Đọc truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên” chap 13

0

Phàm Nhân Tu Tiên

Chap 13: Dị tượng khởi

bởi vì biết Hàn Lập trên chân bị thương, Trương Thiết tự mình lấy thức ăn đến tận phòng hắn, sẵn sàng cùng hắn cần đến cơm.

Hàn Lập nhìn căn phòng bộn bề của hắn, một hồi lấy một cái ghế đến, một hồi lại đêm thêm cái bàn, loay hoay hồi lâu, sau cuối cũng đã có thể ăn cơm được, trong lòng không khỏi có chút bi tráng cười, nhưng càng thêm vài phần cảm động.

nhì người ngồi bên bàn, vừa cùng trò chuyện với nhau, vừa nhai thức ăn trong miệng, nhiều lúc lại thảo luận tâm đắc luyện công với địch thủ.

Vừa nói về “Tượng giáp công”, Trương Thiết bực đến trợn trắng cả mắt.

Trương Thiết hiện tại đối với “Tượng giáp công”, quả thực có chút căm ghét, hắn mặc dù chỉ thế hệ tu luyện tầng thứ nhất, nhưng mà đã bị Mặc đại phu hành hạ kêu trời không thấu. Chẳng những suốt ngày xoa thuốc rất khó ngửi, còn phải đôi lúc lại bị Mặc đại phu sử dụng gậy gỗ tấn công, nói là muốn rèn luyện gân cốt của hắn.

hình thức luyện công thô bạo này, khiến cho hắn vào thời gian này, mỗi ngày đêm tối đều không thể an toàn nhưng mà ngủ. Bởi cả người từ trên xuống dưới sưng vù, mỗi khi đụng vào giường gỗ, đau đến nỗi hắn nhe răng nhếch miệng.

Đối với hắn nhưng nói, quả thật đúng là một cơn bất lương mộng.

nhưng mà đối với Hàn Lập luyện vô danh khẩu quyết, Trương Thiết lại trong lòng rất ưa chuộng.

Thấy mỗi ngày, chỉ cần giống như hòa thượng, ngồi xếp bằng niệm kinh là được, những lời này khiến cho Hàn Lập nghe chấm dứt, cũng chỉ có thể không có lời gì để nói.

Xem thêm: vô thượng sát thần

Trương Thiết đối với “Tượng giáp công” mấy tầng sau này cực kỳ thấp thỏm, Hàn Lập cũng có thể lý giải được. Cho dù ai biết, sau này sẽ còn bị hành hạ hơn gấp mấy lần nữa, hắn cũng sẽ không thể ăn ngon ngủ yên được.

Trương Thiết có thể kiên cường đến hiện giờ, không có bỏ trốn, đã khiến cho Hàn Lập rất là sùng bái.

Nếu như đổi lại là hắn, hắn nói cái gì cũng sẽ không luyện cái loại võ công tự ngược đãi mình này, cho dù có thể làm cho hắn một đêm biến thành cao thủ nhất lưu, cũng có cái nhìn như vậy.

hai người thủ thỉ, thời gian cơm chiều đã qua từ lâu, Trương Thiết nhanh chóng tích lũy các thứ trên bàn, đứng dậy cáo từ, đi trước để hắn sớm đi nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng vết thương ở chân.

Hàn Lập đứng ở cửa, đưa mắt nhìn quân thù rời đi, sau đó vội vã quay về trong phòng, tất tả đóng cửa sổ lại, chỉ để lại cái giếng trời để thở. Lúc này thế hệ rước cái bình từ trong túi ra, lại tiếp tục nghiên cứu.

Hàn Lập dù sao cũng chỉ nên một đứa tí hon hơn mười tuổi, lật qua lại một hồi, xem đến xem lui cũng không ra đầu mối gì, thì có chút phiền muộn. Hơn nữa trên chân còn nữa thương tích, ý thức cũng có chút mệt mỏi, trong bất tri bất giác, tay cầm cái bình nằm ở trên giường, mơ màng ngủ lúc nào không tuyệt.

Cũng không biết là qua bao lâu, Hàn Lập đang say ngủ, bỗng cảm thấy một cảm giác lành lạnh, từ trên tay truyền tới.

