?

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sở hữu phần yếu hèn kém hơn nhất là về việc sinh nở, bắt buộc bạn bắt buộc luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe rẻ hơn, nhất là trong tháng 9.

III. Trải nghiệm sao hạn của tuổi Giáp Tuất trong năm 2021
1. Sao chiếu mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2021 bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Người bị sao này chiếu mệnh dễ gặp gỡ cần thị phi trong lời ăn tiếng nói. Có thể quý bạn không làm điều gì sai nhưng vẫn bị tai bay vạ gió, trong ví như này vẫn nên nhường nhịn, dĩ hòa vi quý.

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh – Chủ về sức khỏe dễ bị suy tránh, thể trạng cơ thể ko rẻ dẫn đến làm cho việc xoàng xĩnh hiệu quả.

3. Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Sinh: Công việc làm cho ăn dễ phát sinh một số vấn đề nằm ngoài dự tính. Trong năm này khiến cho gì cũng phải sở hữu kế hoạch cụ thể và thực hiện theo lộ trình, tránh tính một đằng nhưng khiến cho một nẻo.

4. Vận niên

Cẩu Cuồng Phong – Chó bị trúng gió độc

Năm nay vận niên của nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 dễ gặp buộc phải bất lợi, tốt nhất là cần duy trì công việc ổn thỏa cũ. Ví như muốn thay đổi nơi làm việc thì cần cân nhắc chu đáo, còn trường hợp muốn chuyển ngành nghề thì đó là sự lựa chọn mạo hiểm.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn, thứ nhất quý bạn buộc phải cải thiện cuộc sống của mình từ những điều tối giản, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian đa dạng hơn để vun vén tình cảm gia đình, học cách lắng nghe, kiềm chế loại tôi khi xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.

Trong nếu công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất khiến cho việc, lúc hợp tác với người khác thì để ý lựa chọn đúng người, ko nên tùy tiện đặt niềm tin.

Chỉ cần quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện số đông. Ngoài ra, giả dụ lo kiêng dè những chuyện tự dưng “tai bay vạ gió” xảy ra với mình thì nữ Giáp Tuất 1994 cần tích cực khiến việc thiện, việc thấp giúp đỡ tất cả người để hạn chế trừ vận xấu, tích công đức về sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng
Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng có tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực.

>>> Xem thêm: xem tuong

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn phải sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng sở hữu tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy tài năng của bản thân, cầm vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến đến thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh lá cây, màu đỏ, tím, hồng, cam sẽ lôi kéo rộng rãi vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc đến cho bạn.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tuất cần mời gia chủ sinh các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu thìn tới xông nhà đầu năm để toàn bộ việc trong năm 2021 được thuận lợi, bắt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm cho ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, tuổi Giáp Tuất phạm Kim Lâu, vì thế ko buộc phải xây dựng nhà cửa, tu sửa nhà trong năm này. Quý bạn sở hữu thể đọc khía cạnh hơn tại: trải nghiệm tuổi khiến cho nhà để tra cứu vãn thêm thông tin.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng
1. Cung tiểu vận

Các sao: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Bộ sao chủ về gia đạo xảy ra một số xích mích, các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn, bất đồng khái niệm.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về khiến cho ăn gặp gỡ phải một số trục trặc, bản mệnh cần buộc phải nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu mong muốn.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Chủ về trong năm xuất hành nên cẩn trọng, tuân thủ đúng luật lệ an toàn giao thông.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Bộ sao chủ về bản mệnh trong năm nay có quý nhân giúp đỡ, bạn bè tương trợ. Do đó công việc bắt gặp trục trặc gì cũng sẽ vượt qua.

NGuồn: 12 con giap

Leave A Reply

Your email address will not be published.