Đọc truyện tiên hiệp huyền huyễn Phàm nhân tu tiên 2 người sáng tác Vong Ngữ

0

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 20: Mời

“Không thể được. Lãnh Diễm Tông bọn họ sao rất có thể thu nhận phàm nhân cơ chứ. Gia quyến của ngươi hãy khiến cho mấy vị cung phụng kia hộ tống đến Khê quốc tạm lánh nạn đi.” Cổ Vận Nguyệt khước từ, cương quyết không đồng ý.

Xem thêm: truyện cười

Khê Quốc là một trong những quốc gia thế tục khác nằm ở phía Đông Bắc Phong Quốc, hiện tại vẫn nằm trong phạm vi quyền lực của Lãnh Diễm Tông.

Nhóm tu sĩ cung phụng của Dư phủ không khỏi tỏ ra bế tắc, nhưng trước mặt Cổ Vận Nguyệt thì tự nhiên không có gan nói “Không”.

Gia quyến Dư gia cũng lấy làm thấp thỏm, nôn nả hướng ánh mắt cầu khẩn nhìn Dư Mộng Hàn.

“Nếu đám người Thiên Quỷ Tông lại tìm đến, chẳng phải chúng ta chỉ với đường chết cả sao. Thất muội, dù đã gia nhập tiên môn ngươi cũng không thế mặc kệ bọn ta như vậy…” Dư nhị thiếu gia càng tỏ ra gấp gáp, vội gào to.

“Câm miệng!” Dư Mộng Hàn sa sầm nét mặt, trầm giọng quát lên.

Dư nhị thiếu gia khẽ run rẩy, mấy lời cứng nhắc định nói ra vội nuốt quay về.

“Sư tôn, để người thân của con đến Khê Quốc sẽ không có chuyện gì thật chứ? Thiên Quỷ Tông rất có thể thuận lợi kiếm được bọn họ.” Tuy miệng Dư Mộng Hàn thì quát mắng Dư nhị thiếu gia nhưng đồng thời trong thâm tâm cũng lo lắng cho sự an nguy của các người khác trong nhà.

“Đồ nhi không phải bận tâm bách hợp lắng. Theo quy củ của Linh Hoàn Giới, chỉ việc ngươi bắt đầu trở thành đệ tử nội môn của Lãnh Diễm Tông, đàn chúng sẽ không có gan ra tay đối với người nhà của ngươi ở thế tục, nếu không sẽ vi phạm cấm kỵ của giới này. Nếu họ có gan dạ dám truy đuổi người nhà của ngươi, về sau thời điểm tu vi của ngươi đại thành hoàn toàn có thể phụ thuộc Lý Do này để xuống tay với người nhà của những đệ tử Thiên Quỷ Tông khác. Lúc trước đàn chúng cố tình ra vẻ chưa biết ngươi có lệnh bài tiếp dẫn của bổn tông, nên mới ra tay với Dư Phủ. Nhưng hiện tại vi sư đã trực tiếp ra mặt, tình huống tự nhiên và thoải mái sẽ khác. Lúc này, việc cần thiết đặc biệt là đưa ngươi về đến Lãnh Diễm Tông một cách an ninh.” Cổ Vận Nguyệt cất giọng thâm trầm.

Dư Mộng Hàn nghe như vậy, thần sắc mới thả lỏng.

trong tim những người Dư Phủ cũng cảm thấy an tâm, không nói thêm gì nữa.

Đọc truyện: cô vợ ngọt ngào bất lương

“Chân nhân, cùng ba vị cung phụng Vương, Sa, Lâm, người nhà của ta đành trông cậy chư vị đảm bảo giúp vậy. Trong tương lai, tiểu nữ tu luyện thành công, bền bỉ sẽ luôn ghi nhớ ơn của những vị.” Dư Mộng Hàn êm ả thi lễ với ba người Bạch Thạch cùng ba người tu sĩ cung phụng của Dư gia.

