Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 chuẩn xác nhất

0

Số mệnh lúc ra đời của mỗi người sẽ quyết định tài lộc, cuộc sống, gia đạo của họ. Vậy những người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ có một cuộc sống như thế nào? Liệu với nam và nữ tuổi Mậu Dần, cuộc sống có sung túc và bình an như họ mong muốn?

Tổng quan Nam|Nữ Mậu Dần sinh năm 1998

Tuy cùng năm sính như nam và nữ tuổi Mậu Dần 1998 lại mang cuộc sống khác nhau hoàn toàn. Do đó, để tăng phần trăm chính xác lúc xem số tử vi, bạn nhất định bắt buộc chú ý tới câu chuyện này nhé.

Nữ Mậu Dần: Sự mạnh mẽ, tự tin và nhiệt huyết chính là điểm vượt trội nhất được thể hiện trong tính cách. Mặc dù thuận lợi về tài chính sau này, cũng tầm thường xuyên bắt gặp may mắn thời trẻ nhưng cũng mang giai đoạn sự nghiệp của nữ Mậu Dần bắt gặp phổ biến cạnh tranh. Tuy thế sau này, cả gia đình, sự nghiệp và con dòng đều rất an yên, hạnh phúc.

Nam Mậu Dần: Cuộc đời sở hữu phần sóng gió và gặp đa dạng biến động hơn. Vì gặp đa dạng trắc vươn lên là thành công chỉ tới lúc những bạn nam này kiên trì vượt qua. Lúc chuẩn bị bước đến tuổi tứ tuần, sự nghiệp của nam Mậu Dần sẽ sở hữu nhiều tiến triển mới. Nhưng chúng chỉ thực sự nở rộ khi các bạn nam biết phấn đấu, nắm bắt cơ hội.

Thông tin Nam mạng Nữ mạng

Mệnh Thổ

Tuổi 23

Con giáp Hổ

Năm sinh dương lịch:

Từ ngày 28/01/1998 – 15/02/1999

Cung Cung Khảm Cung Cấn

Tuổi hợp khiến ăn

Nhâm Thìn

Ất Mùi

Mậu Tuất

Kỷ Mão

Quý Mùi

Ất Dậu

Tuổi đại kỵ

Canh Dần

Giáp Thân

Quý Tỵ

Mậu Thân

Bính Thân

Ất Tỵ

Nhâm Dần

Tân Tỵ

Quý Tỵ

Tân Tỵ

Quý Tỵ

Số cát tường 2 4

Màu ưng ý Đỏ, cam, hồng, tím, nâu, nâu vàng

Năm khó khăn nhât Năm 23, 27, 31, 37 tuổi Năm 23, 27, 31 và năm 40 tuổi

Giờ xuất hành hợp nhất Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ và tháng chẵn, ngày lẻ Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ, ngày và tháng chẵn.

Tính phương pháp người tuổi Hổ 1998

Những người có tử vi Mậu Dần 1998, tuổi Hổ là người dễ mang được quyền lực bởi những phẩm chất trời ban. Tính bí quyết của người tuổi Hổ tuy có sự dũng mãnh, mạnh mẽ bởi sự thông minh, tự chủ thì cũng vẫn còn sự ngây thơ và khó thân thiết lâu dài vì thẳng thắn.

Người tuổi Hổ ngay từ nhỏ đã bộc lộ được bản tính đúng đắn và mang những suy nghĩ, tư duy đột phá. Họ thường hành động vô cùng mạnh mẽ, có dòng tôi to cần muốn thể hiện tài lực của mình.

Người tuổi Hổ tuy mang phần ngông nghênh nhưng lại vô cùng hòa đồng. Bởi dù sáng suốt nhưng họ lại ít khi mưu mẹo, sống ngây thơ và thẳng thắn cần dễ làm người khác phật ý, hiểu lầm. Từ đó mà hiếm sở hữu được mối quan hệ thân thiết.

Công danh và sự nghiệp

khi mang những hiểu biết căn bản về tử vi tuổi Dần 1998 thì con đường công danh, sự nghiệp chính là “chặng đường” tiếp theo mà rộng rãi người muốn tậu hiểu nhất.

NAM MẠNG

Công danh ở mức tầm trung: Những bạn nam tuổi Mậu Dần xoàng sở hữu con đường sự phát hơi vất vả và bắt gặp đa dạng sự cố. Tuy nhiên chúng ko tới mức quá chông gai. Công danh của nam Mậu Dần chỉ tầm trung, trường hợp có thân phận to thì bắt buộc sự hẫu thuẫn của gia đình.

Tiền tài năm 34 tuổi, sự nghiệp vẹn toàn năm 37 tuổi: nguồn gốc từ năm 34 tuổi, trường hợp kiên định và nỗ lực, sự nghiệp tiền tại của các bạn nam sẽ có những khởi sắc đáng kể. Lúc này tiền tài song song cùng với sự nghiệp, mở ra giai đoạn phát triển to cho nam Mậu Dần.

