Reivew truyện khi nào Trăng Sáng Dẫn Lối Anh Về

0

giới thiệu truyện lúc nào trăng sáng dẫn lối anh về

Tác giả: Úy chưa
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện lúc nào trăng sáng dẫn lối anh về

Thượng Hải.

Thứ ba, ngày 11 tháng một âm lịch, ngày 11 tháng 2 năm 2014.

Sỏi đá rừng cây ngủ đông mấy ngày tỉnh lại sau kì nghỉ ngắn ngủi. Phần đa tổ ấm đi tậu mộng ở đông nam tây bắc lục tục từ quê ngôi nhà trở lại thành phố này, đám đông um tùm chóng vánh bù lấp đầy hết hồ hết ước mơ, bắt đầu bánh răng tựa như never hoàn thành nghỉ của nó.

Tỉnh dậy sau giấc ngủ tê mê, Tạ Vũ thư thư mở mắt.

chiếc rèm cửa sổ dày che đi sắc trời bên phía ngoài, khiến cô chưa biệt lập rõ giờ này là giờ nào.

Tạ Vũ nhảy xuống giường, đi chân trần cho trước cửa sổ, kéo rèm roạt 1 tiếng.

Tia sáng mắt chói tự dưng rọi vào, cô giơ tay lên bịt mắt theo bản năng.

mặt trời ngay hiện tại treo xa xa giữa chưa trung, tuy vậy đã trở nên 1 lớp khói bụi mù mịt che đi thiết kế khởi đầu, đây là cảnh thường bao gồm trong đô thị.

Đầu xuân chỉ với, cái rét sẽ buốt domain authority buốt thịt.

trong phòng chưa nhảy máy điều hòa, không gian ướt lạnh khiến Tạ Vũ vừa chui bật dậy khỏi ổ chăn không quen lắm. Cô chưa khỏi rùng người thân 1 chiếc.

Cô xoa xoa mặt, nhanh chóng trở lại giường, đâm vào chăn, tiện tay lấy điện thoại di động bật lên, quan sát giờ.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình cao h

Mười hai giờ trưa, dựa vào thiên tài của rượu cồn cô đang ngủ mười mấy tiếng.

Điện thoại di động cầm tay vừa nhảy, 1 tràng tiếng đưa tin nhắn tít tít vang lên ngay chớp nhoáng.

Tạ Vũ tùy tiện bấm mấy cái, các là tin nhắn an ủi cơ mà mấy chúng ta người chuyển tới.

Cô đọc hai tin liền thấy hơi mệt, lười nhắn lại đã từng tin một, tiện tay biên soạn 1 tin đưa nhóm: “Đừng có lo, bà đây đang còn sống.”

gửi tin nhắn kết thúc ném di động cầm tay sang 1 bên, choàng áo khoác, đi cho trước bàn làm việc ngồi xuống, bật máy vi tính, bấm vào diễn bầy có tiếng mà lại cô hay lên.

chia sẻ khiến cô phần lớn tràn lan hai bây chừ, hiện nay đã làm được hơn mười ngàn comment, thậm chí có một số người mở topic bắt đầu, mong đánh dẹp “Phóng viên ăn bánh bao thịt người”.

Tạ Vũ bực bõ mà căm tức đập chuột một mẫu, lẩm bẩm mắng: “Một đám hero keyboard ngớ ngẩn dốt!”

Cô lướt mấy bài xích gợi ý đầy phẫn nộ hai lần bởi vẻ mặt khinh bỉ, tắt bài viết, nhắm mắt lại cực nhọc căn cứ vào ghế.

tuy nhiên hiện nay đây, trong đầu chưa soát sổ được chỉ ra 1 khuôn mặt nàng cute cơ mà ưu thương.

sẽ là Trương Hiểu Kha.

2015, city ở kề bên xảy ra 1 vụ án người vợ mười sáu tuổi bị phú nhị đại (1) hiếp dâm tập thể, khi đó thành viên của cô ý nhỏ xíu vẫn báo án, sau khi điều tra cảnh sát lại cảm nhận là nữ tự nguyện đi hộp đêm sống phóng túng bấn có mấy cậu bé nhỏ kia, rút cục bất chấp chưa lo.

