Đánh Giá truyện “Sổ Tay Yêu Đương Của bạn Sói”

0

tóm lược truyện ngôn tình “Sổ tay yêu đương của các bạn sói”

Tác giả: Khấu Tử Y Y
Thể loại: truyện ngôn tình  hiên đại, mộng ảo, thành viên sói, vui miệng.

Trích đoạn:

đô thị phồn hoa gần như náo nhiệt suốt đêm vậy đó.

Tiền Hựu dềnh dàng từ ngôi nhà của mình ra cửa, đi về phần bên trước đường phố chật chội một đoạn, rốt cuộc dừng chân ở cửa một khu chợ to.

mẫu khu chợ này phương pháp nhà cô cực kì sắp, thân là một trong những trạch nữ, chủ công tầm thường Tiền Hựu những kiếm vật dụng ăn dưới đây, vì vậy cô vô cùng với cảm tình mang dòng siêu thị này.

mà bấy giờ cô nhìn bảng hiệu thật phệ của cửa cửa hàng, không khỏi cúi đầu, thở dài.

Xem thêm truyện sắc hiệp

Cô rước máy tính bảng laptop ra, từ danh sách danh bạ tậu mọi người có tên là“Người đàn ông xem mắt số 42”, gửi 1 tin nhắn cho đối phương: “Chào anh! Tôi là Tiền Hựu, ngày lúc trước người thân đã từng giao thông, thật ngại quá, tôi ước ao chứng thực đợt nữa, vị trí bữa nay gia đình gặp mặt tại khu làm thịt sinh sống trong cửa hàng XX?”

1 phút đồng hồ đeo tay sau cô tìm ra “Người đàn ông xem mắt số 42” khuyên bảo, cần dùng từ siêu ngắn gọn: “Vậy xin làm việc ấy ngóng tôi…mười phút nữa tôi đã đến.”

”Được rồi……” Tiền Hựu vạn bất đắc dĩ thở dài, thêm một dấu ngoắc ngơi nghỉ đằng sau “Người đàn ông xem mắt số 42”, viết lên tứ chữ “Mờ ảo kỳ hoa (*)“.

(*) Kỳ hoa: là thí dụ ai ấy (hoặc một chiếc gì đó) siêu lạ lùng.

Haizz, điều này thật chẳng thể pham nhan tu tien 2 trách cô bắt bẻ! Thật sự là kể từ thời điểm Tiền Hựu bị mẹ bắt đi xem mắt nửa năm qua, vẫn gặp mặt rất nhiều ngạc nhiên.

Thật ra thì Tiền Hựu nhu muốn không có cao lắm, trong năm này cô 25 tuổi, làm thư ký ngơi nghỉ một Xí Nghiệp mập tại đô thị phồn hoa này, trước đây ko lâu new vừa bên dưới sự ủng hộ của ba má mà tậu cho mình 1 ngôi nhà thon thả không hề nhỏ, bàn về diện mạo, cô trôi dạt chúng ta cũng không tồn tại khó coi, cũng chả biết vì sao, mỗi lần trình bày đối tượng người sử dụng hò hẹn cho cô cũng phần đa 1 lời khó nhắc hết.

có khá nhiều lần ăn cơm cũng fake chết ko bỏ tiền mà chờ Tiền Hựu trả tiền, sở hữu vừa chạm chán một lần ước ao hỏi thăm lương thuởng Tiền Hựu bao nhiêu, khi biết số lượng không cao bách hợp thì lộ ra sắc mặt khinh bỉ, sở hữu gặp vài lần lập tức nghiêm mặt lập qui định mang Tiền Hựu, kể anh ta đường đường là đàn ông xác thực sẽ không nghỉ ngơi nhà……

thoạt đầu, Tiền Hựu là lính new xem mắt đều sắp bị phần lớn gia đình bạn đàn ông xem mắt ép cho tật xấu đầy thành viên gia đình, cũng may cô có một Khuê Mật tốt, từ khi mở màn Khuê Mật nghe được chuyện của Tiền Hựu ngay tắp lự châm chọc, đầu tiên dạy dỗ cô 1 trận, tiếp đó ngay tức thì không kể nhị lời đoạt đem laptop laptop của cô, viết lên ba chữ phía sau tên của các người thân con trai xem mắt “Đại kỳ hoa“.