Hàn Lập rùng mình một cái, miễn cưỡng mở đội mắt đang díp lại, mơ mơ màng màng nhìn lại trên tay mình xem đấu la đại lục có cái gì đang tác quái.

chợt, hắn lập tức ngồi dậy, miệng mở thật phệ, ngay cả nước miếng cũng từ khóe miệng mà chảy ra, cũng không để ý đến. Hắn cũng không còn chút ai oán ngủ nào nữa, bị cảnh tượng trước mắt lôi cuốn đem.

Một chùm ánh sáng trắng li ti mắt thường có thể thấy được, thông qua cái giếng trời trong phòng nhưng mà chiếu vào, hầu như đều tụ tập vào cái bình ở trong tay hắn, sinh ra một chấm trắng bé bằng hạt gạo, khiến cho tất cả cái bình bị từng tầng tầng ánh sáng trắng bao quanh đem.

Ánh sáng trắng này phi thường nhu hòa, không chút chói mắt, nhưng mà cái loại cảm giác mát rượi này, chính là từ ánh sáng trắng lỏng lẻo nhạt này truyền tới.

Hàn Lập nuốt một ngụm nước miếng nóng bức, thế hệ từ sự kinh ngạc mà tỉnh lại, bỏ cái bình trong tay ra, phiên bản thân lăn qua một bên lẩn trốn.

Cảnh giác quan sát một hồi, phát hiện Ngoài ra không có gì gian nguy, thế hệ chăm chú tiến lên lại

íAnh sáng trắng bao vây quanh cái bình, có vẻ dễ thương mê người vô song, lại có vài phần sắc thái vật trong tay thần bí.

Hàn Lập vì dự một chút, dụng ngón tay khe khẽ đụng vào cái bình vài cái, thấy không có phản ứng gì, thế hệ để ý cầm mang cái bình. Lấy nó đặt lên trên bàn, phiên bản thân cũng ngồi ở bên cạnh, hưng phấn quan sát kỳ cảnh nhưng mà mình trước giờ chưa bao giờ thấy.

Hàn Lập mắt cũng không chớp, tập trung tinh thần nhìn chằm chằm vào luồng ánh sáng trắng xung quanh cái bình, sau cuối hắn cũng phát hiện trong đó có vài chỗ huyền bí.

Cái bình này đang xuyên thấu qua bề mặt, đang không xong hấp thụ ánh sáng trắng ở xung quanh. Không, không phải hấp thu, mà đang liều mạng tìm đường chui vào trong bình, cả đám đang tranh nhau, cứ giống vật thể sống vậy.

Hàn Lập có chút khám phá, dùng ngón tay nhẹ nhàng sờ soạng.

Lành lạnh! Ngoại trừ cái này, cũng không có chỗ nào đặc biệt.

Xem thêm: truyện đam mỹ 

Hàn Lập ngẩng đầu nhìn lại.

Từng đạo tia sáng trắng, đang không hoàn thành từ trên giếng trời đi xuống, không có chút nào muốn dừng lại.

Hàn Lập nhìn cửa bao quanh đều đóng kì quái, lại nhìn lên giếng trời.

Hắn linh cơ vừa động, liền nheènhẹ đẩy cửa ra, đưa đầu ra ngoài để ý xung quanh.

hoàn hảo, hiện tại đêm đã khuya, ngoại trừ tiếng côn trùng, bên ngoài rất tĩnh lặng, bao quanh không có một ai.

Hàn Lập rụt đầu trở về, xoay người cầm đem cái bình, bỏ nó vào giỏ, sau đó chạy nhanh ra ngoài.

Chạy đến một nơi tĩnh lặng, trống trải không người, lúc này thế hệ hoàn thành lại.

Đọc thêm: truyện sắc

dùng hai mắt nhìn ra bốn phía một phen, xác minh thật sự không có những người khác ở chỗ này. Thế hệ chu đáo đem cái bình ra ngoài, rồi nhẹ nhàng để ở trên mặt đất.

Nguyên bao quanh cái bình có ánh sáng, sau khi bị nó cho vào trong giỏ, đã mất tích vô ảnh vô tung.

nhưng mà Hàn Lập cũng không lúng túng.

Quả nhiên, qua một lúc, từng đạo tia sáng còn nhiều hơn lúc trong phòng nhiều, từ tứ phương tám hướng mà tụ tập lại. Tiếp theo, hằng hà sa số điểm sáng trắng, um tùm hiện lên thông thường quanh cái bình, hình thành một cái bồn ánh sáng thật mập.

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.