(1) Phú nhị đại: vậy hệ con căn nhà giàu thứ hai sinh sau năm 1980 ở Trung Quốc.

thành viên bất đắc dĩ tìm đến phóng viên, phóng cục này chính là Tạ Vũ.

mà lại nàng bị hại trong vụ án chính là Trương Hiểu Kha.

Tuần san Đông Phương vị trí Tạ Vũ buôn bán tọa lạc ở Thượng Hải, là một tạp chí tin tức bao gồm sức tác động ảnh hưởng bự.

Từ người nhà new cho phóng viên điều tra có thâm niên, cô vẫn sớm rất là nối liền chuyện làm tin tức. Vừa chạm với vụ án này là cô biết giờ đây chắc chắn là một tin giống như thu hút sự thân thiết bao bọc khắp.

Coi thêm đam mỹ h

Chỉ mấy chữ phú nhị đại cơ bản này cũng đủ để chất kích thích thần kinh nhạy cảm của các bạn đọc.

bắt nạt dọa dụ dỗ, áp lực, đây không phải là lần khó nhất từ khi Tạ Vũ làm cho phóng cục đến nay, tuy thế cũng tốn sức chín trâu hai hổ, cuối cùng mới chuyển hết trọn vẹn chuyện này ra.

Trong cuộc sống toàn dân phẫn nộ các bạn giàu, dường như tưởng tượng được loạt bài này chấn động mang đến mức nào, trong chặng thời gian ngắn gây rầm rĩ xôn xao.

hình như bởi vì áp lực đè nén nên cảnh sát lập hồ sơ điều tra lại lần nữa, thời gian qua đi hơn nửa năm, mấy phú nhị đại liên quan đấy cuối cùng bị tuyên án vào cuối 2015.

Đây vốn chính là chuyện mọi người hầu như vui vẻ, chính nghĩa của người vợ bị hại được giương cao, công bọn chúng được xoa dịu, Tạ Vũ cũng giành được tiếng tăm trong giới.

tuy vậy vào tuần trước, vừa hết tết, Trương Hiểu Kha tình cờ bật lầu tự sát.

nguyên do tự sát cực kỳ đơn giản, bởi vì bài bác báo của phóng cục viết quá am hiểu, thân phận của cô nhỏ dại bị chúng ta moi ra. Nữ mười mấy tuổi chưa chống chịu nổi áp lực ráng tục, nhảy từ bên trên tầng mười lăm xuống.

Trương Hiểu Kha vừa bị tiêu diệt, người trong gia đình phóng viên vốn đóng vai thiết yếu và chính nghĩa trong vụ án nhà bạn gần như vui vẻ này, tình cờ trở thành đối tượng đả kích của công chúng.

Trong mắt chúng ta, do để chú ý gia đình khác cơ mà phóng viên đang chủ ý thể hiện các tiểu tiết & đời tư, khiến Trương Hiểu Kha bị chấn thương nhẹ lần thứ hai.

Nếu như nói phú nhị đại là hung tàn thủ giết các bạn, nạm thì Tạ Vũ chính là đồng phạm danh xứng sở hữu thực.

Lần cuối cùng Tạ Vũ thấy Trương Hiểu Kha là vào nửa tháng trước, lúc đấy sắp đến mở phiên tòa xét xử lần thứ hai, trạng thái tinh thần của Trương Hiểu Kha khôn xiết tệ. Trong thời gian qua hơn nửa năm, khi Tạ Vũ điều tra chuyện này, bởi vì để đến Trương Hiểu Kha toàn thể mở lòng với thành viên, về bước đầu cô đang đóng vai 1 thành viên gia đình chị tri kỉ.

Trong công danh chẳng tính là quá lâu của bản thân mình, cô đã có lần làm cho chuyện vì thế vô mốc giới hạn, tiếp cận chúng ta trong cuộc bằng kiểu dáng trông cũng như thực tâm nhất, làm đối phương cảm rượu cồn, rồi sau đó lấy được thông báo nhưng mà bạn thích.

thiết yếu không nói, Tạ Vũ vô cùng tài giỏi thiên vị có tác dụng 1 phóng viên điều tra.