Từ đấy trong tương lai Tiền Hựu new xem như sở hữu kinh nghiệm, tương lai xem mặt với kỳ hoa, cô cũng có thể có kinh nghiệm cự xuất xắc, ghi chú phía sau số laptop của chúng ta nhị chữ“Kỳ hoa“. Chỉ cần…… Mặc dầu khả năng xem mắt nâng cao, nhưng cô sẽ không thể gặp đối tượng người dùng mến hợp!

hai tháng trước, Tiền Hựu siêu khó nhọc new tìm trúng một chúng ta con trai nhìn qua không hề thua kém, kẻ địch cùng tuổi cô, công tác bất biến, dù rằng không tồn tại rất đẹp trai cô giáo Thảo tới trình độ minh tinh, mà cũng coi như anh tuấn, Ngoài ra tâm tính cũng rất được, Tiền Hựu linh giác có nhẽ nhì người nhà sẽ có thời cơ, nhưng thích thú của chúng ta ko chút giống như nhau, Tiền Hựu là trạch nữ, thích sinh hoạt nhà xem phim và ăn thiết bị ăn vặt, nhưng mà nhà bạn nam kia lại thích kết duyên và đi chơi, nhị nhà bạn thật sự không hợp, cuối cùng Tiền Hựu mất đi bí quyết nào chỉ hoàn toàn có thể buông tha.

sau đó Tiền Hựu phiêu dạt, thật ra thì cuộc đời một mình cũng tương đối thỏa mãn, nếu không gặp gỡ được chân ái, riêng biệt cũng không tồn tại gì không tốt. Từ đó trong tương lai, Tiền Hựu khái quát tiến vào thần thái ko sao cả, mẹ của cô giới thiệu đối tượng hò hẹn thì cô tùy ý đi gặp.

hôm nay cần gặp một tổ ấm đại trượng phu xem mắt nào.

Lần trước tiên mẹ đề cập sở hữu cô về người nhà đại trượng phu xem mắt thì Tiền Hựu không có trang nghiêm nghe, quân địch cộng đọc laptop hẹn gặp, cô cũng chỉ ngạc nhiên cảm thấy giọng kể của anh ta vô cùng êm tai. Nếu ko phải chiều hôm nay mẹ đọc thiết bị cầm tay tiếp đây giục giã, thiếu chút nữa Tiền Hựu đã quên hôm nay cô bắt buộc xem mắt.

chiều tối cô đã ôm trang bị ăn vặt ngồi trước máy vi tính xem phim, đích mẫu đọc dế yêu tới: “Con gái, không hề buổi tối con hẹn bạn ta đi xem mắt sao? Mẹ đề cập cho con biết, bây giờ nhất mực con cần nắm chặt, biết không? Lần này thành viên giới thiệu là quý khách hàng của mẹ, rất rất đáng tin! Bà ý đề cập, người xem mắt cũng có tiền trình, sắm sửa cũng giúp được ra nước ngoài rồi! Chẳng hề mẹ tham tiền, nhưng mà điều kiện kinh tế tài chính như thế, con gả đi mới hoàn toàn có thể ngơi nghỉ tốt!”

Đọc Truyện ngôn tình ngược H

Tiền Hựu đầu đầy hắc tuyến, “Mẹ, con còn chưa có nhìn thấy anh ta đâu, làm sao mẹ đang ảo tưởng chuyện gả con đi!”

”Ta chỉ đề cập một chút có sao! Được rồi, con không buộc phải thực hành ổ bất động, nhanh lên làm cho bạn đẹp đẽ chút, buổi tối biểu đạt cho tốt! Mẹ chờ thông tin tuyệt từ con!”

Tiền Hựu “vâng” dài 1 tiếng, sau khi cúp laptop tiếp tục xem phim, cho đến lúc thời kì hẹn trước 20′, cô mới đi vệ sinh, tùy luôn thể buộc tóc đuôi ngựa, đem đôi mắt thâm quầng vì thức đêm xem phim ra cửa.

cho nên bây chừ, Tiền Hựu liền đứng sinh hoạt khu giết sinh hoạt trong cửa hàng, rầu rĩ đem dế yêu điện thoại ra chơi trò chơi.

Chơi một lát đột nhận thấy càng nhàm chán, định gửi tin tức châm chọc mang Khuê Mật: “Nhất định người đọc mắt bữa nay là kỳ hoa! Anh ta lại hẹn gặp mọi người sinh hoạt khu giết làm việc trong hết sức thị! Chủ chốt là nhà bạn không hiểu nhiều tại sao lại ước ao gặp mặt ở vị trí này a a a a!”

Khuê Mật vội vàng trả lời: “Có thể anh ta ko ao ước đi ăn cơm, ăn cơm đề nghị xài tiền?”

Ngón tay Tiền Hựu vội vàng vận tải trên màn hình hiển thị, “Vậy các bạn xong khoát rời đi chứ không mong mỏi phao phí thời gian mang kỳ hoa!”

