Tướng cằm tròn có vận mệnh gì?

0

Tướng cằm tròn là gì, đặc điểm cằm tròn như thế nào? Đọc tướng người nam giới và phụ nữ mang tướng cằm tròn nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong ví như ta nhìn chính diện. Giả dụ ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt). Thông xoàng hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về phương pháp cấu tạo, bắt buộc kết hợp khá chặt chẽ về mặt có vận và phong cách đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Giả dụ Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng thấp. Trái lại trường hợp Địa Các thon nhọn thì hậu vận tầm thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy ko thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Trải nghiệm tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu trình độ trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, đọc tướng cằm sở hữu thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu đuối, sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra trải nghiệm tướng cằm còn đoán biết được trình độ tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người có tướng cằm tròn.

1. Đặc điểm tướng cằm tròn là gì?

Tướng cằm tròn là tướng của người lương thiện, hiền thục, là người có tính nhân từ, tính cách lạc quan, tinh tế trong tình cảm. Người này vui tính, hồn nhiên, sở hữu tính bao dung, nhân duyên thấp. Đối xử với đa số người bình tĩnh chịu đựng, tỏ ra có đạo đức. Tính tình ổn thỏa, nhân hậu, bao la lượng, thoả thích với tất cả người.

Tướng cằm tròn là tướng số hưởng phúc khí tương đối, ví như tướng cằm tròn lại bát ngát thì là người thiên hưởng phúc lộc. Trong cuộc sống, người cằm tròn thường sống hết mình để ko bắt buộc hối tiếc gì sau này. Cô gái mang tướng cằm tròn xoàng gặp gỡ phổ biến may mắn, thuận lợi sở hữu tình yêu và hôn nhân hạnh phúc.

>>>TRải nghiệm thêm: Xem boi ngay sinh

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng cằm tròn

Nam giới cằm tròn

Theo nhân tướng học cho hay, những chàng trai mang tướng cằm tròn xoàng xĩnh là người nhân hậu, làm việc sở hữu trách nhiệm cao, mang tài quản lý, chỉ huy tập thể.

Nam giới cằm tròn là người sở hữu ý chí, biết phấn đấu nỗ lực để có thể tạo dựng sự nghiệp, lo cho gia đình thê tử con. Trường hợp biết vượt qua khó khăn, gian nan thì về sau siêu thành đạt, tiền kiếm “như nước”.

Cô gái cằm tròn

Theo nhân tướng học, những người đàn bà có tướng cằm tròn tầm thường là người mang ý chí, tài giỏi, sống thiện lành, luôn lưu ý giúp đỡ người kế bên, không ham vật chất, sống tình cảm.

Trải nghiệm bói tướng số cằm tròn cho nữ giới thấy được tử vi cuộc đời thấp, nếu lấy được phu quân hợp mệnh thì hậu vận sau tuổi 40 cuộc sống an nhàn, sức khỏe thấp, hưởng phúc bên con cháu.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi giới thiệu về tướng cằm tròn ở đàn bà và tướng cằm tròn ở nam giới rẻ xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã sở hữu thêm rộng rãi trải nghiệm hữu ích và mang thể tự đọc cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: La so tu vi

Leave A Reply

Your email address will not be published.