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

1 cô bé với trạng thái tinh thần tồi tệ xem Tạ Vũ như 1 ngọn cỏ cứu vãn mạng của bản thân mình, nói đến cô phần đông đau khổ and áp lực nặng nề trong lòng, còn thêm các tiểu tiết bị cưỡng bức khi chuyện xảy ra.

đó là cơn ác hiểm mộng khiến bạn nữ nạp năng lượng ngủ chưa yên trong hơn nửa năm.

Tạ Vũ biết hầu như lời này là bí mật đàn bà kể cho chính bản thân mình.

nhưng gần như âm thầm này khiến 1 phóng cục hưng phấn, cô ko phải lừng khừng viết ngay vào bài xích báo new nhất của bản thân mình.

là một phóng cục đang hành nghề mấy năm, cô biết rõ độc giả ước ao đọc ngôn từ phải làm sao nhất.

mặc dù cô hiểu bài toán này quả thật là đang sắm sửa gian khổ của bệnh nhân khác.

Cô tưởng rằng lần này cũng chằng khác gì mấy lần lấy tin trước. Bây giờ thật sự cũng không có gì khác biệt, loạt bài bác này dành được công dụng mong mỏi, không những nhận thấy sự thân mật phủ khắp, mà còn gián tiếp khiến tội phạm nhận sự trừng phạt nghiêm nhặt đáng buộc phải tất cả, Việc này dĩ nhiên sẽ trở thành một trong những phần tính năng hot trong công danh phóng viên điều tra của Tạ Vũ.

—— Nếu như, Trương Hiểu Kha không lựa chọn bật lầu.

Sau khi Trương Hiểu Kha nhảy lầu, dân cư mạng bỗng dưng chuyển đổi bất cứ lúc nào, mọi kẻ gây chuyện bị quăng quật tù kia bị mình quên lãng, tất cả những dân mạng tự xưng là binh lực bởi chính nghĩa bước đầu chĩa mũi nhọn vào Tạ Vũ.

người nhà gần như mắng cô là phóng viên vô lương trọng điểm chẳng phải bao gồm lòng thương xót, chưa từ bất kì âm mưu nào để thu hút bạn khác.

Kì thật cũng không phải là lần bước đầu Tạ Vũ nghe khám nghiệm cố kỉnh này, thật ra hai năm trước nữa cô vẫn nghe qua.

Khi đấy cô vào nghề hơn hai năm, là tam nương liều mạng có tiếng của giới tạp chí, để săn tin về thành viên gia đình nghiện vô da cư mà dám can trương chuyện trò suốt đêm với những tổ ấm ấy bên dưới gầm cầu; để lấy tin về người bị bệnh aids, biến thành bằng hữu mang mọi người bị nhiễm; còn đã từng nằm vùng ở bệnh viện vai trung phong thần, đổ mồ hôi và máu ở căn nhà máy… Khi ấy, thành viên đầy đủ chỉ ra rằng cô liều lĩnh and chuyên nghiệp, có một trái tim chính nghĩa khiến mọi người kính phục.

ban đầu có lẽ cũng như cố thật.

dẫu vậy sau đấy khi cô tranh cãi có Tôn Địch, anh chỉ trích cô vốn không phải nguyên nhân là chiếc có tên gọi là sự thật tin tức, mà thậm chí trong quá trình điều tra, cô vẫn quen giả thiết sẵn 1 kết luận thu hút người thân khác, rồi sau ấy sẽ đi điều tra theo kết luận này.

Cô ban đầu mến mộ đào bới âu sầu của bệnh nhân khác để mua sắm, mà trong các bước bán buôn đau đớn này, cô đã bị vô cảm, chỉ vày chiếc lợi trước mắt, không gồm chút lòng thương xót.

thành viên gia đình Đấng mày râu cực kỳ đau khổ đầy phẫn nộ này ko phải bạn khác, mà đó chính là người trai khi đấy của Tạ Vũ, cũng đã là người cùng nghề sở hữu cô.

kèm theo Tạ Vũ không xác nhận sự chỉ trích này, sau khi hai người trong gia đình phệ tiếng mấy lần, Tôn Địch bực tức đi Trung Đông có tác dụng phóng viên độc lập để gột rửa con tim rứa mang lại Tạ Vũ, sử dụng lòng thương xót của anh.

