Reviews truyện ‘Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo’

0

reviews truyện ngôn tình ‘Lấy phải boss kiêu ngạo’

Tác giả: Lý Hạo Nhiên
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện lấy phải boss sang chảnh và kiêu sa

Tô Tố nằm trên bàn Mổ Ruột.

Ánh đèn Mổ Bụng chói lóa làm cho mắt cô không mở lên đc, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh chạm vào nhau và giọng nói ngưng đọng của bác sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa con ra”

Cô muốn động, muốn liều mạng chống lại, nhưng cô bế tắc phát hiện khung hình cô ấy không còn theo sự tinh chỉnh của chính bản thân mình. Cô vô vọng nhìn lên ánh đèn lóa mắt, ánh sáng hờ hững đó như đang giễu cợt sự ngu xuẩn của cô.

Đọc thể loại Truyện Cười

Cô là 1 cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn viên, tiếp đến vẫn luôn luôn vận động trong giới giải trí, phụ thuộc thực lực của chính mình mà biến thành một nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi gặp mặt đc Mạc Tầm.

Anh ta là một trong quản trị đỉnh đỉnh đại danh của một chuỗi bệnh viện, vừa mới 28 tuổi, ưu nhã dịu dàng êm ả. Mạc Tầm lần thứ nhất gặp gỡ cô đã điên cuồng theo đuổi cô, mà cô vì chưa từng trải, từ trước tới lúc này cũng không dám tin tưởng là có người đối xuất sắc với cô, cho nên nhiều lần lắc đầu.

Mà anh ta như là mặt trời vậy, lợi dụng mọi thời cơ.

Cô dần dần trầm luân, mất đi phòng vệ ở đầu cuối, chúng ta âm thầm sống chung với nhau, anh ta từ trước tới bây giờ vẫn không bắt cô tránh thai, nói nếu có thai rồi thì sinh ra, sẽ có trọng trách với cô & con.

Cô thật sự tin rằng đời này cô chạm mặt đc người rất có thể light novel đưa đến cho cô sự ấm cúng

Nhưng mà…

Người cô yêu, cô yêu bằng cả trái tim, Ngược lại tổn thương cô một cách nghiêm trọng.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, thậm chí sinh con với cô. Chưa hẳn vì thích cô mà chính vì cô and tình nhân của anh ta là chị em ruột.

Mà cô gái đó bị bệnh máu trắng, nhưng lại không kiếm được tủy phù hợp để cấy vào, cho nên khi anh biết được cô ấy có một người em sinh đôi, anh dùng mọi phương pháp để tìm kiếm được cô. Nhưng thật không mong muốn, tủy của cô không phù hợp. Cho nên Tầm Mạc nghĩ ra 1 cách khác, tiếp cận cô, để cô sinh con cho anh, dùng máu dây rốn của con cô để cứu tình nhân của anh ta.

Mạc Tầm rất chi là mến thương cô, cũng chỉ là vì khoảnh khắc này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô nên cứu cô ấy”

Nhớ lại gương mặt êm ấm giả tạo của Mạc Tầm trước khi vào phòng Mổ Bụng, giọng nói lạnh tanh không cho kháng cự, Tô Tố cười ảm đạm. Em ruột? Cô từ nhỏ dại bị bỏ ở viện phúc lợi, đâu ra em gái? Cho mặc dù có là em ruột, nhưng các cô chả có tí cảm tình nào với nhau, cô ta có tư cách gì bắt đứa con của cô phải mạo hiểm để cứu mình chứ?

Đọc list truyện đam mỹ h hay

Nhưng Mạc Tầm rất hiểu cô, mà cô thì rất ngu xuẩn! Cô đối với Mạc Tầm không chút phòng bị, anh ta hoàn toàn có thể thuận lợi khống chế cô, chích thuốc tê lên trên người cô, để bác sĩ đẩy cô vào phòng Mổ Bụng.

Con của cô chỉ mới 7 tháng, đứa nhỏ nhắn còn gần đầy tháng, vậy mà nay bị lấy sống ra. Chỉ vì bệnh của người con gái kia tái phát, còn nếu như không chữa bệnh ngay sẽ chết.

xúc cảm hận thấu xương tràn lên ngực cô, họ phụ thuộc vào đâu! Nhờ vào đâu đùa giỡn cảm tình của cô, dựa vào đâu đối xử với con cô như vậy!

Nó cũng chính là con của anh ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn tâm như vậy!

Chính vào bây giờ, bên tai nghe đc tiếng khóc yếu đuối của đứa bé

Con, con của cô!

Xem thêm truyện ngôn tình ngược

Diệp Vãn Hoa dùng hết sức quay đầu lại nhìn, nhưng chỉ thấy được Ảnh mông lung của những bác sĩ, cùng thời hạn đó, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của bọn họ.

“Mang đứa con ra”

“Nhanh, cắt dây rốn, để lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, có y tá đáp:”Được rồi, giờ phải làm sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn đến cho Bạch tiểu thư dùng”

“Còn ở đây thì sao?”

