Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong 12 con giáp?

0


Người thuộc cung Ma Kết (Capricorn) sở hữu ngày sinh từ ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1. Khi hài hòa Ma Kết với các cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, kinh doanh sẽ thế nào?

Nhắc tới Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa sở hữu thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững.

Các cung kết hợp lý tưởng nhất với Ma Kết: Kim Ngưu, Xử Nữ, Thần Nông, Song Ngư
Các cung không hợp với Ma Kết: Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình
1. Cung Ma Kết và cung Bạch Dương rất dễ “vỡ”.
2. Cung Ma Kết và cung Kim Ngưu Trời sinh một cặp.
3. Cung Ma Kết và cung Song Tử nên phép lạ.
4. Cung Ma Kết và cung Cự Giải Dễ gần nhưng cũng dễ xa.
5. Cung Ma Kết và cung Sư Tử khiến bạn bè vẫn tốt hơn.

6. Cung Ma Kết và cung Xử Nữ Cặp đôi “toàn tâm toàn ý”.
7. Cung Ma Kết và cung Thiên Bình Cặp đôi bướng bỉnh.
8. Cung Ma Kết và cung Thần Nông Cặp đôi “nhẫn nại”.
9. Cung Ma Kết và cung Nhân Mã Cặp đôi khó đoán.
10. Cung Ma Kết và cung Ma Kết Cặp đôi ổn định.
11. Cung Ma Kết và cung Bảo Bình có thể đi tới hôn nhân.
12. Cung Ma Kết và cung Song Ngư Cặp đôi xuất sắc.
Cung ma hài hòa với cung nào

*Chi tiết sự hài hòa giữa Ma Kết với các cung.

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)
Ma kết và Bạch Dương đều là hai cung hoàng đạo nhiều tham vọng. Tuy nhiên, tính cách của họ lại trái ngược nhau. Ví như Ma Kết bền bỉ, chịu khó thì Bạch Dương lại nổi tiếng nóng tính, ko nhẫn nại. Do vậy, trong chuyện tình cảm, Ma Kết rất khó chấp nhận sự thiếu ý chí, ko ổn thỏa của Bạch Dương.
Độ bền vững của cặp đôi này phụ thuộc vào các nhìn nhận của hai người. Trường hợp thực sự tình cảm dành cho nhau quá to, mang lẽ họ vẫn sẽ cố gắng thay đổi bản thân để mối quan hệ ko rơi vào tình trạng “một mất một còn”. Còn trường hợp chỉ là tình cảm nhạt nhòa, thì câu đúc kết chia tay cho tình yêu này sớm muộn cũng sẽ xuất hiện. Cặp đôi Ma Kết – Bạch Dương muốn bền vững trong chuyện tình cảm thì bắt buộc viết phương pháp chia sẻ với nhau và dung hòa mẫu tôi cá nhân.

2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu và Ma Kết – cặp đôi này đại diện cho nguyên tố Đất – là những người vô cùng chung thủy, cần cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc điểm tính bí quyết của họ là sống và khiến cho việc theo những khuôn khổ và phép tắc nhất định. Nhờ đó họ cực kỳ dễ dàng quen thuộc, tìm được tiếng nói chung trong hầu hết việc.
Kim Ngưu siêu ngưỡng mộ năng lực “đối mặt” và vượt qua thử thách của Ma Kết. Đặc thù, trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu bị lôi kéo bởi tính kiên nhẫn, chịu khó của Ma Kết. Đối với Kim Ngưu, một người không “đầu hàng” với cạnh tranh như Ma Kết là siêu hiếm thấy.

Trường hợp mang sóng gió trong chuyện tình yêu, cặp đôi này luôn đủ sự chú tâm và đúng đắn để giải quyết toàn bộ các “rào cản” hay “mối đe doạn” làm cho ảnh hưởng tới tình cảm hay ngay cả công việc của họ. Họ mang mục tiêu rõ rệt cho mối quan hệ trong tương lai và rất đồng lòng cùng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Nhờ đó, chuyện tình của Ma Kết và Kim Ngưu cực kỳ bền vững.

3. Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong chuyện tình bạn, Ma Kết và Song Tử vốn đã siêu khó thân thiết. Bởi bản tính cứng nhắc của Ma Kết làm Song Tử đầy sáng tạo ko thể nào hiểu nổi và ngược lại. Vốn dĩ bản tính của Song Tử là dễ dàng thay đổi để thích nghi bắt buộc họ không muốn người yêu mình cứ “giữ khăng khăng” một ý kiến nào đó. Mối quan hệ giữa họ dường như buộc phải bắt buộc tới một phép màu mới có thể tiến triển thành tình yêu.
Hai cung hoàng đạo này cũng có điểm tương đồng là lòng tự trọng cao độ. Song cũng chính nét giống nhau này lại đẩy chuyện tình yêu của họ đến sự tan vỡ nhanh hơn. Thái độ tôn trọng bản thân quá mức, ko ai nhường ai, đã làm Song Tử và Ma Kết ngày càng xa nhau. Cơ hội cho họ để đi chung một con đường là hoàn toàn ít, tự dưng muốn nói rằng khó có thể xảy ra. Do đó, ví như muốn chuyện tình cảm bền vững, Ma Kết và Song Tử đều buộc phải học phương pháp “uyển chuyển” lúc giải quyết tất cả vấn đề.