Tạ Vũ Cách dần vào thủ tục tốt đẹp của công danh sự nghiệp, chưa chấp nhận với chỉ trích này, nhà nghĩa lý tưởng của Tôn Địch khiến cô vô cùng coi thường —— cho dù cô cũng đã có công ty nghĩa lý tưởng như núm, nhưng mà cô vẫn sớm dần dần thông suốt chuẩn mực trong thực tế, cùng lúc ngày càng cũng như cá gặp gỡ nước.

Cô chắc rằng chẳng tính là hưởng thụ bối cảnh các bước bây giờ, nhưng hiện thực bước đầu là vì vậy, cái cảm giác mạnh bạo lý tưởng sau khi trát phấn trang hoàng thuở thiếu thời đấy từ từ tan đi, thứ liên tưởng cô là dục vọng mưu cầu danh lợi.

Đây là Thượng Hải, chưa ai là không tất cả dục vọng.

cơ mà vấn đề Trương Hiểu Kha tự sát quả thật nằm ko kể dự liệu của cô.

phần lớn sự chỉ trích liên tưởng cho lòng thương xót đó lại nổi lên mặt nước.

Chỉ trích lần này chẳng hề cho từ 1 cá nhân, mà là mang đến từ đại chúng, Tạ Vũ chẳng thể nào trốn tránh được.

Cô chú ý đến mắt lại, nghĩ mang lại khuôn mặt Trương Hiểu Kha.

1 nữ giới vừa bùng phát, vào độ tuổi đẹp nhất, điêu tàn cũng như 1 bé diều đứt dây.

Nghĩ mang đến câu hỏi nàng này tự giáp, Tạ Vũ cảm thấy chúng ta cũng cảm thấy đau lòng.

Chỉ là… cô sờ con tim người thân, Trong khi cũng chưa gồm chấn đụng nào quá phệ.

Cô không thể không chấp thuận một sự thật, cô quả thật đang trở thành vô cảm.

Coi them Truyện ngôn tình ngược

Trong lần tự suy ngẫm hiếm thấy này, bụng Tạ Vũ kêu lên thông báo cô đề xuất ăn uống cơm trắng rồi.

Hai hôm trước, sau khi hiểu rằng Trương Hiểu Kha nhảy lầu, Tạ Vũ liền từ city quê ngôi nhà trở lại Thượng Hải, sau đấy ở luôn trong căn nhà chưa ra ngoài.

nguyền rủa and đánh dẹp ầm ầm bên trên mạng ngược lại chưa ảnh hưởng mập cho cô.

Trong nghề này, cảnh huống cố kỉnh này cô thiết yếu quen thuộc hơn được nữa. Cư dân mạng chính là tập thể tự chỉ ra rằng chính nghĩa nhất tuy nhiên cũng bạc bẽo nhất, chỉ dăm ba ngày thôi, bao gồm tin nóng bắt đầu ra là họ đang chóng vánh quên đi cái chết của Trương Hiểu Kha, quên đi việc cô là một phóng viên “ăn bánh bao thịt người”.

Tạ Vũ lấn sân vào nơi nấu ăn, đun một nồi nước nhỏ tuổi, rồi lục tậu gói mì chung cục.

Xé gói mì, trút gia vị bên trong ra, lại phát hiện gói mì rút cuộc này thật không nể mặt, cụ mà chưa bao gồm gói dầu.

Tạ Vũ bực bõ chửi tục một câu, đổ tạm mì và gói các gia vị có một vào nồi, khuấy bừa hai dòng, rồi có cả nồi vào buồng.

Cô ăn hai miếng, điện thoại cầm tay reo lên.

Tạ Vũ vậy điện thoại liếc quan sát rồi thừa nhận máy, đầu bên đó truyền mang lại giọng của lão Trương, tổng biên tập: “Tạ Vũ, cô đã ổn chứ?”

Tạ Vũ lơ đãng: “Tôi chẳng sao.”

