Review truyện ‘Phượng dấu Thiên Hạ’

0

đưa ra truyện ngôn tình ngược ‘Phượng ẩn thiên hạ’

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
Thể loại: ngôn tình ngược cổ đại

Trích đoạn truyện phượng ẩn cõi trần

Mùa xuân Giang Nam phần lớn năm đông đảo mang lại sớm, những lần năm new vừa qua, khắp phố Khủng ngõ nhỏ dại, chỉ cần có là địa điểm bao gồm đất trồng, hầu hết bước đầu nhú ra đa số mầm non blue.. Cơ mà nay năm lại thêm chút khác thường, đang vào đầu hai tháng, đêm đầu tiên lại tí bóc bao gồm vài hạt tuyết rơi, thời tiết cũng bị lạnh hơn.

ải tuyết này vẫn khiến dân chúng Vũ Đô trở tay không kịp, mà cũng đều có 1 chuyện bất thần giống như round tuyết này khiến làm con người bất cứ lúc nào.

đó chính là Tả tướng đương triều Cơ Phượng ly muốn cưới thiên kim của Bình Tây hầu tướng quân Hoa Mục.

Xét theo cái dõi, câu hỏi hôn nhân này là môn đăng hộ đối, Hơn nữa còn là một nhân duyên được ngự ban, thiết yếu bắt bẻ, cũng có thể coi là một chuyện vui trong kinh thành. Dẫu vậy trong mắt người thân ở Vũ Đô, chặng bí quyết giữa hai nhân vật thiết yếu thật quá xa.

Tả tướng Cơ Phượng cốc, nhắc tới hắn, chưa chỉ một ai ở Nam Triều là lưỡng lự, hắn tồn tại giống như 1 anh hùng truyền kỳ cụ.

Năm mười lăm tuổi hắn đã thi đỗ Trạng Nguyên, tuổi còn nhỏ sẽ biết góp sức sức lực lao động mang đến triều đình. Trong tư năm tiếp theo, hắn từng Bước đứng vững trong triều, tạo ra dựng công danh sự nghiệp, lập đức tu thân, cùng với tài hoa của mình, năm mười chín tuổi, hắn đã trở thành quan phụ tướng nhất phẩm, hóa thành Tả tưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử Nam Triều.

Đọc truyện đam mỹ h hay tại web truyện miễn phí

Hắn chẳng những tài hoa giỏi giang, còn có dung mạo khuynh thành, ở đế đô gồm tên hiệu là đệ nhất công tử. Càng đáng quý là, tuy hắn quyền cao chức trọng, cơ mà khôn cùng thân mật tới quần chúng. #, Thăng chức gần đầy cha năm, hắn đã trải hồ hết Việc mang đến tác dụng cho quần chúng, được quần chúng. # Yêu kính. Bên cạnh đó, nghe nói, bởi hắn tuấn mỹ, ôn nhu, lộng lẫy, tình nghĩa, là người trong lòng số 1 của các thiếu nữ Vũ Đô mà thậm chí là tất cả Nam Triều.

các bạn trong lòng của biết bao lăm gia đình lại hóa thành vật tải của một các bạn có một, chuyện này chần chờ làm bao nhiêu cô nương thương vai trung phong. Tuy tự biết gia đình không xứng mang Cơ tướng, dẫu vậy, nếu như Cơ tướng lấy 1 thiếu nữ nhân phù hợp, trong lòng bọn họ còn dễ chịu đựng hơn một ít.

nhưng mà, gia đình hắn muốn lấy là thiên kim của tướng quân Hoa Mục.

Ở Vũ Đô, đang là thiên kim ngôi nhà quan, chưa ít thì các cũng có chút công danh.

chẳng hạn như, sung túc nhất, bom tấn đặc biệt là thiên kim của Ôn Thái Phó tiểu thư Ôn Uyển. Thiếu phụ gồm tên hiệu đệ nhất tài đàn bà đế đô, không những tất cả dung mạo khuynh thành, còn tồn tại thi họa song tuyệt, là tài cô bé khó gặp. Tam công chúa Hoàng đậy Yên, ưa thích đánh lũ, ngâm thơ, cụ kĩ khuynh tuyệt. Còn có thêm thiên kim của Lại bộ Thị Lang – An Dung, dung mạo tuy chưa sánh được có Ôn Uyển, nhưng mà có một hai tay khéo léo, tài thêu bom tấn kinh thành.

……

Số tài nữ, cung nữ trong kinh chưa ít, dân thường chắc là kể 1 mạch được hơn chục con người, dẫu vậy, thiên kim của tướng quân Hoa Mục Hoa tiểu thư, ngay cả khuê danh của chị em thành viên gia đình còn phân vân, chứ đừng nói xếp hạng số bao nhiêu.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

một người không gồm dung mạo, chưa tài giỏi, chỉ là 1 cô gái nhân bình bình nhất trong số hầu hết gia đình bạn tầm thường, ghép đôi có Cơ tướng có 1 không 2 trong trần gian, cấp thiết nghi ngờ là khôn xiết chưa cân xứng. Chắc hẳn rằng đến cả trời xanh cũng không cảm nhận công bình, new hợp thời mẫu mã ải tuyết này.

tuy nhiên một round tuyết nhỏ tuổi cũng cấp thiết chặn được việc vui này, vào ngày mùng 1 tháng hai, Hoa đái thư đang ngồi lên kiệu tám tổ ấm khiêng trở về Cơ tủ.

