Hướng dẫn cách đọc chỉ tay cho nam đoán vận mệnh sự nghiệp

0

Trải nghiệm chỉ tay là cách để sắm hiểu vận mệnh tương lai của mỗi người qua đường chỉ tay . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ lãnh đạo cấc bạn cách xem bói chỉ tay cho đàn gã giúp đoán được vân mệnh , sự nghiệp và tình duyên chính xác nhất.

Hướng dẫn đọc bói chỉ tay cho nam

Theo nhân tướng học , đường chỉ tay là điềm báo về vận mệnh của mỗi người . Đọc bói chỉ tay giúp con người sở hữu thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai và sắm định hướng đúng đẵn cho cuộc đời mình .

Khi xem bói chỉ tay cho đàn gã {}, người ta xem ở bên tay trái . Mỗi bàn tay đều mang 4 đường chính rõ rệt nhất đó là : Đường sinh mệnh (Sinh đạo) {}, đường học hành (Trí đạo) {}, đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp .


Ngoài ra, trên bàn tay của một số người (không cần ai cũng có) còn mang những đường chỉ tay như : đường sức khỏe , đường hôn nhân con cái , đường tài lộc …

1. Đường sinh mệnh (Sinh đạo)

Đường sinh mệnh kéo dài gần tới cổ tay , cộng với đó là tướng bàn tay đầy đặn {}, chắc khỏe và sở hữu phần hơi thô , ngón tay kiểu cái xẻng là biểu hiện của một gã đàn ông có sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng {}, sức khỏe tốt và có cần thiết sinh lý mạnh mẽ .
Đường sinh mệnh hoặc đường công danh kép thì cứng cáp đây là một người đàn ông tài giỏi trên mọi phương diện của cuộc sống {}. Ngoài ra {}, giả dụ lòng ban tay và các ngón tay mang tỉ lệ cân đối thì họ là người đàn ông trụ cột vững chắc cho gia đình .

2. Đường học hành (Trí đạo)

Đường chỉ tay học hành (Trí đạo) là biểu hiện về sự nghiệp học tập của chàng trai . Khi xem đường chỉ tay này , bạn có thể biết được năng lực , trí tuệ của người đàn ông đó :

Trường hợp đường chỉ tay học hành ngắn là biểu hiện về sự nghiệp học tập của họ gặp gỡ phổ biến trắc trở {}. Có thể họ sẽ nghỉ học từ sớm và theo đuổi mơ ước , họ là người sở hữu thời trang mạnh mẽ {}, thẳng thắn và không muốn bị gò bó {}, thích tự lập.

>>>Xem thêm: Lịch âm hôm nay

Ví như đường học hành kéo dài hết bàn tay và thẳng thì đó là chàng trai có sự nghiệp học vấn vững vàng {}, ham hiểu biết và thích học hỏi {}. Họ sở hữu trí to , rõ rệt {}, rành mạch {}, lời nói của họ có sức thuyết phục {}.
trường hợp đường học hành lượn sóng phức tạp {}, gã đàn ông này sẽ không để tâm tới việc học và vì thế mà học vị của họ ko được cao {}. Họ cũng không sở hữu sự bình tĩnh hay niềm yêu thích vào một công việc nào đó {}. Trong cuộc sống {}, họ khó mang thể thành công hoặc thành công đến muộn

Trường hợp đường học hành mang hình cong và chạy dài tới cổ tay thì chứng tỏ người đàn ông này có sự sáng tạo siêu cao {}. Trong công việc {}, họ có sự bình tĩnh cao độ và tầm nhìn xa trông bát ngát {}. Ngoài ra {}, họ cũng mang trực giác vô cùng thấp , sự tự tin giúp họ đột phá và đạt được rộng rãi thành tựu trong công việc .

3. Đường tình duyên (Tâm đạo)

Đường tình duyên cho bạn biết được những điều về cuộc sống tình cảm của bạn sẽ như thế nào ở hiện nay và tương lai :

Nếu đường tình duyên của bạn đậm và rõ thì chứng tỏ bạn là gã đàn ông chung thủy . Trong tình yêu {}, họ vô cùng thật lòng và sẵn sàng chịu thiệt thòi để đối phương được hạnh phúc và vui vẻ {}. Chàng trai sở hữu đường tình duyên như vậy là người yêu cực kỳ xuất sắc {}.
ví như đường tình duyên trên lòng bàn tay đứt đoạn {}, hỗn loạn thì đây là một gã đàn ông khó có thể khống chế được ham muốn {}. Cuộc sống của họ phóng khoáng {}, họ ko phải là người chung thủy và dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người .

>>>Xem thêm: Ngày tốt xấu của bạn hôm nay thế nào?


Nếu đường tình duyên quá ngắn thì chứng tỏ người đàn ông này sống không bao giờ dựa dẫm vào tình yêu {}. Thậm chí {}, họ còn là người thô lỗ trong chuyện tình cảm {}, tính bí quyết nóng nảy và loại tôi quá lớn khiến chuyện tình duyên của họ xoàng dang dở {}, khó mang thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân {}.
Ví như đường tình duyên của đàn ông bị phân tán {}, đường trí tuệ ko rõ rệt thì đây có thể là một kẻ biến thái {}, sống giả tạo và luôn muốn lừa người khác .
4. Đường sự nghiệp

Đàn hắn có đường sự nghiệp kéo dài kề tới đường tình duyên (hai đường chưa cắt nhau) thì đây là báo hiệu của một gã đàn ông độc đoán {}, luôn quyết định tất cả chuyện một cách chủ quan và ít lúc nghe theo lời khuyên của mọi người bên cạnh {}. Họ cũng là người bảo thủ {}, nhưng với tính bí quyết mạnh mẽ và đầu óc tính toán rẻ thì sự nghiệp của họ cũng hơi thành công {}.
Nếu đường sự nghiệp kéo dài và chạm vào đường tình duyên thì đây là chàng trai mang lối sống dựa dẫm tình cảm nên sự nghiệp của họ cũng thăng trầm theo chuyện tình cảm cá nhân .
giả dụ đường sự nghiệp của họ thẳng chạm vào đường sinh mệnh thì đây là chàng trai gặp gỡ nhiều khó khăn {}, thử thách trong công việc {}. Nhưng ví như cố gắng vượt qua thì họ có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp

Trường hợp đường sự nghiệp kéo dài tới ngón trỏ thì đây là một người may mắn {}, có cuộc sống đạt được những mơ ước của mình {}.
Nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn thì công danh sự nghiệp ko được suôn sẻ
nếu sở hữu hai đường sự nghiệp chạy song song nhau thì chàng trai này tầm thường thích buôn bán {}, buôn bán và mang phổ biến tài lẻ {}. Họ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau {}.

Trong bài viết này , những điều cơ bản để đọc chỉ tay cho đàn hắn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên chỉ có tính chất tham khảo. Bạn nên nhớ rằng dù đường chỉ tay của bạn mang như thế nào thì chỉ là trong lòng bàn tay. Vận mệnh của bạn trong tay bạn hay nói bí quyết khác chính bản sẽ là người quyết định cho vận mệnh của mình. cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Theo nguồn: Coi bói

Leave A Reply

Your email address will not be published.