“Mấy chiếc tin nhắn trên mạng cô đừng để trong lòng. Mấy người ấy cũng chưa nghĩ trước kia cô sẽ tốn bao lăm là trọng điểm huyết bởi vì bài bác báo này vụ án này, cẩn trọng tính mạng cũng suýt hóa thành việc. Ngay hiện tại mấy đứa khốn kia vào tù rồi, Trương Hiểu Kha vừa bị tiêu diệt là đổ hết vào đầu cô, đúng là vô lý mà. Trên đời này cũng cấm 1 gia đình bạn chết nữa.”

Lão Trương nói chấm dứt cực kỳ phẫn nộ, Tạ Vũ lại ngẩn thành viên bởi lời nói này.

Khi cô đã ngẩn chúng ta, lão Trương đưa đề tài: “Quỹ Tân Miêu, quỹ con thuộc quỹ Dương Quang đề xuất bản thân mỗi chúng ta giúp có tác dụng 1 bài xích báo về phần nhiều đứa trẻ bị vứt lại (2) và trường tiểu học chốn núi Tương Tây, vốn nguyên nhân là tè Nhạc đi có tác dụng, tuy vậy cậu ta tạm thời tất cả chuyện chưa đi được, ngày mai cô đi một chuyến hành trình. Đúng lúc ở bên kia mấy ngày coi như nghỉ ngơi, ngóng tin đồn lắng xuống rồi về.”

(2) Đứa trẻ bị bỏ lại: chỉ đầy đủ đứa trẻ bị bỏ lại ở nông thôn đến ông bà hoặc bọn họ hàng nuôi, Dường như bố mẹ thì lên thành phố tìm kiếm công việc.

Quỹ Dương Quang là một quỹ Công Ích vô cùng bom tấn trong nước, Tuần san Đông Phương luôn là bên truyền thông hợp tác và ký kết, quỹ nhỏ Tân Miêu desgin hơn 1 năm, là quỹ Công Ích nhấn mạnh vào con trẻ giáo khu nghèo nàn.

Tạ Vũ nghe lão Trương nói chũm thì bật cười: “Đi mang đến cái vị trí nông thôn đó ở mấy ngày mà gọi là nghỉ ngơi à? Tổng biên tập anh nghịch bên tôi đấy hả!”

“Tôi đây cũng chẳng hề là quan tâm đến đến cô đâu. Trên mạng lúc này chẳng những mắng cô, nhưng mà cả tạp chí của bạn cũng đang bị mắng đó. Câu chữ mang tính Công Ích này vừa vặn vớt lại chút danh tiếng cho chúng ta.”

Tạ Vũ hút tụt 1 sợi mì, ậm ờ nói: “Được, tôi đi.”

Tổng chỉnh sửa và biên tập mỉm cười nói: “Lãnh đạo của làng bên kia vẫn liên lạc kết thúc rồi, đi mang đến trường đái học nào họ đã lựa chọn giúp, còn tồn tại hai tình nguyện cục hỗ trợ giáo dục bởi vì quỹ Tân Miêu tuyển chọn đến khi đấy cũng sẽ đi mang đến trường báo cáo giải trình, đến lúc đó cô thiết yếu ghi chép bổ sung một ít tình hình phụ trợ giáo dục của họ.”

Tạ Vũ nói: “Yên trung khu, bên tôi vẫn viết thật hay, còn nếu như không thì sao có một số người quyên tiền mang lại quỹ chứ?”

Tổng biên tập cười: “Không tất cả tiền thì có tác dụng Công Ích cố kỉnh nào! Được rồi, cô mau sẵn sàng chuẩn bị một chút đi, chuyện của Trương Hiểu Kha đừng để trong lòng, tránh tác động mang lại trọng điểm trạng.”

“Biết rồi.”

Tạ Vũ chưa sẵn sàng chuẩn bị vội, ăn uống mì ngừng, nhận thấy lời mời đi uống rượu của đám người thân. Nghĩ mang lại đời sống trạch đến mức sắp tới nổi mốc mấy bây giờ, cô vậy 1 bộ đồ quần áo hiệu xinh đẹp, biến hóa rực rỡ tỏa nắng, đi cho tiệm bar bước đầu đời sống về đêm của cô ấy.