Đêm, từng bông tuyết nhẹ nhàng thổi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ngay ngắn bên trên tấm đệm gấm đỏ thẫm, nâng những chiếc móng tay mới sơn lên, nhìn dòng khăn voan đỏ thêu uyên ương chơi nước trước mắt.

buồng new, ải bít đỏ, nến hỉ long phượng, hồ hết thứ hầu hết có phát ngôn một cách phân biệt, nữ đã biến đổi thành một tân nương bắt đầu gả.

chính xác là trốn chưa thoát!

Vốn nghĩ có thể tránh được, bất ngờ lại sa vào 1 ván tứ hôn khác.

Chẳng qua, đối có vì cu li quân chưa được thấy được mặt kia, phái nữ đã bao gồm vài phần mong chờ.

“Tiểu thư, thành viên vẫn lên chữa lại bên đi, để nô tì 3D lại cho người, người có tác dụng bởi vậy, không sợ sẽ dọa cho Cơ tướng sợ hãi sao.” Nha hoàn hồi môn của đàn bà là Đào Sắc khẽ nói.

Đào Sắc tuy rằng đã trải nha hoàn trong Hoa phủ từ nhỏ, dẫu vậy mấy năm nay Hoa Trứ Vũ không ở trong bao phủ, thành ra Đào Sắc cũng chưa biết rằng tâm tính của đàn bà. Đào Sắc chưa nghĩ ra, vì chưng sao tè thư yêu cầu tự 3D cho chính mình bựa xí do vậy.

Mấy bây giờ, Đào Sắc đã nghe không ít phần đa lời đồn ở Vũ Đô nói tiểu thư chưa xứng có tướng da, lại nói, những lời này khôn xiết bất công đối mang tè thư. Trong mắt Đào Sắc, tè thư so sở hữu gần như đệ nhất nô tỳ, tài con gái còn xinh tươi hơn các, nhưng lại bị gắn mang thanh danh không dung mạo, chưa tài đức.

Hoa Trứ Vũ nhíu mày, khẽ mỉm cười nói: “Nếu thật sự hắn bị ta dọa cho sợ hãi, thì hắn không xứng làm Tả tướng, cũng không xứng có tác dụng cu li quân của ta.”

Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

Đào Sắc không khác gì với các cô nương khác ở Vũ Đô, sùng bái Cơ Phượng ly một cách cầu kỳ, giờ nghe Hoa Trứ Vũ nói bởi vậy, nhếch miệng lên, nói: “Chắc vững chắc Tướng gia sẽ chưa bị tè thư dọa.”

Xa xa ngoại trừ cửa ngõ vang lên phần đa tiếng bước chân, Đào Sắc lo ngại ra hiệu Hoa Trứ Vũ đậy khăn voan đỏ lên. Hoa Trứ Vũ thấy Đào Sắc khẩn trương Bởi vậy, trên môi nở nụ cười, tỏa nắng rực rỡ như hoa.

người vợ vừa new bao phủ khăn voan lên, cửa ngõ phòng đã biết thành bán ra, 1 cỗ hàn khí sắc bén tiến vào.

“Tất cả lui xuống đi!” 1 tiếng nói tao nhã vang lên, nhẹ nhàng cũng như gió nam ấm cúng, khiến chúng ta có cảm xúc an yên.

Đào Sắc sẽ sớm cúi đầu xuống, lại theo mấy thị chị em new vào lui ra bên phía ngoài.

cách một lớp khăn voan đỏ thẫm, Hoa Trứ Vũ cũng không biết Cơ Phượng cốc đang khiến gì, chỉ đơn giản là, khôn cùng lâu sau, hắn cũng không tới vén khăn voan của nàng lên.

Thời gian âm thầm trôi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ở bên trên giường, ung dung thư thái. Ao ước so hào kiệt nhẫn nại sao, nàng sao giống như thất bại dễ dàng do vậy.

một lúc lâu sau, của nhà cũng phát ra âm thanh, hết sức trong veo, là âm lượng từng giọt rượu được rót ra bát.

1 bàn tay thon nhiều năm rứa bát rượu chuyển tới trước mặt Hoa Trứ Vũ.

chén ngọc lưu cốc thấm màu đỏ nhạt, trong suốt không tỳ vết. Rượu cũng đều có màu đỏ, như màu son thiếu nữ nhân, vô cùng đẹp, tuy nhiên đắn đo là loại rượu gì, Hoa Trứ Vũ chẳng biết uống qua. Rượu dùng trong lễ hợp cẩn của Tả tướng xác thật chẳng phải loại rượu đều đều, đã từng mùi hương phảng phất xông vào mũi sẽ minh chứng điều này.

Hoa Trứ Vũ thừa nhận lấy chén rượu, cổ tay hai chúng ta giao cắt, uống một hơi cạn sạch.

Rượu new vào miệng nhạt nhẽo vô do, sau đấy sinh ra chút vị ngọt, còn tỏa ra 1 mùi mùi hương tinh khiết, quả nhiên là rượu ngon.

nữ giới sẽ mong chuyển bát đến Cơ Phượng ly, chém rượu trong tay lại tự rơi xuống, ngọc trắng rơi xung quanh đất, vỡ thành mấy khối, mỗi một khối đậy lánh trong suốt.

Hoa Trứ Vũ nhăn mày, rũ mắt xuống, thấy cánh tay của mình thiên nhiên không có gì chút công sức của con người gì nữa.
Đọc full thể loại truyện ngôn tình tại web truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.