“Thất tiểu thư nói vậy là khách sáo quá tuyệt vời rồi, chúng ta dù sao cũng là cung phụng trong Dư phủ, được Dư tướng quân cùng tiểu thư đối xử chất lượng cao, hôm nay Dư phủ gặp phải tai ương như thế này, tất nhiên chúng ta phải có trọng trách đảm bảo an toàn người nhà của tiểu thư rồi.” Đám người phụ nữ áo đen tự nhiên nhận lời, không dám đủng đỉnh, còn luôn luôn miệng hứa hẹn sẽ đảm bảo an toàn cẩn thận cho mọi người trong Dư phủ.

mặc dù bọn họ không đến đc Lãnh Diễm Tông, nhưng Dư Mộng Hàn dù sao cũng là đệ tử nội môn của đại tông này. Chỉ cần thi công xuất sắc mối quan hệ này, tất nhiên trong tương lai sẽ có không ít công dụng rất to lớn.

Bạch Thạch chân nhân tỏ vẻ hoảng sợ, theo bạn dạng năng lén nhìn về phía Hàn Lập.

“Bạch Thạch đạo hữu, ngươi đã ở Dư phủ lâu như thế, cũng nên đi theo bọn họ một chuyến thì hơn.” Hàn Lập đang chơi đùa với chiếc túi trữ vật, chợt ngẩng đầu nhìn về phía Bạch Thạch chân nhân, vừa cười vừa nói.

lúc này Bạch Thạch chân nhân mới tươi cười, vui lòng cung ứng.

“Mộng Hàn xin đa tạ bốn vị.” Dư Mộng Hàn ra vẻ không nhìn thấy chuyện vừa mới rồi, cúi người thi lễ tạ ơn so với bốn người.

sau thời điểm mọi việc đã được quyết định, mỗi người Dư gia lập tức bắt đầu thu dọn, gom góp toàn bộ vàng bạc, trân bảo trong nhà.

Hàn Lập bỏ chiếc túi trữ vật vào trong ngực áo tiếp đến đi đến bên thi thể của người trẻ tuổi âm hiểm, nhặt lấy một cái túi trữ vật khác.

Còn phần những món đồ bên trên những tên áo đen còn lại, hắn chẳng thèm chú tâm đến.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Đám người Bạch Thạch chân nhân thấy vậy, thoải mái và tự nhiên vui tươi đem đồ vật trên người đám áo đen thu lấy.

“Không biết Hàn đạo hữu có kế hoạch gì tiếp theo sau không?” Cổ Vận Nguyệt đến ở bên cạnh Hàn Lập, nhẹ nhàng hỏi.

“Lần này Hàn mỗ đến thành Minh Viễn trọn vẹn là ngoài ý muốn, bây giờ lại va chạm với đám người Thiên Quỷ Tông, dĩ nhiên là muốn rời xa nơi này một chút.” Hàn Lập replay lãnh đạm.

“Hiện tại đạo hữu đã nhúng chân vào vũng nước đục light novel này, lại còn giết chết Tề Minh Hạo. Nếu còn muốn thoát thân, chỉ sợ không phải là sự dễ dàng. Với gia thế của Thiên Quỷ Tông, sẽ nhanh chóng tìm ra đạo hữu thôi.” Cổ Vận Nguyệt cười hắc hắc một tiếng tiếp đến replay.

“Cổ tiên tử nói như vậy là có ý gì?” Hàn Lập không mảy may dao động mà chỉ hỏi lại.

“Nếu Hàn đạo hữu không chê, chi bằng du nhập Lãnh Diễm Tông? Lãnh Diễm Tông chúng ta luôn luôn hoang nghênh những cường giả tán tu gia nhập. Có thể đơn giản giết tu sĩ Kim Đan kỳ & Nguyên Anh kỳ, rất có thể đảm nhiệm chức vụ khách khanh trưởng lão ngoại môn. Thiếp thân rất vui mắt tiến cử đạo hữu.” Cổ Vận Nguyệt chăm chú nhìn Hàn lập kế tiếp replay.