4. Cự Giải (22/06 – 22/07)

Rộng rãi người tưởng rằng một Ma Kết hơi bảo thủ sẽ cực kỳ hợp với Cự Giải truyền thống. Nhưng thực tế không phải vậy. Bởi cung Cự Giải khó chấp nhận tính phương pháp “thực dụng”, có phần khô khan trong tình yêu của Ma Kết.
Chuyện tình cảm của họ sở hữu thể khi đầu tương đối êm trẻ trung. Nhưng sau khi mọi “tật xấu” hay con người thật của cả hai được thể hiện rõ, mối quan hệ này sở hữu nguy cơ bị rạn vỡ. Cự Giải sống thiên về xúc cảm khó sở hữu thể chịu đựng lâu dài sự nghiêm túc và cứng nhắc của Ma Kết. Và ngược lại, đôi lúc Ma Kết cũng ko thể hiểu nổi những cảm xúc trong lòng Cự Giải.
5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tính bí quyết của Ma Kết và Sư Tử khó mang thể giúp họ duy trì mối quan hệ tình yêu lâu dài. Bởi Ma Kết quản lý hành động của bản thân rất cẩn thận, bởi vì việc kiểm soát này giúp họ cảm thấy thoả thích và lạc quan hơn trong công việc cũng như tình cảm. Chỉ phải tất cả thứ vượt qua khỏi tầm kiểm soát của họ, thì Ma Kế lập tức sẽ vươn lên là “vật vã” và khó chịu. Trong lúc đó, bản thân Sư Tử khẳng định mình “sang trọng và quý phái” nhất lúc họ được trải nghiệm với toàn bộ thứ trong cuộc sống và cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ, tư do, yêu đời.
Khái niệm “hạnh phúc” của hai chòm sao này hoàn toàn trái ngược nhau, vì thế giả dụ họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ vô cùng bình xoàng, nhưng khi đã trở thành người yêu thì cặp đôi này nhất thiết nên thay đổi bản thân và chịu khó thì mới có tương lai.

6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Dù thiếu đi sự lãng mạn nhưng chuyện tình của Ma Kết và Xử Nữ lại vô cùng bền vững. Xử Nữ “nén” mình trong khuôn khổ – Ma Kết luôn sống theo quy tắc – nhưng cặp đôi nguyên tố Đất này lại siêu chung thủy, ôn hòa và từ tốn. Nhiều người buộc phải ghen tỵ cuộc sống bình dị, êm ấm của họ.
Tình yêu của họ được ví như một “kim tử tháp” chắn chắn, bền vững với đỉnh tháp là mục tiêu mà họ đang cùng nhau vươn tới. Cả Ma Kết và Xử Nữ đều tham vọng, và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Câu chuyện này làm Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn lúc tiến hành các hoạt động đó, trong đó mang tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ.

Theo nguồn: boi ngay sinh

Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết ko buộc phải tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là người sở hữu ham mê và khôn ngoan. Ngược lại, với Ma Kết, Xử Nữ ko hề “lằng nhằng” hay nhiều lời; mà siêu ân buộc phải và khiêm tốn. Số đông ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy đây là cặp đôi vô cùng nề nếp và khuôn khổ, như thế sẽ không được thoả thích cho lắm. Nhưng với họ thì mối quan hệ như vậy là vô cùng hoàn hảo.

7. Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình yêu tự do, thích không gian riêng và Ma Kết luật lệ, khuôn khổ là những hạn chế to trong chuyện tình cảm của cặp đôi này. Tuy nhiên, sự giao tiếp của họ cũng sở hữu nét tương đồng với tiêu chí “có chuyện gì đều nên nói thẳng ra”. Đồng thời, lúc ở bên Ma Kết, chòm sao Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự an toàn, bền vững.
bởi thế, ví như thực sự vượt qua rào cản bản thân để vươn lên là tôn trọng quan niệm của đối phương thì mối quan hệ của Thiên Bình và Ma Kết sẽ bền chắc. Chỉ buộc phải Thiên Bình và Ma Kết giảm bớt “cái tôi cá nhân” lại thì những tranh chấp giữa hai người sẽ tự động biến mất và không để lại “hậu quả nghiêm trọng”.

8. Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Cả hai cung hoàng đạo, Bò Cạp và Ma Kết đều thuộc tuýp người không thể hiện xúc cảm quá đa dạng trên nét mặt, xoàng thì những chuyện vui buồn họ đều cầm cho riêng mình. Tuy nhiên, chỉ cần qua hành động và phương pháp cư xử, cả hai đều có thể biết được đối phương đang nghĩ gì hay tâm trạng thay đổi như thế nào. Vì vậy, họ cũng được công nhận là một cặp đôi sang trọng trong tình yêu.
Mục tiêu trong tương lai của cặp đôi này cũng hơi tương hợp với nhau. Cả hai hài hòa vô cùng ăn ý ngay cả trong công việc hay tình cảm. Ma Kết chính là người truyền cảm hứng tốt nhất cho Bò Cạp. Sự ủng hộ, tin tưởng lẫn nhau trong cuộc sống và công việc làm cho chuyện tình của Ma Kết và Bọ Cạp khó mang thể tan vỡ.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hai chòm sao này kết hợp lại thì đúng là một “bài toán khó đoán”. Họ mang những bí quyết nhìn nhận và giải quyết vấn đề khác nhau hoàn toàn.
Tuy nhiên, họ vẫn có điểm chung là sự nhiệt huyết trong tình yêu. Ma Kết sẵn sàng xung quanh người mình yêu đa số khi mọi nơi, dù sở hữu khó khăn phương pháp mấy. Còn Nhân Mã thì tràn đầy năng lượng để yêu một ai đó. Vì thế, tránh lại những cuộc cãi vả chẳng mang gì to tát hay giới hạn đúng lúc trong những cuộc tranh luận sẽ giúp họ duy trì mối quan hệ được rẻ hơn.

10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo hài hòa với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Ma Kết dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm cho ai bắt buộc tổn mến. Đồng thời, họ đều là những người có trách nhiệm cao, “dám nghĩ dám làm” bắt buộc rất trân trọng chuyện tình cảm đã mang.
Tuy nhiên, cả hai Ma Kết đều khó mang thể biết sự lãng mạn, càng không muốn mình bị “chìm đắm” quá phổ biến vào xúc cảm của bản thân. Vì thế đôi lúc họ dành quá rộng rãi thời gian cho công việc mà trôi đi đi người yêu. Vì quá “lao đầu” vào công việc mà nhiều lúc, chòm sao này đã quên mất đi chuyện tình cảm. Ví như hai Ma Kết hài hòa với nhau thì chủ đề chính trong cuộc trò chuyện của họ hầu như cũng chỉ toàn là công việc.
Cung ma hài hòa với cung nào

11. Thủy Bình (20/01 – 18/02)

Ma Kết và Bảo Bình là hai chòm sao này đều thích sự đơn thuần. Tuy nhiên, khái niệm “đơn giản” của hai cung lại khác nhau. Ma Kết cho rằng sự giản đơn xuất phát từ những điều có tính thực tế cao, đồng thời bắt buộc được chuẩn bị kỹ lượng để ko phát sinh những phiền toái khác sau này. Còn Bảo Bình định nghĩa sự tối giản là sang trọng – một nét đẹp dân dã và bình dị.

Tuy có quan niệm sống khác nhau như chính sự tập trung trong Ma Kết là nhân tố giúp Bảo Bình lấy lại cân bằng và ổn thỏa trong cuộc sống. Họ sẽ có thể cộng nhau xây dựng mục tiêu rõ rệt và câu chuyện đó giúp Ma Kết “phân tâm” trong việc trải nghiệm xét, thắc mắc mọi thứ và Bảo Bình sẽ thấy tự do, ít chịu áp lực hơn.
Một kế hoạch cho tương lai được Bảo Bình đưa ra rành mạnh, kèm với một Ma Kết kiên trì – nhẫn nại tới cùng, cặp đôi này mang đông đảo khả năng vượt qua tất cả sự khó khăn để có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Ma Kết rất dẽ bị thu hút bở sự nhẹ nhàng, kỹ lưỡng và tinh tế của cung Song Ngư. Ngược lại, Song Ngư ngưỡng mộ cá tính mạnh mẽ, “dám nghĩ, dám khiến cho, dám chịu” của Ma Kết. Ma Kết luôn là người chủ động đặt ra mục tiêu trong mối quan hệ của cặp đôi này, dù Ma Kết đôi khi vô cùng “cứng ngắt” và bị ảnh hưởng phổ biến do áp lực của công việc. Nhưng sự từ tốn, nhã nhặn, kèm với những lãng mạn bất ngờ từ Song Ngư lại giúp cho Ma Kết phần nào thoải mái về tinh thần hơn.

Ngoài ra, Song Ngư “vui, buồn” gì thì cũng thể hiện ra bên ngoài, bắt buộc đó là lý do Song Ngư còn sở hữu năng lực “dạy” Ma Kết bí quyết thành thực với xúc cảm của mình, không nên khi nào cũng kiềm chế tất cả thứ trong khuôn khổ, khiến cho mối quan hệ của hai người tiến triển xa hơn.

Theo nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave A Reply

Your email address will not be published.