Nhận xét truyện “Người Săn Ác Quỷ”

0

Tóm tắt truyện ngôn tình vườn trường “Người săn ác quỷ”

Tác giả: Lý Thảo Nhã
Thể loại: ngôn tình, truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện người săn hung thần quỷ ác

“Huệ Bân, tớ chẳng phải đã nói không uống nổi thì đừng uống nhiều sao! Cậu nhìn mình đi, say bí tỉ, đi dứng siêu vẹo. Bây giờ cậu làm sao thế? Sao uống nhiều vậy. Cậu đừng trách tớ độc miệng. Nếu cậu cứ lắc tới lắc lui thế này, tớ đập cậu một cái bây giờ. Nếu cậu bị đụng, bị thương, tớ bỏ mặc.”

“Tú Nhi, đồ nhẫn tâm! Còn nói là bạn bè?”

“Nếu không hẳn là đồng đội, tớ đã vứt cậu bên đường và về nhà từ tương đối lâu rồi…Này!Tớ đã bảo cậu đi thẳng rồi mà?”

Vì Tú Nhi cứ nói mãi bên tai tôi, nên tôi rất bực mình. “Trên miệng cậu có đậu con ong à? Vì Sao cậu lải nhải mãi thế?” Tôi xem khẩu ca của Tú Nhi như gió thoảng bên tai & cố gắng không đi thành hình chữ”S”…

Đọc thêm truyện đam mỹ võng du

“Tớ chẳng phải bảo cậu đi thẳng rồi à?”

Nó cứ lải nhải, nước bọt bắn ra làm tôi cứ tưởng là trời đang mưa râm.

“Tớ quả thực đang đi thẳng mà!”

“Cậu mà đi thẳng?!”

“Sao hả! Thế này chả phải rất thẳng sao!”

“Này, này! Nhìn về phía trước kìa!”

Tú Nhi đứng cách tôi mấy bước, lúc nó la lên thì đã muộn.

Tôi rõ ràng là đang mở to mắt bước đi mà! Nhưng trước mắt sao lại có cột điện nhỉ! Hay là thần tiên nơi nào hiển linh? Này. Không hề lại gần cột điện, không được!

“Coong!”

“A…”

Tôi hoa cả mắt, hai tay xoa trán. Tú Nhi lo lắngchạy đến. Ôi, bạn thân mến của mình ơi, bạn lo cho tôi như vậy sao?

“Này, cột điện đâu say rượu phải không? Cậu biết làm hỏng cột điện bị phạt bao nhiêu tiền không? Còn có thể bị bắt nữa đấy! Ai da, cột điện đáng thương. Này, may là nó không hư hỏng gì. Sao thế? Cậu làm gì nhìn tớ như thế?”

Đọc truyện sắc sủng

Theo tính cách xấu số của nó, tôi nên sớm đoán ra kết cục này. Tôi tiếc ban sơ đang không làm khác.

Tôi vẫn cảm nhận thấy rất chi là bối rối, nhưng để chứng minh cho Tú Nhi thấy mình không sao, tôi vùng dậy ngay! Trời đất quay cuồng, còn Tú Nhi càng lợi hại hơn. Nó biết thuật phân thân ư, có đến ba Tú Nhi?! Hừ, chắc rằng tôi nên lượng sức mình mà uống, sao lại uống nhiều như vậy chứ, xui thật!

Nhưng Cả nhà có biết người hôm nay cùng uống rượu với tôi là ai không? Là mấy bạn nam học học cấp 3 rất nổi tiếng, vì tôi rất vui, không chỉ có thế sức khoẻ đang rất tốt, nên cứ uống liên tục, say đến bộ dạng như vậy này! Nhưng, tôi không biến thành số nhọ có hại.

“Này, đi đâu? Tớ gọi taxi giúp cậu!”

Chỉ nói là gọi giúp xe thôi? Chắc chắn tôi tự trả tiền xe, rồi ngày mai, lại còn phải báo oán lao phục vụ cho nó nữa?! Đấy là sự thật không thể chuyển đổi

Đọc truyện cô giáo Thảo

Không cân nhắc tiếng gọi của Tú Nhi, tôi đi về hướng ngôi nhà mình. Không bao lâu, tôi dã cách Tú Nhi một đoạn xa, đã hơn 12 giờ đêm rồi.