“Sư phụ ta nói rất đúng. Nếu Hàn đại ca có thể gia nhập Lãnh Diễm Tông, so với Nhạc Nhi muội muội cũng đều có lợi nhiều lắm.” Dư Mộng Hàn nghe đến đó, trong trái tim khẽ động, đánh tiếng khuyên nhủ.

Hàn Lập nhìn thoáng qua cô gái bên cạnh, có chút do dự.

Liễu Nhạc nhi chớp chớp cặp mắt đen to tròn, có chút mơ màng.

“Nếu như thiếp thân không nhầm, khí tức của Hàn đạo hữu lúc này có chút bất ổn, Ngoài ra trên người có thương tích. Vừa lúc thiếp thân có mang theo một viên “Vọng Tê Đan “, đó chính là thánh dược chữa thương nổi tiếng tại Linh Hoàn Giới.” Cổ Vận Nguyệt tỏ rõ thâm ý.

Đọc full truyện thay chị lấy chồng

so với Cổ Vận Nguyệt, lần này đã giết chết hai gã tu sĩ Kết Đan kỳ của Thiên Quỷ Tông, trong những số đó còn tồn tại con cháu của một tu sĩ Hóa Thần kỳ, bền chắc có khả năng sẽ bị đối phương chặn giết trên đường trở về Lãnh Diễm Tông.

mặc dầu người người trẻ tuổi trước mặt có chút thần bí, nhưng nếu có thể cùng đi, nhất định sẽ là 1 trong những hỗ trợ cực lớn.

“Nhạc Nhi, ngươi có bằng lòng đến Lãnh Diễm Tông cùng ta?” Hàn Lập sờ lên cái cằm, tự nhiên quay lại hỏi Liễu Nhạc Nhi.

Với tu vi của Cổ Vận Nguyệt, thì phân phận hồ yêu của Liễu Nhạc Nhi rõ ràng không còn giấu đc.

Bất quá lúc trước lúc hắn sưu hồn Bạch Thach chân nhân, biết đc rằng mặc dù hai tộc Nhân yêu tại Linh Hoàn Giới rất xa cách, nhưng trong một vài đại tông môn,những cao giai tu sĩ đều đưa theo một ít Yêu tộc bên người chuyện rất bình thường, do đó Liễu Nhạc Nhi đi Lãnh Diễm Tông không tồn tại vấn đề gì cả.

“Ta nghe theo ca ca.” Liễu Nhạc Nhi hết nhìn Cổ Vận Nguyệt, rồi lại Dư Mộng Hàn, tiếp đến rụt rè replay.

“Yên tâm, có ta ở đây, sẽ không ai dám bắt nạt ngươi đâu.” Hàn Lập nghe vậy thì cười cười, xoa nhẹ đầu thiếu nữ.

“Ta biết ca ca sẽ bảo vệ muội mà.” thiếu nữ gật gật đầu đồng ý,thở ra nhẹ nhõm, nhoẻn miệng thú vui.

“Vậy thì Hàn mỗ xin làm phiền, Cổ tiên tử xin dẫn đường, tuy nhiên chưa biết tiên tử có thể đặt ra viên “Vọng Tê Đan” như đã hứa hay không?” Hàn Lập nhìn Cổ Vận Nguyệt, không khách khí trả lời.

“Đương nhiên không thành luận điểm.” trong thâm tâm Cố Vân Nguyệt vui vẻ, không chút băn khoăn, kéo ra một bình ngọc white color, đưa cho Hàn Lập.

Hàn Lập tiếp nhận bình ngọc, rồi khẽ mở nắp, đặt bên dưới mũi hít nhẹ một hơi tiếp nối gật nhẹ đầu.