NỮ MẠNG

Ban đầu bắt gặp nhiều khó khăn: Về tổng thể các bạn nữ tuổi Dần 1998 xoàng xé không sở hữu phổ biến khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên thời gian đầu trong công việc, bạn sẽ gặp gỡ cần hơi nhiều rắc rối, hiệu quả công việc không đạt được như những gì mình kỳ vọng.

Năm 30 tuổi mang bước đột phá: Sau cạnh tranh, sự nghiệp của bạn nữ tuổi Mậu Dần 1998 vẫn sẽ phát triển rẻ và thuật lợi. Tuy nhiên lúc bước đến tuổi 30 sẽ có sự đột phá lớn về công danh sự nghiệp, từ đó phất mạnh và đạt được những mốc son lớn sau này.

Tình duyên là một trong những điều không thể bỏ qua khi nói về tử vi tuổi Mậu Dần 1998. Tùy vào đối tượng là nam hay nữ mà con đường tình duyên của mỗi người sẽ khác nhau. Việc tậu hiểu tử vi sẽ giúp bạn cân nhắc để chọn được một người thích hợp.

Tìm hiểu thêm:

Nốt ruồi ở tai: Điềm báo về sự trường thọ sung túc

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

NỮ MẠNG

Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): tầm thường gặp gỡ phổ biến trở kinh hoàng trong chuyện yêu thương, khởi đầu siêu trẻ trung nhưng càng về sau càng chuyển biến xấu từ chính tính cách hoặc nhân tố xung quanh bản thân. Tình yêu bền đẹp chỉ thực sự căn nguyên lúc các bạn nữ 22 tới 24 tuổi.

Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm lịch): căn nguyên tình duyên từ hơi sớm, tới nhanh và tan thời gian nhanh nhưng vô cùng thời gian nhanh vực dậy sau đổ vỡ. Sau khi hôn nhân, những bạn này sẽ gặp gỡ rất nhiều may mắn về tài lộc

Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Bạn nữ sinh tháng này không chỉ xinh sang trọng, giỏi giang mà còn được đa số người theo đuổi. Tình yêu của các bạn cũng hơi thuận lợi và có thể kéo dài lâu, thậm chí là làm đám cưới và chung sống trọn đời.

NAM MẠNG

Sinh vào tháng 5, 7 và 12 (Âm lịch): Bạn nam sinh tháng này xoàng xĩnh trải qua phổ biến thay đổi trong tình yêu và hơi lâu mới tậu được bến bờ đích thực của đời mình

Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm lịch): cần qua ít hai lần thay đổi trong chuyện tình cảm, các bạn nam sinh vào tháng này mới sở hữu thể tậu được nửa kia đích thực và chung sống dài lâu.

Sinh vào tháng 2, 9, và 10 (Âm lịch): Nam tuổi Dần 1998 sinh vào những tháng này đều là người rất may mắn trong chuyện tình cảm, dễ khám phá ra bạn đời tri kỷ.

Lựa chọn vợ phu quân

Từ thương đến đời sống thê tử phu quân là một hành trình khá dài. Trường hợp lấy người ko hợp tuổi, sẽ vô cùng khó để hai bà xã ông xã khăng khít với nhau cả một đời. Vì vậy để hôn nhân bền lâu, lựa chọn bà xã phu quân cũng là điều mà những bạn tuổi Mậu Dần 1998 phải lưu ý.

NAM MẠNG

Tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu: Đây là những tuổi rất hợp với các bạn nam Mậu Dần trong chuyện thành hôn, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, đạt được công thành danh toại

Tuổi Tân Mão và Đinh Dậu: Đây là những tuổi mà các bạn nam mang thể kết hôn, tình cảm thê tử phu quân khăng khít nhưng đời sống chỉ ở mức đủ đầy, khó có thể vươn cao, vươn xa

Tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý: Đây là những năm khá khắc với các bạn nam Mậu Dần, trường hợp kết hốt, cuộc sống sau này mang thể gặp rộng rãi trắc trở, không như ý

Những năm không phải cử hành hôn lễ: Năm 21,27, 33, 39, 45, 51 tuổi

Sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 ( Âm lịch): Những bạn sinh vào tháng này thường có vận đào hoa theo đuổi, hôn nhân gặp đa dạng sóng gió

NỮ MẠNG

Tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi: Hôn nhân viên mãn, cả tình cảm lẫn tiền bạc đều thăng hoa

Tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý: Cuộc sống bình yên, hạnh phúc, đôi lúc sẽ sở hữu những trắc trở về tiền tài

Tuổi Mậu Dần, Giáp Thân: Đời sống hôn nhân dễ bắt gặp đa dạng sóng gió, mâu thuẫn và bị ảnh hưởng với phổ biến mối quan hệ quanh đó.

Những năm không phải cưới xin, ăn hỏi: Ở tuổi 20,26,32,38,44,50,59

Nguồn: Tử vi 2021

Leave A Reply

Your email address will not be published.