Ôi, nếu không tỉnh rượu ngay, tôi hoàn toàn có thể mất mạng. Ông bố tôi chắc là còn ngồi bên trên ghế nệm đợi, hơn nữa, còn liên tục nhìn đồng hồ treo tường. Quỳ xuống xin tha thứ? Hay là giả vờ xỉu? Uống rượu rất nhiều làm tim chấm dứt đập? Bố nhìn xác tôi, bi thiết một chút,sau đó, đem đi chôn. Trời ạ… nghĩ đến những chuyện thê thảm này, tôi rùng mình, nổi da gà.

Một con chó bé dại nhìn tôi, mắt láo liên, Bên cạnh đó nó đang hỏi tôi: cảm nhận thấy thoải mái lắm sao mà lắc lư như thế? Chẳng lẽ trong góc nhìn nó, tôi là đồng loại của nó? Tôi có chỗ nào giống nó chứ em chồng anh đừng qua đây?

“Này, con chó chết tiệt kia, muốn vào nồi hả?”

Tôi giậm chân, sau cùng cũng doạ được nó! Tất nhiên tôi không giết nó, chỉ đuổi nó đi. Tôi đắc ý bước chân, không ngờ phía sau vang lên những giọng nói đáng sợ.

“Ái chà! Hoá ra là cô nàng xinh đẹp.”

“Chà! Còn mặc đồng phục học sinh nữa! Hay quá!”

“Ái chà! Táo xanh chua đấy! Hấp dẫn đây,đã lâu rồi không chạm mặt cô bé nói khiến anh hứng thú cả. Chơi vói bọn anh một lát nhé?”

dáng vẻ họ nhếch nhác, miệng ngậm thuốc nhả khói phì phèo, nhìn như các tên ăn mày với mái tóc bết lại như bánh kem. Tổng hợp các nhân tố bên trên, tô điểm thêm một chút, bọn họ cùng lắm là các tên lưu manh trong đám ăn mày.

“Gọi những người là anh à? Thế chẳng phải có lỗi với nếp nhăn trên bề mặt các người sao?”

“Trẻ con hiện giờ đều thế cả! Nói em đẹp, khen em hai câu thì đã phổng mũi lên rồi.”

Sáu người ư? Là 3 cặp sinh dôi sao? Chưa hẳn, hoá ra có 3 tên. Ôi, tôi say đến nỗi không nhìn thấy được rõ bọn rác rưởi đứng trước mặt đó có mấy tên nữa. Tôi vẫn lạnh lùng nhìn đàn chúng một cách mơ hồ.

“Ái chà! Gương mặt xinh đẹp mà trừng mắt lêncũng thật đáng sợ nhỉ?” “Hoa hồng có gai, chưa biết à! Đi chơi với bầy anh đi. Đi, anh dẫn em đến chỗ này cực kì hay.”

Một tên kéo tay tôi, tôi lập tức bẻ ngoặt tay hắn.

“A!”

“Ồn ào quá! Bạn dạng cô nương đã lấy lại lòng tin rồi!”

Nhìn thấy công phu của tôi, hai tên còn sót lại ngẩn người ra vài giây. Nhưng ngay tiếp nối, chúng gào lên: “Con ôn! Lũ ta đã nể mặt mà còn không biết liêm sỉ nữa, muốn đánh nhau một trận à?” kế tiếp, chúng cũng lao vào tôi. Đầu tôi nhức quá, nhưng nếu ngã xuống lúc này, không thể tưởng tượng được mình sẽ ra sao.

Mời bạn đọc truyện Giang sơn có nàng

Tôi hối hận đã để Tú Nhi đi, cả con chó lúc nãy. Biết đâu nó hoàn toàn có thể giúp tôi cắn mấy tên này? Dù sao tôi cũng hạ quyết tâm!

“Ối!”

Một tên bị tôi đánh trúng vai, kêu lên một tiếng thảm thiết rồi ngã xuống. Trời xanh còn xoay vòng vòng, tôi chóng mặt quá. Thật không may, hai tên trước mặt tôi vẫn không thể hấn gì. Tôi liều mạng chống lại đòn tấn công của chúng. Nhưng, quả thật là không còn chống đỡ nổi nữa…

“Ôi!”

Tôi lãnh một úc đã trúng cằm, ngã ra sau. Ở thời khắc ngàn cân treo sợi tóc này, tôi còn tồn tại thời gian để mừng vì bên trong mặc quần Sport.

“Ái chà! Hôm nay tao thật sự đc chơi đùa thỏa thích rồi!”. Đàn chúng nhân cơ hội tôi chưa đứng lên đc, từng bước từng bước tiến đến gần tôi. Nhìn ánh mắt đáng sợ của chúng như có thể đốt cháy từ đầu đến chân tôi.