Khuê Mật: “Cậu cứ đi như vậy, mẹ cậu có thể hành hung cậu giỏi không?”

Tiền Hựu: “…… QAQ cậu là kẻ xấu!”

(*)QAQ: biểu tương cảm hứng khóc

Vẻ mặt cô như đưa đám đặt laptop di động xuống, nghĩ đến mẹ bởi vì hôn nhân của cô mà buồn phiền, cũng chỉ có thể thường xuyên sinh hoạt lại hy vọng.

bởi đứng sinh sống lặng một chỗ đã lâu, có một dì trung niên nhìn giết ở bên trong gầm tủ lạnh, ngước đầu kể có cô: “Em gái à, cắt cho tôi 1 cân giết mổ nạc!”

Tiền Hựu nhanh chóng từ chối một cái: “Thật xin lỗi, tôi không phải nhân viên ở ở đây.”

Dì kia nhắc xin lỗi rồi đi ra phía bên ngoài, đánh dấu Tiền Hựu một người nhà khóc không ra nước mắt, sau cuối bao giờ loại người xem mắt tên là Đông Lang mới tới đây! Cô ko mong muốn đứng làm việc phía đằng trước một đống giết nữa…, cô chưa ăn cơm tối nhìn đống giết mổ này thật sự khôn xiết đói hu hu hu!

Tiền Hựu cúi đầu liên tiếp chơi trò chơi, 1 lát sau, lại sở hữu nhà bạn vỗ nhẹ bả vai cô, Tiền Hựu sẽ chơi đến lúc trọng yếu, cũng không ngước đầu lên, “Tôi chẳng phải viên chức ở ở đây, tôi sẽ ngóng người.”

kế bên im lặng một lát, sau đó vang lên giọng nam trầm ổn dễ nghe: “Tôi biết, tôi cũng đến tìm thành viên gia đình.”

Tiền Hựu giới hạn tay lại, bên trên màn hình diễn tả cô qua cửa, cùng khi ấy cô ngấc đầu lên, trợ thì đụng vào một vài mắt đen nhánh.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

gia đình bạn đàn ông trước mặt tối thiểu cao tầm 1m9, body toàn thân mặc áo sơ mi đen và quần dài màu đen, người mẫu chân dài thẳng tắp chuẩn xác hoàn mỹ hơn phần nhiều người mẫu chân dài, nhưng tuyệt vời độc nhất đó là gương mặt anh, tóc ngắn gọn nhẹ, bên dưới mày kiếm là đôi mắt sáng, chi tiết sinh hoạt mũi cao & cánh môi nhạt, quả thực…… Quả thật còn rất đẹp trai hơn phân tích minh tinh!

Tiền Hựu ko khỏi nuốt nước miếng một chiếc, “Anh…… Anh là Đông Lang?”

nhà bạn đại trượng phu anh tuấn khẽ mỉm cười, gật đầu đồng ý, “là tôi. Cô chính là Tiền Hựu, hết sức hân hạnh được cho là cô.”

Đông Lang đưa tay ra với cô.

Tiền Hựu ngẩn ra, tiếp tức tốc che laptop điện thoại, cần đến sức cầm tay anh: “Tôi tôi tôi…… Tôi cũng tương đối hân hạnh được hiểu anh! Cực kì siêu vui mừng! Vui miệng anh chẳng thể hình dung được!”

Trời ạ, sau khi xem mắt rộng lớn lần như thế, cuối cùng ông trời cũng ban cho cô một Đại Suất Ca ưu tú! Tiền Hựu khích động tới ước ao lăn lộn bên trên đất.

Ngoài ra là ko ngờ Tiền Hựu sẽ phản ứng thân thương như vậy, Đông Lang khẽ nhướng mày, new nói: “Thật xin lỗi, hẹn cô gặp ở đoạn này. Nhưng tôi vừa khi mong đến siêu thị sắm chút giết mổ, do đó ngay tức thì đã định rõ sinh sống nơi này. Ngóng tôi tậu làm thịt dứt một lát, mọi người đi ăn cơm tối, đạt được không?”

”Ừm ừm, dĩ nhiên hoàn toàn có thể, không thành câu hỏi không thành vấn đề!” Vẻ mặt Tiền Hựu háo nhan sắc, nhìn siêu cấp đại soái ca trước mắt, đã nhiều loại quăng sạch hồ hết lời cô vừa châm chọc tình địch.