Cổ Vận Nguyệt thấy vậy, vui lòng tươi cười.

mỗi người Dư gia giờ phút này đã thu thập xong xuôi, ngoại trừ đại lượng châu báu, còn dẫn theo mấy cỗ xe ngựa.

bây giờ đám người Bạch Thạch chân nhân cũng đi tới.

“Hàn tiền bối, ta…” Bạch Thạch lão đạo đi đến sát bên Hàn Lập, chần chờ, muốn nói gì đấy.

“Ngươi chuyên tâm bảo hộ người nhà bọn họ Dư là đc, các chuyện khác không cần phải xen vào, Dường như ta còn tồn tại việc cần ngươi đi làm…” Hàn Lập phất tay về phía địch thủ, rồi khẽ mấp máy môi, truyền âm nói gì đó.

Bạch Thạch lão đạo nghe xong thì khẽ giật mình, gật đầu liên tiếp.

giờ đây, Dư Mộng Hàn cũng đi tới bên cạch Cổ Vận Nguyệt, nhẹ giọng nói:

“Sư tôn, giờ này còn có lẽ cửa thành đã đóng, làm phiền người ra tay giúp đưa các chị em ra khỏi thành.”

Cổ Vận Nguyệt nhẹ gật đầu, vung áo bào.

Lập tức, một mảnh sương trắng tự nhiên xuất hiện, rồi ngưng tụ thành một đám mây trắng lớn, nhấc toàn bộ mọi cá nhân cùng bay lên trời.

đa số đám người Dư gia chưa khi nào trải qua chuyện thần kỳ như vậy này, liền vội vàng bám chắc vào chiếc xe ngựa, vài người non gan thì run sợ la hét không thôi.

Trong chớp mắt, đám mây trắng bay vút ra bên ngoài thành, rồi đáp vững vàng xuống con đường bên ngoài thành.

“Mẫu thân, thẩm thẩm… ” Giây phút sắp phải chia ly, dù rằng Dư Mộng Hàn đã sớm chuẩn bị tư tưởng, nhưng cũng không tránh hỏi xúc động, khổ cực, đứng lại ôm người thân tiễn biệt.

Gia quyến cùng mẫu thân của Dư tiểu thư rưng rưng nước mắt, ân cần khuyên bảo Dư Mộng Hàn phải chăm lo bản thân thật xuất sắc.

Một lúc lâu sau, các cô gái mới lưu luyến chia tay.

Bốn người Bạch Thạch chân nhân hộ tống mọi cá nhân Dư gia đi về hướng Đông, nhanh chóng mất tích trong bóng đêm.

Dư Mộng Hàn ngơ ngẩn nhìn thân nhân đi xa, một lúc lâu sau mới thu hồi ánh mắt rồi khẽ thở dài.

“Chúng ta cũng nên tranh thủ thời hạn lên đường thôi.” Cổ Vận Nguyệt đợi một lúc, rồi phất tay lên, phóng ra một chiếc Linh thuyền màu xanh lá cây nhạt.

Linh thuyền dài bốn năm trượng, hình dạng có chút kỳ lạ, vừa cong cong như vầng trăng lại có hình dáng như chim phượng, thân thuyền khắc chữ linh văn greed color, phát ra dao động linh lực nhạt nhạt, ví dụ không phải phàm vật thông thường.

Hàn Lập kéo Liễu Nhạc Nhi lên Linh thuyền, Dư Mộng Hàn hít một hơi thật sâu bình ổn tâm tình bình rồi cũng bước lên Linh thuyền.

Cổ Vận Nguyệt phất tay phóng ra một đạo pháp quyết. Linh thuyền lập tức tỏa ra một tầng hào quang màu trắng, phóng lên trời, hóa thành một đạo bạch quang bay đi xa.

Chúc bạn đọc truyện phàm nhân tu tiên 2 vui vẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.