Tuy Tạ Vũ cũng chẳng phải chào đời and Khủng lên ở đô thị phồn hoa này, dẫu vậy đi học cùng làm việc đã sắp chín năm, từ trong ra không tính, ngay cả trong xương cốt cũng đã sớm đồng hóa vào đó.

Trong nhịp điệu cấp tốc vào ban ngày, cô dốc sức buôn bán như đông đảo bạn khác trong đô thị, cũng tận hưởng cuộc đời về đêm không ngủ tuyệt hảo nhất như số đông trai thanh gái lịch kia.

nguyên nhân nghề nghiệp và công việc thêm vào đó tính giải pháp, đồng đội của Tạ Vũ không ít. Song trong city lớn tình người nhà tệ bạc, tư tưởng anh em nhiều lúc chẳng qua cũng giống mình qua mặt đường thôi.

các bạn new đi nhà bạn cũ mang lại, giết thời gian chơ vơ hiu quạnh nhưng thôi.

cuộc đời về đêm đầy Color của thành phố tạm thời giúp Tạ Vũ quên đi nặng nề Chịu mấy hiện thời. Hễ & âm nhạc, sự tán tỉnh cũng như thật như giả của trai thanh gái lịch, vừa chất kích thích vừa vô do.

Đêm nay hầu hết là anh em thường hay nghịch cùng với nhau, duy nhất một người nhà chàng bắt đầu quen là ABC trẻ tuổi, trông cực kỳ đẹp trai, cũng khá dí dỏm, chỉ cần chuyện trò lại khiến bạn khác gồm kích động mong vuốt thẳng lưỡi anh ta.

Khi một nhóm các bạn uống rượu, nhà bạn đàn ông màn trình diễn trò thuật ảo nhỏ tuổi chọc đến mấy cô gái vui. Anh ta cho từng thành viên gia đình rút một lá bài xích rồi anh ta đi đoán, ko kể lá trong tay Tạ Vũ, hầu như lá khác anh ta đoán đúng hết.

Anh ta mẫu thiết kế vẻ tiếc nuối tự phạt một cốc với Tạ Vũ.

vày hôm sau Tạ Vũ đề xuất đi chuyến bay sáng, cần tạm biệt đám tổ ấm này trước. Lúc tạm biệt, thành viên gia đình đàn ông cho lá bài bác đoán sai vào tay cô, ngả ngớn nói: “Cô Tạ, lần sau chúng tôi vững chắc vẫn không đoán sai.”

Tạ Vũ rút tay gia đình khỏi tay anh ta, tiện tay quăng quật lá bài xích vào túi áo khoác, nhếch môi mỉm cười có anh ta: “Hi vọng là núm.”

ban tối chẳng dễ đón xe, cô hoàn thành khoát đi tàu điện ngầm. Đi mang đến cửa ngõ tàu điện ngầm, cô bắt đầu nhớ tới lá bài trong túi, lấy ra nhìn, quả nhiên thấy 1 số ít điện thoại viết bên trên lá bài xích.

Cô nhếch môi cười, ném lá bài xích vào sọt rác cạnh bên.

ngay hiện tại đã sắp mười 1 giờ, toa tàu điện ngầm trống không, chỉ còn lác đác mấy người nhà về trễ, số đông là bộ phận trí trức có tác dụng bổ sung giờ về căn nhà.

Tạ Vũ đang uống nhiều rượu, yêu cầu bây chừ có hơi lơ lửng. Cô chính là phóng viên, say đắm nhìn tổ ấm khác, mặc dầu là thời điểm nạm này, cô dựa trên lưng ghế sẽ theo các thói quen quan sát lướt qua mấy thành viên trong toa tàu.

chần chờ gồm phải do chớm say hay chưa, nhưng trong đầu cô nhảy ra gần như lưu ý đến và tự xét đầy Color sặc sỡ cũng như bóng đêm thành phố.

Cô bất chợt cảm thấy đa số gia đình này tuy bộ mặt sáng tỏ, cơ mà đã từng các bạn sở hữu bên mày vô cảm lại cũng như có và một khuôn bên.

Cô nhớ tới một từ —— “Người cao su”.