”Tốt.” Đông Lang hỏi viên chức lúc bán hàn bài toán hy vọng mua giết thịt, ý muốn tậu chính là mấy chục cân, Tiền Hựu đi Theo ông đến thẳng quầy thu ngân, bên trên đường đang nhìn châm bẩm vào anh, tới mắt cũng ko chịu chớp, cho đến lúc Đông Lang quay đầu lại nhìn cô, “Tiền tiểu thư.”

”Hả?” Tiền Hựu chớp chớp mắt bự của bản thân.

”Tôi đề nghị tính tiền rồi.”

”Hả? Anh ko mang tiền sao tôi trả tiền thực hiện anh!” Tiền Hựu ngay lập tức nhắc, đề cập thật, hồi trước cô ghét nhất gặp mặt cần gia đình nam nhái chết ko chịu trả tiền, mà bữa nay gặp gỡ Đông Lang, cô thật sự hoàn toàn có thể bỏ tiền nuôi anh! Hu hu hu, đc rồi, đây quả nhiên là một trong những trái đất xem mặt!

nhưng mà nuối tiếc rằng Đông Lang cười đề cập, “Không bắt buộc. Tôi lấy tiền, nhưng mà tôi đề nghị tính tiền rồi, cho nên chỉ có thể buông tay tôi ra đc không?”

Tiền Hựu chớp mắt mấy dòng, cúi đầu chu đáo, kinh ngạc bắt gặp thành viên đang nắm chặt tay trái của anh! Gào khóc, đấy là chuyện gì vẫn xảy ra, vì sao cô tổng cộng không tồn tại nhận ra vậy!

”Đúng đúng đúng thật xin lỗi!” Tiền Hựu lập cập buông tay ra, mặt của cô nóng quá, thảm rồi, nhất mực hồng thành mông khỉ! Hu hu hu, làm sao Tiền Hựu cô có thể ko dè dặt như vậy!

Ngoài ra Đông Lang lại không lo, sau khoản thời gian anh trả tiền dứt, đem giết mổ ra phía bên ngoài siêu thị, trả tiền cho người chuyển hàng mang làm thịt kia đi.

tiếp đến anh quay đầu cười đẹp mắt trai với cô 1 tiếng, Tiền Hựu trợ thời bị điện giật, nghe anh nói: “Chúng ta đi ăn cơm đi, cô ước ao ăn cái gì?”

”Tôi ăn dòng gì cũng được!” Tiền Hựu không kết thúc tự đề cập mang người thân, dè dặt một xíu, dè dặt một xíu, nhưng đối mặt sở hữu thành viên gia đình đại trượng phu trong tối ưu của cô, cô thật sự ko dè dặt xuống được!

”Ừm…… Vậy ăn lẩu đc không? Khi tôi đi tiếp đây, quan sát thấy phổ biến lòng vòng đây có một quán lẩu.”

Tiền Hựu đồng ý xắp mang nhẵn chồng(hình ảnh), “Được được được!”

thành ra Đông Lang dẫn Tiền Hựu nảy mầm dung nhan tâm đi đến phần bên trước, trên đoạn đường này các bạn đi đường rất nhiều, mà hơi hỗn loàn, lúc nhì người nhà đi qua một ngõ hẻm thì bên trong bỗng nhiên lao ra một con chó to body trắng như tuyết, bộ lông từ đầu đến chân nó suôn sẻ bóng và đẹp đẽ, vừa nhìn vẫn biết là được tỉ mỉ nuôi nấng. Nó nhìn chằm chặp nhẵn sườn lưng Tiền Hựu một chút, ánh mắt bao tay, hối hả chạy về phía Tiền Hựu, ngay tại lúc đến sắp sau sườn lưng Tiền Hựu, lại bỗng nhiên giới hạn bước.

vì chúng ta nam nhi ngoài Tiền Hựu bỗng quay đầu lại nhìn nó một cái, ho nhẹ 1 tiếng, con chó màu trắng ngớ ngẩn, sau cuối ngoan ngoãn quay đầu rời đi.

Tiền Hựu phiêu bạt sau sống lưng mang chút kỳ quái, quay đầu liếc ánh mắt lại, nhưng mà chiếc gì cũng mất đi thấy, gãi gãi đầu hỏi Đông Lang: “Là trời sắp mưa sao? Anh mang khám phá mới đây sau sườn lưng nổi lên trận gió?”

Đông Lang cười có cô 1 tiếng, “Là cô linh cảm sai. Đi thôi, quán lẩu ngơi nghỉ phía đằng trước.”

”A, Được!” Tiền Hựu không nghi vấn gì, ngay thức thì dancing nhảy nhót nhót theo Đông Lang vào quán lẩu.
gọi full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.