Bố thương mến của con. Phụ nữ dễ thương và đáng yêu của bố thà cắn lưỡi tự sát còn hơn bị bọn rác rưởi làm nhục. Tôi tưởng tượng đến cảnh hy sinh oanh liệt của mình. Để sẵn sàng cắn lưỡi, trước lúc bọn chúng đến gần, tôi đã thè lươic ra, hiện thời mọ ciệc đã chuẩn bị, chỉ việc cắn một cái…

“Này, ba tên kia, làm gì đấy?”

Rốt cuộc là thần tiên nơi nào dự đoán trước được thực trạng mà giáng xuống thế? Tôi mở mắt nhìn, nhưng gương mặt anh ta bị khuất ánh đèn. Tôi không có thấy gì rõ, cái duy nhất nhìn được là mái tóc mà hoàn toàn có thể chụp để quảng cáo dầu gội đầu & đôi môi.

“Mày là ai?”

“Chúng mày muốn biết không?”

“Mày điên phải không? Hay là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ?”

chàng trai này không rõ từ đâu đến? Bon lưu manh mới đầu hoang mang một chút, nhưng rồi chúng lập tức như ruồi bu, vây lấy anh ta.

Còn tôi đang làm gì? Tôi rất đau vì chót cắn lưỡi nên cứ lăn lộn bên dưới đất, vốn dĩ cằm đã bị thương, giờ lại thêm lưỡi nữa. Thật là tai họa cứ liên tục ập xuống đầu.

anh chàng đó nhanh chóng hạ được hai tên & nói với tên đang lo ngại ngồi bên dưới đất: “Ta không có hứng thú sử lí bầy cặn buồn bực. Hạn cho ngươi trong 5 giây phải vác hai tên khốn này đi khuất mắt!”

Tên này bật dậy như lò xo, dùng sức mạnh như của quái thú kéo hai tên kia đi. Tên này hồi tối chắc là ăn cải bó xôi? Hắn có thể nâng hai tên kia lên mà dìu đi, đằng đó lại kéo y như đẩy chổi lau nhà vậy, nhìn không thuận mắt 1 chút nào, thật chẳng có tình bằng hữu.

“Muốn nằm vạ ở đó tới bao giờ?”

“Cái gì? Tôi? Vừa rồi là nói tôi sao?”

“Nói thừa! Nằm ỳ trên đất ngoài cô ra thì ocnf ai vào chỗ này nữa?”

Mũi tên của hắn bắn trúng tôi rồi. Không, tôi chưa gặp mặt tên vô lại nào như vậy, cái tên này đáng bị băm vằm từng mảnh.

Tôi rên hừ hừ, gian nan lắm, mới nhấc nổi người dậy. Cằm thì đau nhức. Nhưng tôi sẽ đứng lên được cho hắn thấy, tôi sẽ trừng ánh mắt thẳng vào hắn & đáp trả lại một câu. Nhưng các hành động tôi tưởng tượng đã tan tành mây khói.

Anh ta cao lớn như thế, tôi có phải đã chọc giận ông trời không? Tôi cứ tưởng phía trên mặt anh ta sẽ sở hữu được mấy vết thương, còn có thể dán mấy miếng keo dán… ai da, rốt cuộc là chuyện gì thế này? Người mặt trắng trẻo này là ai? Ai chứ?

“Làm trò gì thế hả? Không có lễ dộ gì cả.”

“Ừ! Nhưng cậu đã chạm chán tôi lần nào đâu? Cậu cũng không lễ độ.”

“Khuyên cô bớt lăn lộn mà nên ngoan ngoãn về nhà đi!”

“Này! Tôi hỏi cậu Lý Do không lễ độ với tôi?”

Tôi Dường như đã tỉnh rượu rồi vì đã nhìn thấy được rõ đc gương mặt trắng trẻo, đẹp trai của anh ta.

“Đã hơn 1 giờ sáng rồi, là phụ nữ nên về nhà sớm.”

“Phải lễ độ!”

“Tôi đi đây!”

“Này! Thì thầm với tôi phải lễ độ chứ! Cậu không muốn sống hả?!”

Hắn quay sườn lưng đi, khoát tay: “Lần sau, nếu có khả năng trừ khử tôi thì cố mà trừ khử nhé!”
Đọc truyện full người săn quỷ ác tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.