đều thành viên này đầy đủ là người đi chọn mộng trong đô thị, mà lại hiện thực và phù hoa của city lại bào mòn cầu mơ của rất nhiều gần như người ấy phần đông chẳng còn, khiến chúng ta dần dần trở thành con vật thành thị không cực khổ vô vì.

Trong thành phố này, đâu đâu cũng chính là thành viên gia đình cao su đặc, họ chắc hẳn rằng đang sớm quên đi mong nguyện khởi đầu của cuộc đời, sự hờ hững and vô cảm chiếm giữ nhiệt độ trong máu, trong sự trang hoàng giả dối của thành phố, mỗi thành viên gia đình phần nhiều biến thành giống hệt nhau.

nhưng mà bản thân cô có đề nghị cũng đã biến đổi thành thành viên cao su thiên nhiên Từ lâu rồi hay không?

suy xét thiên nhiên ra mắt này khiến cô gồm chút buồn bã & thuyệt vọng mơ biển.

Cô xác định vào ghế, kiệt sức chú ý đến mắt lại.

Về cho ngôi nhà đang hơn mười hai giờ.

Tạ Vũ lấy túi balo người nhà hay dùng, ban đầu sắp xếp ăn mặc quần áo and đồ sử dụng mỗi ngày ngày mai đi làm việc.

đã qua kì nghỉ tết, bao phủ của cô vô cùng bừa bộn. Sau khi lấy ăn mặc quần áo đi xa ra, cô tiện tay dọn dẹp.

1 chồng sách báo nhỏ tuổi để ở tầng bên dưới cùng của đậy, cô đang uống rượu buộc phải nhất thời gồm hơi ngẩn ngơ, lục ra mới nhớ, đây là phiên bản chia sẻ sau khi đăng giấy phép năm xưa khi các bạn vừa new vào nghề.

Lúc đấy dồi dào nhiệt huyết mang các thứ, những lần làm 1 bài xích phỏng vấn cô các sử dụng hết trọng tâm sức, sau khi post bài sẽ giữ đầy đủ tờ báo này lại.

nhưng cô đã chậm lắm rồi chưa có tác dụng qua chuyện này, vì thế suýt nữa vẫn quên đống giấy cũ phủ đầy bụi ấy.

Tạ Vũ ngồi bên trên sàn gỗ, đọc ck báo ngẩn gia đình bạn một hồi, tiện tay rút tờ báo bên dưới cùng.

chính là sáu 2014, bài xích tin báo tức đăng độc lập bước đầu tiên của cô ý, lúc đấy cô sẽ còn học năm thứ tía đại học, đã thực tập ở 1 tòa soạn.

Thời gian qua đi hết sức lâu, cô đã không còn nhớ rõ hồ hết chuyện.

dẫu vậy vẫn nhớ đó là mùa đông lạnh nhất ở miền nam, một kí túc xá công nhân của khu công nghiệp Côn Sơn xảy ra hỏa hoạn, duyên cớ bốc cháy nguyên nhân là ban tối kí túc xá nhà máy không cấp điện, công nhân vi phạm nội quy đốt lò sưởi ấm áp trong kí túc xá, chưa may bén lửa, nửa đêm nửa hôm, cả tòa kí túc xá bốc cháy, bố công nhân từ chỗ khác mang đến mất mạng trong vụ hoả hoạn.

Điều trùng hợp là, bố CN đã không còn chính là thành viên gia đình mang lại từ vùng núi Tương Tây mà lại ngày mai Tạ Vũ phải đi.

Cô vẫn quên tâm trạng khi đó cách đây không lâu, chỉ còn nhớ sở hữu máng sự căm thù đối có lũ tư phiên bản khi bạn cho công xưởng lấy tin.

Cô đọc đa số tờ báo hơi ố rubi kia, rồi nhét lại vào bao phủ.

Đọc thêm truyện Ngôn tình hoàn

chưa quên mong nguyện lúc đầu, nhưng cô lại tựa như đã sớm không còn nhớ rõ ước nguyện lúc đầu là như thế nào.
Chúc độc giả truyện lúc nào trăng sáng dẫn lối anh về vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.