“Đem đứa con vào phòng giữ ấm, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt đều đỏ, khóc đến khô nước mắt, cô chưa biết có nên cảm ơn lòng thương hại của bác sĩ hay là không, vì đem con của cô đến phòng giữ ấm, con của cô chưa đủ tháng, nếu như không mang tới phòng giữ ấm căn bản không sống nổi.

Nhưng vào lúc này, phòng Mổ Bụng vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe giọng nói vừa băn khoăn lo lắng vừa khó tính của người con trai kia.

“Các ngươi còn lề mề ở đây làm cái gi, Linh nhi sắp không đc rồi, các ngươi nhanh chóng đến Mổ Bụng cho cô ấy ngay!”

“Nhưng ở đây…” Bụng vừa mới mổ vẫn chưa khâu chấm dứt.

“Tôi kêu các người đi ngay lập tức!”

Đọc thêm truyện sắc sủng

Bác sĩ thương hại nhìn Tô Tố, nhưng không có gan cãi lại, không tồn tại cách nào khác, bệnh viện này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm thấy trái tim cực khổ, đau đến tê dại. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước đi ầm ầm, rất nhanh phòng Phẫu thuật không hề tiếng động, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu đuối của đứa bé xíu càng thêm yếu đuối.

Con…

Con của cô…

Vùng bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm bay ra, ga giường trên thân ướt đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắn chặt môi để giữ mình tỉnh táo, dùng hết sức để đứng lên

Nhìn thấy rồi.

Cô nhìn thấy con mình rồi.

Con mèo nhỏ tuổi nhăn nhúm nhỏ xíu, body toàn thân đều đỏ, bên trên thân vẫn còn đó vết tích của máu chưa rửa sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, rất rất đáng thương. Nước mắt của Tô Tố phút chốc tràn ra.

Mạc Tầm!

Sao anh hoàn toàn có thể tàn nhẫn như thế, đấy là con ruột của anh!

Cô dần dần tuột xuống, vết thương chưa khâu kết thúc ở bụng đau để cho cô toát những giọt mồ hôi lạnh, máu tươi không xong chảy ra, Tô Tố đấu tranh nằm lân cận con, nhưng hoảng hốt nhận ra hô hấp của đứa bé càng ngày càng yếu đuối.

“Người đâu… Người đâu! Cứu con tôi với… Ai đến cứu con tôi với…”

“Mạc Tầm, đây là con của anh, mau đến cứu con!”

cho đến giọng cũng khàn đi, cũng không người nào tới

Tô Tố lòng nóng bức.

Cô không nhịn đc sờ lên gương mặt non nớt của con, cô thậm chí còn không biết con mình là trai hay gái, đứa trẻ sơ sinh da còn non nớt như vậy, cô thậm chí còn sợ rằng nếu mình chạm vào sẽ khiến đứa trẻ bị thương.

trong những khi Tô Tố vô vọng la hét, hơi thở của đứa con dần mất đi, hơi thở càng ngày càng lạng lẽ, cho đến khi thân thể ấm cúng trở nên lanh tanh.

“Tại sao… Lý Do…”

Tô Tố chưa lúc nào vô vọng như bây giờ, & cũng chưa từng hận một người nhiều như vậy! Nếu là vì Bạch Linh cần Phẫu thuật gấp, không hỗ trợ cô khâu vết thương cũng không sao, cô từ nhỏ không ba mẹ, sớm đã chịu qua ngọt đắng của nhân gian, chết cũng không có bất kì ai thương. Cô không hẳn người trong lòng của anh ta, không cứu cô hoàn toàn có thể tha thứ được.

Nhưng tại sao! Ví dụ chỉ cần một câu nói của anh, chỉ việc một câu của Mạc Tầm y tá sẽ mang đứa con đến phòng giữ ấm, thì con rất có thể an toàn vô sự, nhưng Vì Sao một chút bố thí này anh cũng không cho cô.

Cô hận!

Cô hận!

Dùng hết sức, Tô Tố đem con ôm vào lòng mình, do mất máu rất nhiều nên giờ đây body cô không thể sức, trước mắt là một vùng đen tối, cô biết mình sắp không đc rồi.

lúc này dù cho là thần tiên cũng không cứu sống được cô.

“Ha ha…”

Tô Tố nhìn ga giường màu trắng dần bị nhuộm đỏ bên trên thân, đột nhiên cười ra tiếng, đôi mắt cô đỏ như máu, nhưng khuôn mặt lại trắng bệch, y hệt như là lệ quỷ từ âm ti bò lên.

Ôm chặt con trong thâm tâm, máu bên trên vùng bụng chảy không hoàn thành. Ga giường bị màu máu lan ra, từ từ chảy khắp người ướt đẫm y phục của cô.

Cô đỏ cả mắt thề rằng.

“Mạc Tầm, nếu có kiếp sau, tôi nhất định cho anh thử cảm giác đau khi mất đi thứ mình yêu, cốt nhục phân li.”
Đọc full truyện lấy phải boss kiêu ngạo tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.